12 cung hoàng đạo

Tên 12 chòm sao, bạn sẽ là nhân vật nào trong truyện Conan

0 1605
ten 12 chom sao 3
Tên 12 chòm sao, bạn sẽ là nhân vật nào trong truyện Conan

Bạn có bao giờ tò mò về tên 12 chòm sao sẽ là nhân vật nào trong “thám tử lừng danh Conan” chưa? Cùng blog.nhatkyradio truy tìm các nhân vật đó nhé!

 1.      Bạch Dương (21/3 – 19/4): Makoto Kyogoku

Tên 12 chòm sao với nhân vật nào trong truyện Conan đây. Đầu tiên là Bạch Dương, giỏi võ, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và tự tin là những ưu điểm không thể không nói khi nhắc tới chòm sao này. Bạch Dương luôn quan tâm mọi người một cách thầm lặng, theo dõi thầm lặng người mình thích để bảo vệ như lúc cứu Makoto ở trong rừng ấy. Hơn nữa Bạch Dương còn rất thẳng thắn và tuyệt đối chân thành. Chính vì vậy Makoto Kyogoku là nhân vật hợp nhất với chòm sao này.

ten 12 chom sao 3

Hình ảnh 1: tên 12 chòm sao sẽ là nhân vật nào trong “thám tử lừng danh Conan” đây

 1.      Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Cảnh sát Juzo Megure

Kim Ngưu là người hiền lành, luôn giữ được bình tĩnh rất tốt nhưng đừng thế mà lầm tưởng nhé. Nếu bạn vượt quá giới hạn chịu đựng của Kim Ngưu thì sẽ rất nguy hiểm. Kim Ngưu sẽ vì những người bên cạnh mình mà có thể hi sinh cả bản thân như Juzo Megure đấy.

 1.      Song Tử (21/5 – 21/6): Tên trộm bí ẩn Kaitou Kid

Tiếp theo trong tên 12 chòm sao trong truyện Conan là chòm sao Song Tử với nhân vất tên trộm bí ẩn Kaitou Kid. Song Tử có cá tính và ưa mạo hiểm. Chòm sao này coi trọng sự khôn ngoan và làm việc dựa trên trí tuệ, đặc biệt là phản ứng rất nhanh. Đó là lí do không ai có thể bắt được Kid, cả thám tử lừng danh như Conan cũng rất khó khan đối đầu Kid đó nhé.

 1.      Cự Giải (22/6 – 22/7): Wataru Takagi – Nhân viên dưới quyền Megure

Chòm sao Cự Giải lâu lâu lại có hành động hơi quá khích (nhất là lúc anh Takagi đối diện với trung úy Sato). Trong tình cảm, Cự Giải có những hành động hơi kì cục và ngốc nghếch nhưng lại rất đáng yêu. Tính tình hơi u sầu thất thường, nếu thay đổi một chút sẽ tốt hơn đó.

 1.      Sư Tử (23/7 – 22/8): Suzuki Sonoko – Bạn thân của Ran ở Nhật – một nữ thám tử hám trai nhưng tốt bụng.

Bệnh ngôi sao luôn là điểm nổi bật của Sư Tử và Sonoko mà. Tính cách của tiểu thư Sonoko thì không ai không biết, mạnh mẽ lắm, cô ấy luôn là nhất, từ óc phán đoán suy luận(nhờ thám tử Conan) đến sự thu hút mọi người. Mặc dù vậy cô ấy cũng như Sư Tử không hề chảnh đâu.

 1.      Xử Nữ (23/8 – 22/9): Ran Mori

Chòm sao tiếp theo trong “tên 12 chòm sao Conan” là Xử Nữ. Điểm nổi bật nhất là tính cách hay ghen của Ran. Với vẻ ngoài rất mạnh mẽ nhưng trong lòng lại khá mềm yếu. Xử Nữ cũng thế đấy là một trong những chòm sao chung tình, đã yêu thì người ấy có ở đâu hay phải chờ bao lâu đều không thành vẫn đề với Xử Nữ.

 1.      Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thám tử Kogoro Mori

Khá trau chuốt vẻ bề ngoài khi ra ngoài, đặc biệt là chỗ đông người. Tính tình hơi hậu đậu và hấp tấp. Thiên Bình cũng thế thiếu quyết đoán trong tư tưởng và hay hành động theo ấn tượng đầu tiên.

 1.      Thần Nông (23/10 – 21/11): Heiji Hattory – thám tử tư nổi tiếng miền Tây Osaka – địch thủ của Shinichi

Thần Nông biết cách làm chủ cảm xúc, đến nỗi bạn không thể đọc được gì trên nét mặt của họ. Thần Nông khá sâu sắc và sáng suốt (khả năng suy luận không kém Conan nhé).

ten 12 chom sao 2

Hình ảnh 2:Hình ảnh 12 chòm sao là nhân vật trong truyện Conan

 1.      Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nữ thiếu úy xinh đẹp Miwako Sato

Luôn thích được hành động theo ý muốn, là nhân viên mẫu mực. Thích học hỏi qua kinh nghiệm thực tế hơn là những bài học trong sách vở. Những người điển hình của cung này thường ham thích những nghề nghiệp mạo hiểm. Còn nếu công việc đang làm của họ không có gì phiêu lưu, họ sẽ chọn cho mình những thú vui hoặc môn thể thao mạo hiểm. Lý do chị ấy trở thành một nữ cảnh sát tuyệt vời như Miwako Sato đấy.

 1.  Ma Kết (22/12 – 19/1): Thần đồng Ai Haibara – người đã từ bỏ tổ chức Áo đen để theo Conan

Lúc nào không gian xung quanh Ma kết cũng có chút đượm buồn. Tên 12 chòm sao ứng với nhân vật trong truyện Conan thì Ma Kết thích hợp với nhân vật Ai Haibara này nhất – hay nghi ngờ và đề phòng, thế nên tính độc lập rất cao. Quá khứ của Haibara không ai biết rõ lắm, sau khi bị thu nhỏ, khác với Conan cậu ấy lúc nào cũng lo sợ bị theo dõi.

 1.  Bảo Bình (20/1 – 18/2): Conan Edogawa

Nếu khắc hoạ tính cách người sinh cung Bảo Bình bằng một từ, thì từ đó là “tò mò”. Bảo bình lúc nào cũng loay hoay tìm tòi cho đến khi tìm ra đáp án mà mình muốn biết. Điểm này rất giống với Conan, dù có phải lao vào nguy hiểm, cũng nhất định phải điều tra cho ra nè.

 1.  Song Ngư (19/2 – 20/3): Kazuha Toyama

Nếu nói trong tất cả tên 12 chòm sao chòm sao sống vì tình yêu nhất thì không ai khác chính là Song Ngư. Toyama từ bé đã thích cậu bạn Hattori, cho đến khi cả hai lớn Kazuha vẫn luôn ở bên cạnh Hattori mọi lúc mọi nơi, chăm sóc cho cậu.

Mỗi nhân vật một cá tính, mỗi chòm sao một tính cách. Tên 12 chòm sao sẽ là 12 nhân vật khác nhau trong truyện Conan. Để cập nhật thêm nhiều bài viết hơn nữa hãy truy cập vào trang blog.nhatkyradio.net.

Tên 12 chòm sao, bạn sẽ là nhân vật nào trong truyện Conan

Tác giả bài viết / 

Huyền Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……