Nhân tướng học

Tìm hiều về Vận-Mệnh khi Lấy lá số tử vi và luận giải

0 2648
Lấy lá số tử vi và luận giải
Tìm hiều về Vận-Mệnh khi Lấy lá số tử vi và luận giải

Trước khi Lấy lá số tử vi và luận giải thì kiến thức căn bản về vận- mệnh là điều mà chúng ta cần nắm bắt, hiểu rõ. Đó là tiền đề để có thể lấy được lá số tử vi là luận giải chính xác nhất.

Lấy lá số tử vi và luận giải

Lấy lá số tử vi và luận giải

Lấy lá số tử vi và luận giải nói về Mệnh. MỆNH chính là Sinh Mệnh. Ngay từ khi Mẹ thụ thai thì Mệnh đã được định từ lúc đó. Thai nhi ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ đã phải tuân theo số phận định sẵn cho một kiếp người. Giờ sinh tự nhiên của người mẹ là bước cuối cùng để hoàn tất nên tổ hợp Tứ trụ của một thành viên mới của nhân loại. Nếu sinh mổ tức là CƯỠNG SINH, người đó không có được chấm lá số Tử Vi và Tứ trụ.

Từ lúc chào đời, đương số đã phải bắt buộc chấp nhận sự an bài của tự nhiên, nghĩa là  tự nhiên đã an bài sự sinh tồn và phát triển từ đầu đời cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Con người từ xa xưa đã có tham vọng tìm hiểu vận mệnh của mình theo từng thời kỳ, giai đoạn sẽ như thế nào. Trong nhiều phương pháp tìm hiểu về Vận Mệnh, có nhiều ưu điểm hơn cả là phương pháp Tử Bình và Tử Vi.

Tử Bình thì căn cứ theo Ngũ Hành Can Chi của Tứ trụ, kết hợp với Can Chi lần lượt của từng Đại-Tiểu vận.

Tử Vi thì căn cứ vào các Sao tọa thủ trên 12 lá số theo cung, đều sử dụng thông tin tàng chứa trong Tứ trụ hoặc lá số để biết toàn bộ các sự kiện, sự việc chính xảy ra trong  cuộc đời đương số, ta thường hiểu nôm na đó là MỆNH SỐ.

MỆNH là một loại thế lực mà khả năng con người không thể nào thay đổi được. MỆNH mang quyền lực của tự nhiên, rất to lớn bao la vĩnh hằng. Con người trước tự nhiên mãi mãi vẫn chỉ là một trẻ thơ trung thực. Ý định vượt qua hoặc không tuân thủ qui luật tự nhiên thì kết cục chỉ chuốc lấy tai họa mà thôi.

Lấy lá số tử vi và luận giải nói về VẬN, tức là Vận khí của một thời kỳ, giai đoạn thời gian cụ thể nào đó, sẽ phát sinh thịnh hay suy, bế tắc hay thông suốt. Vinh nhục, vui buồn ,sướng khổ…tất cả đã được an bài sẵn. Con người chỉ có thể nương theo Vận số, gặp lúc vận thịnh nên tranh thủ khai thác thuận lợi, còn gặp vận suy thì thủ thường, có biện pháp phòng ngừa hợp lý để giảm bớt rủi ro. Làm thiện tích đức có thể  giúp cho việc hóa giải được hung họa khi gặp Mệnh số xấu.

Một ví dụ kinh điển mà  Lấy lá số tử vi và luận giải muốn giới thiệu đến các bạn đó là: Gia Cát Lượng là một nhà kỳ tài, trên thông Thiên văn, dưới tường Địa lý, tinh thông học thuật, tiên đoán Thiên cơ, nhưng tới lúc vận xấu  tìm tới cũng không thoát khỏi và phải chịu chết bệnh năm 54 tuổi.

Lấy lá số tử vi và luận giải đồng hành cùng bạn đọc hóa giải điều dữ, tát nước theo điều lành để cuộc đời có những thành tựu tốt nhất.

Tìm hiều về Vận-Mệnh khi Lấy lá số tử vi và luận giải

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……