12 cung hoàng đạo

Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu?( Part 1)

0 55
chấm tử vi online 2
Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu?( Part 1)

Trong cuộc sống, mỗi chòm sao có một tính cách riêng trong tình cảm cũng vậy.  Họ đều là những người đặc biệt và yêu bằng sự khác biệt. Cũng chính bởi vìhọ là họ , không giống một ai khác, được sống trong những môi trường khác nhau.  Cùng Nhật kí radio kì này sẽ  tiết lộ quan điểm tình cảm thông qua tên của 12 chòm sao  nhé!

1437800972-1437726852-thieu-vang-em-1

Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu?

Bạch Dương: là chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo,  luôn đi đầu  trong mọi việc.

Nói về Bạch Dương, quan điểm tình cảm đặc trưng của họ: “ Yêu là yêu, không yêu là không yêu”. Bạch Dương yêu khá đơn giản, không có gì  phải giấu giếm và  rất dứt khoát. Suy nghĩ và tình cảm luôn được bộc lộ ra bên ngoài. nguyên vẹn . Có vẻ Bạch Dương khá quyết đoán trong chuyện tình cảm, nhưng không có nghĩa là họ không tình cảm đâu. Họ chỉ muốn tìm cho tình yêu một cảm xúc rõ ràng, để có thể sống trọn vẹn với tình yêu của mình.

Kim Ngưu: Là chòm sao thứ 2, không phải dẫn đầu như Bạch Dương nhưng chòm sao này chính là người trụ vững cho cuộc sống trong vũ trụ…

Cũng giống như những gì vừa nói, Bạch Dương sẽ là một chỗ dựa vững chắc  khi yêu, tạo cho một nửa của mình một cảm giác ổ định, yên bình khó có thể tìm được ở chòm sao khác. Là một người luôn nghĩ đến sự ổn định lâu dài, nếu bạn không có  tư tưởng này, đừng chọn một Bạch Dương nhé! Nhưng nếu chọn bến đỗ là Bạch Dương thì bạn đã chọn cho mình một bến đõ bình yên đấy! Họ khá chín chắn nên bạn  không cần lo nghĩ nhiều đâu.

Song Tử: Là một người khá sáng tạo thích tự do, luôn muốn bứt phá ra khỏi những điều tầm thường.

Chính vì vậy, họ không hề thích một tình yêu quá nguyên vẹn. Bạch Dương luôn muốn đổi mới, phá cách mọi thứ, kể cả trong tình yêu. Yêu một Bạch Dương, tình yêu của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán. Mối quan hệ của 2 người sẽ luôn được làm mới, nhưng sẽ không  phải một sự  thay đổi như tình yêu của bao cặp tình nhân khác . Bạch Dương luôn muốn phá vỡ những nguyên tắc tầm thường trong tình cảm. Yêu trong sướt mướt, sến sẩm, tặng những món quà bình thường,… sẽ không nằm trong những thứ mà  họ dàng cho tình yêu của mình. Và một điều nữa, bạn không thể đoán biết được suy nghĩ của họ đâu.

 

Cự Giải: người luôn cầu toàn, thuộc dạng khó hiểu nhất trong các chòm sao.

3_26_1358567768_05_1358504394-phim-han--15-

                                        Tên 12 chòm sao nói lên rất nhiều về tính cách

Sống tình cảm là điều đặc biệt ở Cự Giải. Song họ luôn là người khó hiểu, đôi khi còn mâu thuẫn với chính bản thân mình thì để yêu được một Cự Giải sẽ cần một người có thể thấu hiểu họ. Cự Giải luôn muốn người yêu mình là một người tâm đầu ý hợp, chung sở thích… Họ sẽ luôn vặn vẹo hay hỏi ý kiến của bạn để tìm ra sự tâm đầu ý hợp.

Sử Tử: kiên định mạnh mẽ cả bền ngoài lẫn quan điểm, cảm xúc cá nhân.

Sử Tử mang cả tính cách ngoài đời sống vào trong tình yêu của mình. Sự  kiên định đem đến cho tình yêu của họ thêm phần mạnh mẽ, quyết liệt hơn.

Sử Tử luôn cho người khác cảm giác về tình yêu đẹp của họ. Bạn sẽ  không nên bất ngờ khi  Sử Tử không hề giấu giếm tình cảm chính mình. Tình yêu là niềm tự hào của họ. Có lẽ nửa kia của họ khá hãnh diễn vì điều này. Tuy nhiên, đừng nên thái quá, nó sẽ không tốt chút nào đâu. Một nửa của Sử Tử sẽ phải kiềm chế rất nhiều ở cậu bạn này đấy!

Xử Nữ: điều khiển cảm xúc bản thân theo một nguyên tắc.

Xử Nữ đi theo sự mách bảo của con tim, theo những gì cho họ sự tin tưởng.  Là người sống khá nguyên tắc trong cuộc sống và tình yêu, họ sẽ không để cho cảm xúc bị mất phương hướng.

Không ồn ào như tình yêu của Sử Tử, Xử Nữ luôn biết giữ tình yêu cho riêng mình,  không ai khác được hưởng hạnh phúc này và cũng không thích tình yêu bị ảnh hưởng quá nhiều từ những thứ bên ngoài. Họ muốn chọn một nơi thật yên tĩnh, có  thể là một  hoang đảo để chôn giữ tình yêu của mình ở đó, chỉ có 2 người thôi. Có thể nói, Xử Nữ là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm đó.

Thiên Bình: Sự cân bằng trong tình  cảm và cuộc sống

Là biểu tượng của cán cân, song cán cân Thiên Bình không phải lúc nào cũng thăng bằng.   Tuy nhiên nói như trên cũng không hề sai. Là một người sống khá tình cảm  và lí trí. Tình yêu của Thiên Bình không chỉ có sự lãng man mà còn là cả sự tỉnh táo. Đúng với quan điểm “Trái tim nóng và cái đầu lạnh”. Thiên Bình không chỉ yêu bởi con tim mà còn bằng sự thực thế. Khi yêu, dù có lãng mạn tình cảm đến đâu thì họ luôn có cái đầu lạnh để suy nghĩ mọi chuyện. Có thể nhiều người nghĩ rằng họ tính toán hay thực tế. Song đó sẽ là bước đầu cho một mối quan hệ lâu dài, không bồng bột, mơ mộng. Yêu Thiên Bình, bạn cần cảm thông cho họ bởi vì họ sẽ giúp cho bạn đỡ đau khi nghĩ về những thứ quá xa vời đấy.

Chúng ta đã cùng điểm qua 6 tính cách trong tình yêu của  6 chòm sao. Mỗi chòm sao đều muốn tạo sự đặc biệt trong tình yêu của mình. Tuy có những điều chưa tốt nhưng không có ai là hoàn hảo cả. Hãy biết trân trọng các chòm sao của chúng ta nếu bạn thực sự yêu họ.

 

Cùng khám phá “Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu? (Part 2) “ trong số Nhật kí radio kì tới nhé! Sẽ còn những điều rất hay đang chờ đón bạn về 6 chòm sao tiếp theo đấy!

                                                                                                                               Lê Luyến.

 

 

Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu?( Part 1)

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……