12 cung hoàng đạo

Tình yêu của 12 chòm sao nam năm 2015

0 138
110927
Tình yêu của 12 chòm sao nam năm 2015

 

Năm 2015 này là 1 năm đầy biến động của tình yêu của 12 chòm sao nam. Song tử đang rất được lòng các chị em, Bọ cạp thì dang rộng vòng tay đón chờ tình yêu đến với mình.

 

Bạch Dương

 

Luôn tỏ ra quyến rũ trong mắt đối phương. Đây chính là điểm khiến các chị em đổ lừ, nhưng 1 ngày nào đó trong năm nay, Bạch Dương rất có thể sẽ bị rơi vào 1 tình yêu sét đánh, tình yêu sẽ đến với anh chàng vào những thời điểm không ngờ tơi.

dàohoa

Tình yêu 12 của chòm sao nam- Bạch Dương đao hoa

 

Kim Ngưu

 

Năm nay Kim Ngưu sẽ dành rất nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè của mình nhưng không vì thế mà chàng bớt đào hoa đâu nhé. Năm nay là 1 năm thăng hoa về tình yêu của Kim Ngưu đó!!

 

Song tử

 

Anh chàng này có khá nhiều người theo đuổi,nhưng đừng nghĩ vì vậy mà mình có thể đùa giỡn với họ. Cũng có thể tình yêu của Song Tử sẽ đến với 1 mối quan hệ mới bắt đầu, nhưng cần nhớ rằng kiên nhẫn là biện pháp tốt nhất để giúp tình cảm đó tiến xa. Ngoài ra, trong năm nay, Song Tử sẽ gặp lại 1 mối quan hệ cũ nào đó và tình yêu bắt đầu lại. Hãy lưu ý, có những lúc sẽ có những khó khăn làm mối quan hệ trở lên trục trặc, Song Tử cần phải nín nhịn, bình tĩnh để có thể giải quyết được

110927

Tình yêu của 12 chòm sao nam

 

Cự Giải

 

Năm này là năm đầy biến động với tình yêu của Cự Giải. Có nhiều lúc quá đỗi ngọt ngào nhưng cũng có lúc lại xuất hiện những giận hờn vô cớ. Cũng như Song Tử, Cự giải cần bình tĩnh để có thể giải quyết được những giận hờn vu vơ đó. Điểm trừ lớn nhất của Cự giải là quá căng thẳng trong mối quan hệ của mình, như vậy sẽ làm cho nửa kia khó khăn trong việc duy trì mối quan hệ cũng như tạo khoảng cách giữa 2 người.

 

Bù lại tháng 2 và tháng 9 là những khoảng thời gian ngọt ngào nhất của Cự Giải đã có nửa kia nhé :))

 

Sư Tử

Nếu đang còn độc thân thì năm nay bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn cho mình. Quả thật năm nay là 1 năm đào hoa của Sư Tử khi có khá nhiều cô nàng theo đuổi, nhưng năm nay cũng là năm mà các anh chàng Sư Tử lãng mạn này chưa thật sự muốn gắn bó lâu dài với một ai đó

Với những anh chàng đã có người yêu, cần phải cẩn thận vì năm nay có thể sẽ có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra với 2 bạn nhé, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc cho nhau hơn.

 

Xử Nữ

Với Xử Nữ còn đọc thân, đây là thời gian mà anh chàng cố gắng thay đổi bản thân để tìm được tình yêu cho mình. Tháng 3 sẽ là một tháng đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời bạn. có thể bạn sẽ tim thấy 1 mối quan hệ tốt đẹp, thâm chí có thể là đính hôn.

 

Nếu đã có nửa kia rồi, năm nay sẽ là vận may của bạn khi được sự thăng tiến của nửa kia tác động vào bạn. hãy nắm lấy vận may này nhé.

Capture

Tình yêu 12 của chòm sao nam

Thiên Bình

Năm nay là năm khó khăn của chàng Thiên Bình khi tìm kiếm một tình yêu cho mình. nhưng đừng bi quan nhé, khó nhưng có ‘’chất’’ mà!!!!!!!!

Với một Thiên Bình đã có người ấy rồi, có tâm sự gì thì cứ nói ra nhé, người ấy không để mãi đi guốc trong bụng bạn được đâu.

 

Thần Nông

 

Nếu còn độc thân, tháng 12 này là khoảng thời gian tốt nhất để bạn thu hút được tình yêu cho mình. Dừng có quá ngạc nhiên khi mà ngày 24/12 nhận được một món quá đẹp nhé

 

Đây cũng là một năm tuyệt vời để bắt đầu lại 1 tình yêu, có con hoặc cùng bạn đời thăm thú tận hưởng cuộc sống. Cùng hâm nóng tình yêu như thuở còn son này các quý ông. Hãy nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng, lạc quan sẽ khiến bạn gặp được nhiều may mắn hơn đó.

 

Nhân Mã

 

Một Nhân Mã cô đơn có thể sẽ đón nhận một tình yêu vào thời điểm vô cùng bất ngờ. Người ấy có thể táo bạo và nổi loạn. Hai người sẽ bị hút vào nhau ngay lập tức

Với Nhân Mã đã có người yêu, đừng làm con ngựa ham chơi nữa, quan tâm nửa kia thật nhiều vào nhé!

 

Ma Kết

 

Ma Kết độc thân có thể sẽ bị quyến rũ bởi 1 người đặt biệt và toát lên 1 vẻ hào nhoáng. Anh chàng này có thể gặp họ ở 1 tổ chức giáo dục hay văn hóa nào đó.

Còn nếu bạn đã có nửa kia rồi, năm nay 2 bạn sẽ được trải nghiệm cấp độ mới của sự gần gũi.

 

Bảo Bình

 

Năm nay chắc có khá ít Bảo Bình cô đơn nhỉ ^^. Hãy lên kế hoạch về lễ kết hôn với người ấy ngay nào. Sau kết hôn bạn có thể giúp cho nửa kia cửa mình thăng tiến trong sự nghiệp.À bạn còn cần có thêm baby trong năm nay nhé.

 

Song Ngư

 

Với một Song Ngư độc thân, năm 2015, bạn có thể sẽ bị quyến rũ bởi một người vừa thông minh vừa gợi cảm. Bạn sẽ là người làm thay đổi cuộc sống của người đó và người đó mang tới cho bạn những giấc mộng tuyệt đẹp về tương lai.

 

Với một Song Ngư đã có người yêu thì đây là năm bạn nên kết hôn và dành nhiều thời gian để quan tâm đến nhau. À còn nữa, Đừng quá nhạy cảm với giác quan thứ Sáu của mình nhé, có khi những điều bạn nhìn thấy trước mắt chưa chắc đã là sự thật nhé

 

                                    Edited By Kirist

Fanpage: facebook.com/nhatkyradio.net

Blog: blog.nhatkyradio.net/

Trang web: nhatkyradio.net/

Tình yêu của 12 chòm sao nam năm 2015

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Dao

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……