Tình yêu

Tình yêu đẹp nhất đối với tôi là khi yêu thầm một ai đó

0 156
tình yêu đẹp nhất
Tình yêu đẹp nhất đối với tôi là khi yêu thầm một ai đó

Em là một cô giáo tiểu học. Những ngày tháng học cùng cấp, tôi và em thỉnh thoảng gặp nhau nhưng đó chỉ là những lần hỏi thăm bài cũ. Em nhỏ nhắn, có nụ cười dễ thương làm cho tôi bao phen say đắm. Thời gian thấm thoắt trôi chúng tôi đã bước qua cái tuổi học trò để bước vào một bước ngoặt cuộc đời với cái tuổi thần tiênn gây dại và ngờ nghệch đó.  Và tình yêu đẹp nhất bắt đầu từ đây.

Chúng tôi bước vào kì thi đại học với bao nhiêu ước mơ. Tôi ước mơ sau này mình sẽ trở thành một kĩ sư còn một cô giáo là ước mơ  của em. Niềm vui, hạnh phúc như òa vỡ khi cả 2 đứa đều đậu vào trường mình đăng kí.Vậy là niềm mơ ước, ấp ủ bây lâu nay của cả hai đứa đã trở thành sự thực.

Vì điều kiện kinh tế không cho phép nên em đã ở lại quê để học còn tôi vào thành phố Hồ Chí Minh.Vào đại học tôi mất liên lạc với em. Nhưng thật bất ngờ, trong một đám cưới của cô bạn chung tôi đã gặp lại em. Thật ngạc nhiên khi em giờ đây đã trở thanh một cô gái xinh đẹp làn da trắng cùng với mái tóc dài đen mượt. Gặp lại em tôi có cảm giác tim mình đang đập loạn nhịp với người con gái thân quen. Tôi bối rối và không biết nói gì bây giờ.

 

tình yêu đẹp nhất

tình yêu đẹp nhất

Tôi không biết là mình đã thích em từ lúc nào không hay biết. Nhớ lại những ngày còn đi học  hình như giữa tôi và em chẳng có kỉ niệm gì đọng lại. Có lẽ cái duyên đã đưa tôi và em gặp lại nhau. Tôi bắt đầu tìm lại số điện thoại của em, add facebook của em vào. Tôi muốn thấy em cười nên những lần lên thành phố tôi đều lấy cớ để rủ em đi chơi. Chúng tôi đi chơi với nhau, cười nói rôm rả khiến người đi đường cũng phải ngoái lại nhìn .

Nhiều lúc nhớ em tôi muốn hỏi thăm nhưng tôi lại sợ em sẽ lảng tránh vì người yêu cũ của tôi là cô bạn thân của em.Tôi đành lên facebook viết những tâm sự của mình. Mỗi một câu status đều có ý hướng tới em nhưng liệu rằng em có biết điều đó không ? Tôi đã yêu em mất rồi. Một tình yêu thầm mà tôi tự cho nó là tình yêu đẹp nhất.

Tôi đã từng mơ tôi và em nắm tay nhau đi trên con đường đầy lá vàng, 2 đứa cười nói vui vẻ như thể là trong phim «  tình yêu đẹp nhất ». Cuộc sống  ban tặng em cho tôi, tôi muốn em trở thành vợ, thành người phụ nữ hạnh phúc. Muốn là bờ vai vững trải để em tựa vào mỗi khi gặp khó khăn. Tôi đã thầm cầu nguyện như thế. Dù cho ước nguyện đó có thành hiện thực hay không thì tôi vẫn muốn tôi sẽ cùng em bước đi trên con đường đầy chông gai và thử thách. Tôi muốn nói với em rằng : « em đã cho tôi cảm giác nhớ nhung, yêu thương. ở bên em tôi cảm thấy cuộc sống này thật yên bình. Em đã cho tôi cảm giác biết thế nào là tình yêu đẹp nhất »

Người ta vẫn hay thường nói con gái không nên yêu người bằng tuổi mà hãy yêu người con trai hơn tuổi mình. Nhưng tôi nghĩ tôi và em bằng tuổi nhau sẽ có những điều đồng cảm, dễ dàng thấu hiểu nhau. Tôi sẽ bảo vệ, chở  che cho em vì một điều đơn giản tình yêu đẹp nhất là lúc được yêu em.

 

Tình yêu đẹp nhất đối với tôi là khi yêu thầm một ai đó

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……