12 cung hoàng đạo

Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu?( Part 2)

0 17
Thời trang nam: Quần shorts cũng có câu chuyện của nó!
Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu?( Part 2)

Ở phần trước, chúng mình có tìm hiểu về tính cách của 6 chòm sao khi yêu. Trong phần này, chúng mình sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về 6 chòm sao kế tiếp nhé! Cũng xem và so sánh xem tên của 12 chòm sao nói về tình yêu của họ có những điểm gì giống và khác nhau.

Bọ Cạp: Chất xúc tác trong tình yêu

Bọ Cạp luôn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống mà không cần đáp trả. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ yêu bằng chính con tim mình, yêu không đòi hỏi ở đối phương bất kì điều gì. Họ yêu như con thiêu thân, luôn muốn đem lại cho người mình yêu tất cả, không tính toán. Hãy trân trọng một Bọ Cạp nếu bạn muốn tiến tới với cậu ta nhé! Bạn sẽ có một tình yêu không thể mãnh liệt hơn.

Nhân Mã: luôn muốn tìm hiểu mọi thứ đến cùng

Nghiên cứu về tên của 12 chòm sao cho thấy rằng là một người luôn muốn tìm ra mọi thứ, tình yêu của Nhân Mã như một cuộc thám hiểm.  Họ  luôn tìm kiếm những điều xa vời cũng như khám phá về người mình yêu. Hãy cho một nửa của mình một không gian riêng, nếu không bạn sẽ mất đi tình yêu của mình đấy!


Yêu-thương-tan-vỡ-từ-những-điều-rất-nhỏ

Ma Kết: Thực dụng trong  mọi vấn đề

Ma Kết là người có tư duy thực tế, không mơ mộng trong cuộc sống và chuyện tình cảm. Nếu người yêu của Ma Kết mà có chút mơ mộng, họ sẽ đưa nửa kia trở về thực tế ngay. Yêu một người nào đó, họ sẽ đưa người đó về với phe mình, làm cho người đó cảm thấy ổn định khi ở bên mình và không cho người đó có cơ hội trốn thoát.

 Bảo Bình: có tinh thần trách nhiệm cao

Bảo Bình là người có trạc nhiệm cao trong tình yêu và công việc. Có khả năng dung hòa mọi thứ, tất cả những thứ rối bời đều sẽ là ổn thỏa đối với họ. Có thể nói, Bảo Bình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho một nửa của mình. Họ cũng luôn tôn trọng bầu trởi riêng của 2 người, sẽ không gò bó bạn. Song đôi khi, họ lại luôn quan trọng họ mọi việc. Điều này chỉ làm cho Bảo Bình thêm mệt mỏi hơn mà thôi.

 Song Ngư: rộng lượng, không để ý những chuyện nhỏ nhặt

 Tình yêu của Song Ngư vượt qua sự chấp nhặt, tha thứ lỗi lầm rồi cùng nhau sửa chữa. Luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất, sự rộng lượng, vị tha chắc chắn sẽ đem đến một tình yêu lâu dài đến từ 2 phía.

 Cùng nhìn lại quan điểm tình yêu thông qua tên của 12 chòm sao, ai cũng có điều đặc biệt, tất cả đều muốn hường tới một tình yêu như mình mong muốn, nhưng không phải kết quả đều hướng tới những tình yêu đẹp. Hãy tìm hiểu về chòm sao của mình và có những bước đi đúng đắn để xây dựng tình yêu của mình theo đúng nghĩa nhé các bạn.

 

Để nhận các bài viết tiếp theo về những chủ đề xung quanh bí mật từ tên của 12 chòm sao, hãy truy cập trang fanpage của Nhật kí radio: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net?fref=ts nhấn like và subcribe  bạn nhé!

 

                                                                                                                                         Lê Luyến.

 

 

Tên 12 chòm sao tiết lộ tính cách của họ khi yêu?( Part 2)

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……