12 cung hoàng đạo

Tính cách 12 chòm sao nữ khi bị thất tình

0 447
Tính cách 12 chòm sao nữ
Tính cách 12 chòm sao nữ khi bị thất tình

Tính cách 12 chòm sao nữ khi bị thất tình

Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Sư Tử (23/7 – 22/8): Hãy bộc lộ cảm xúc, đừng giấu kín, cứ rơi nước mắt khi thấy buồn

Các cô gái này thường tỏ ra mạnh mẽ, giấu kín cảm xúc của mình vì không muốn rơi lệ cho một người không xứng đáng. Đôi khi, giữ một chút sĩ diện cho bản thân nên cố gắng gồng mình mạnh mẽ lên như vậy. Nhưng cô gái ạ, khóc không phải là biểu hiện của yếu đuối đâu, nó chỉ là một hiện tượng giải toả tâm lý thôi. Vậy nên, nếu muốn rơi lệ, thì hãy cứ thể hiện ra, đừng giữ trong lòng. Nếu không khóc được, thì hãy xem một bộ phim bi hay một bản nhạc buồn để có thể khóc được. Bạn biết đấy, thời gian trôi, thì mọi thứ cũng sẽ bình yên lại.  

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) và Ma Kết (22/12 – 19/1): Đối diện và thành thật với cảm xúc của mình

Sở dĩ là tuýp người nói ít, nên sau khi bị cú shock thất tình thì họ sẽ càng cuộn mình lại và không muốn mở lòng với người khác. Bản thân tự gặm nhấm vết thương sẽ rất mệt mỏi, hãy tâm sự với bạn bè về những ấm ức, tổn thương bấy lâu, như thế sẽ thấy tốt hơn. Việc chia sẻ nỗi buồn không có gì phải ngại cả.

Song Tử (21/5 – 21/6): Rất cần một lời an ủi, động viên

Các bạn gái Song tử rất thích bạn bè an ủi và thấu hiểu những điều họ đang đau đầu, chứ không thích bị khiển trách, cằn nhằn rằng tình cảm đó không đáng để đau lòng thế đâu… Cứ cho là vậy, nhưng nếu không đáng thì thứ tình cảm bỏ ra suốt bao năm qua của Song tử là vô nghĩa hay sao. Để nỗi buồn thất tình tan biến, bạn hãy kiếm một người thất tình như bạn, tâm sự với họ, bạn sẽ thấy bạn sẽ phục hồi lại trạng thái nhanh hơn đó.

 

Tính cách 12 chòm sao nữ

Tính cách 12 chòm sao nữ khi bị thất tình

Cự Giải (22/6 – 22/7): Biết chăm sóc, và nuông chiều bản thân

Trong những lúc tâm trạng thất tình, không vui, cách tốt nhất đối với Cự giải đó là bất cứ cái gì bạn muốn mà không nỡ mua thì cứ mạnh dạn lúc này hãy thoải mãi mua sắm hết. Hãy chăm sóc, yêu chiều bản thân một chút để cho người đó thấy rằng, không có anh ta trong cuộc đời này, mình vẫn sống tốt, vẫn thoải mái, hạnh phúc hơn nhiều.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Song Ngư (19/2 – 20/3): Hãy sống theo cách bạn muốn

Trong tính cách 12 chòm sao nữ thì Xử nữ, Song Ngư khi bị thất tình sẽ thường giấu đi tính cách thật của mình. Với người ấy, bạn luôn là cô gái ngoan hiền, không bao giờ dám vui chơi hết mình, cũng chưa từng trải qua những trải nghiệm mới mẻ. Vậy nên, nếu chia tay rồi thì cũng sẽ là cơ hội để Xử nữ, Song Ngư sống theo cách khác biệt. Như thế bạn sẽ thấy việc yêu hay không yêu thì cũng không còn là mối quan tâm duy nhất.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Quan tâm tới ngoại hình

Khi Thiên Bình buồn phiền, bạn thường dùng cách mua sắm như một trò tiêu khiển. Tuy nhiên, đừng ngốc nghếch vậy vì bạn tiêu nhiều như thế, sau này có vay mượn bạn lại phải tự trả. Đừng trở thành kẻ nợ nần vì những thứ phù phiếm như vậy. Để có thể vực dậy tinh thần, cách hiệu quả đó là bạn thay đổi toàn diện ngoại hình, sống tự tin, tươi vui như thế tinh thần mới trở lại được.

 

Tính cách 12 chòm sao nữ1

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Học cách tha thứ cho anh ta

Các nàng Bọ cạp sau khi thất tình thường hận người đó đến tận xương tuỷ, tuy nhiên như thế sẽ mệt mỏi lắm đó. Hãy tha thứ và quên hết tất cả. Đừng có thương nhớ thứ tình cảm không cần thiết. Bạn phải có suy nghĩ tích cực như thế này, kẻ làm bạn đau khổ thì không xứng để bạn buồn. Nếu bạn cứ chấp niệm thì sẽ chỉ càng đau khổ. Và muốn vượt qua được thì thứ duy nhất đó là tha thứ. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu một cuộc sống tốt.

 

Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nuôi vật cưng

Tính cách 12 chòm sao nữ khi bị thất tình thường rất khác nhau, nhưng họ đều rơi vào trạng thái đảo lộn và đang cố tìm cách thoát ra. Cac chòm sao nữ Nhân Mã, Bảo Bình cũng thế, họ là những cô gái độc lập , tự tin. Vậy mà, khi thất tình thì chẳng thiết tha yêu đương gì nữa. Đàn ông mà, ai chằng như nhau. Lời khuyên, nếu buồn quá, các cô gái hãy nuôi thú cưng như chú mèo, thỏ… tập trung chăm sóc chúng, như thế tinh thần, tình cảm đều được điều chỉnh một cách thích hợp. Tình yêu, niềm tin sẽ lại đến để bạn có thể bắt đầu một thứ tình cảm mới mẻ khác.

 

Tính cách 12 chòm sao nữ khi bị thất tình

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……