Góc giải trí

Tâm Tình Không Thể Trao

0 23
Tâm tình không thể trao
Tâm Tình Không Thể Trao

Tâm tư này em muốn viết muốn nói hết cho anh nghe. Nhưng mà anh vô tư đâu có biết đâu mất công em lại buồn rầu! Có lẽ em viết nhưng không thể trao tay anh và giấu kín cho riêng em!

Từng dòng thư suy nghĩ của em chỉ đơn sơ xấu xí và mọi tâm tư tình cảm em âm thầm quý mến anh bao lâu nay, em sẽ viết hết viết hết ra! Nhưng mà anh quá vô tư, anh đâu có biết tình cảm em như thế nào, rồi mất công làm cho em buồn rầu thêm. Có lẽ em sẽ viết hết tâm tư này ra đây nhưng sẽ không trao đến tay anh và em sẽ giấu kín. Để mai sau nếu có xa nhau thì sẽ nhớ ngay.

Em không yêu anh, mà em lại thấy nhớ đến anh và không thể quên anh.

Em không muốn anh yêu em, nhưng em lại âm thầm theo dõi anh quan sát anh và lại thấy có hi vọng khi anh quan tâm vui đùa cùng em.

 

Tâm tình không thể trao

Tâm tình không thể trao

 

Vì em quá ngốc nghếch, khi gần bên anh nhưng không thể nói thành câu.

Vì em quá ghim sâu tình cảm này trong tim em, quá ghim sâu những tâm tư này trong đầu em.

Em không biết phải như thế nào với anh, em như 1 đứa trẻ con cứ lúng túng và chẳng làm được gì cho bản thân em. Em muốn cùng anh đi chung một con đường, em muốn cùng anh đi đến thành công, em muốn bên anh… Nhưng không thể.

Có lẽ em đã quá… anh!

Tâm Tình Không Thể Trao

Tác giả bài viết / 

admin

Nhật ký radio là kênh phát thanh radio. Đến với Nhật ký radio bạn có thể thưởng thức, lắng nghe các nội dung phong phú dưới dạng âm thanh trên di động với với nhiều chuyên mục hấp dẫn như: Cầu vồng tình yêu; Lăng kính tâm hồn; Ký sự vui, Truyện đêm khuya…bao gồm những cảm nhận sâu sắc về muôn màu cuộc sống, những câu chuyện về tình yêu, âm nhạc, điện ảnh; những tâm sự chia sẻ cùng thần tượng…

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……