Tình yêu

Tình yêu đẹp nhất với em là khi có anh ở bên đời

0 60
Tinh yeu dep nhat
Tình yêu đẹp nhất với em là khi có anh ở bên đời

Trong cuộc hành trình tìm kiếm hạnh phúc sẽ có rất nhiều lần chúng ta mắc phải sai lầm nhưng em tin tình cảm mà em dành cho anh là một ngoại lệ. Em tin vào sự mách bảo của trái tim vì đó là tín hiệu cho em biết rằng tình yêu từ anh là đúng nhất, đáng trân trọng và thiêng liêng nhất.

Được chị cùng cơ quan giới thiệu, em quyết định “liều” thêm một lần nữa rằng em sẽ gặp mặt và nói chuyện với anh. Sau cuộc tình tưởng chừng như là tình yêu đẹp nhất mà em không đời nào có thể quên ấy, em nghĩ chẳng bao giờ em tìm được một người yêu em và làm em yêu nhiều đến thế. Thế nhưng em đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn khi gặp anh, không ngờ anh lại có sức hút khủng khiếp đến vậy. Những người trước đến làm quen em, họ theo đuổi em và nuông chiều em hết tầm nhưng họ chưa bao giờ bắt kịp được nhịp đập trái tim em. Anh thì lại khác, anh làm ngược lại với những người bình thường, anh hờ hững và lạnh lùng ngay buổi đầu gặp mặt, làm em cảm giác như em chẳng có gì nổi bật ấy. Chính vì thế em đã quyết tâm “trả thù” anh bằng cách dùng “mỹ nhân kế”. Ban đầu, đó là kế hoạch để em hết tức thôi nhưng đúng là chuyện tình yêu chẳng ai nói trước được điều gì, em đã hoàn toàn bị anh chinh phục và tình cảm em dành cho anh là thật 100%.

co don minh toi

Có lẽ thế giới của em vốn đang rất cô đơn nên khi anh bước vào anh bỗng trở thành duy nhất. Sau lần đổ vỡ của mối tình đầu, mối tình mà em đặt tên là tình yêu đẹp nhất, em cảm giác như cả thế giới của mình như thay đổi hoàn toàn, em ít nói và cả ít cười hơn trước, trái tim cũng vô cảm với những người đến tỏ tình với em. Sau lần gặp anh, em và anh hay nói chuyện điện thoại nhiều hơn, dĩ nhiên em còn là người chủ động nữa vì nó nằm trong kế hoạch “trả thù” của em mà. Thế mà chẳng hiểu sao anh vẫn chẳng chịu nói nhiều hơn em, đôi lúc em tức lắm nhưng vẫn cố chịu. Một thời gian sau, em bắt đầu biết cảm giác mong ngóng tin nhắn từ anh, bồn chồn và lo lắng mỗi lúc anh đưa em đi chơi nhưng đến muộn hắn 10 phút. Em chẳng hiểu nổi em nữa, chẳng nhẽ em đang thích anh rồi sao? Em sợ lắm, em sợ nếu em yêu anh và lại một lần nữa phải chia tay em sẽ không sống nổi mất thế nên nhiều lần em đã tự nhủ mình phải khoá trái tim này lại và vứt chìa khoá xuống đáy biển để không ai tìm được nữa.

Nhưng trong tình yêu chẳng thể đoán trước được điều gì cả, và em cũng chẳng điều khiển được con tim em nữa. Thời gian đã khiến em nhận ra anh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của em. Anh đã làm cho em hạnh phúc, khiến em tự tin hơn, yêu đời hơn và hơn cả anh đã sưởi ấm lại trái tim em, nó đã biết đập lệch một nhịp khi gần bên anh. Anh hơn em 4 tuổi nhưng em không thấy anh già tẹo nào cả mà trái lại rất lịch sự và điềm đạm. Anh luôn là thùng chứa cho những câu chuyện không chủ đề của em, tất cả mọi thứ diễn ra hàng ngày em đều kể hết cho anh nghe, chuyện bực mình thì còn đánh anh để bớt giận. Anh lúc nào cũng cười và chọc em như trẻ con, kêu em là “ngốc”. Nhưng thôi vì ở bên anh em luôn hạnh phúc và thật sự thoải mái nên em không tính toán gì nữa, gọi em là “ngốc” cũng được.

Anh và em bắt đầu có những buổi hẹn hò theo đúng nghĩa. Buổi đầu tiên ấy mình cùng nhau đi ăn và đi xem phim. Anh ít nói nhưng lại rất chu đáo và cẩn thận. Đến đón em rồi còn mang cho em chiếc mũ bảo hiểm siêu dễ thương nữa, anh cài quai cẩn thận cho em, đợi em ôm anh từ phía sau thì mới bắt đầu nổ máy. Đi ăn, anh luôn nhường suất đầu tiên sang phía bên em, bón em ăn trước rồi mới ăn suất của mình. Nhiều lúc em thấy rất ngượng ngùng khi ngước lên thấy anh đang nhìn em chăm chú, anh chỉ cười cười rồi tiếp tục ăn không quan tâm đến gương mặt đang đỏ lên vì xấu hổ của em. Ăn xong anh dẫn em qua rạp xem phim. Em rất sợ ma nhưng không hiểu sao hôm ấy em lại đòi anh mua vé xem phim kinh dị. Còn chưa được nửa tập em đòi ra nhưng anh đã nắm tay em thật chặt, ôm em và nói “đừng sợ, có anh ở đây rồi”. Anh vẫn tiếp tục xem còn em thì ngồi ngắm khuôn mặt anh. Trông anh thật khó đoán vì anh ít biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, anh toát lên một vẻ điềm tĩnh lạ lùng và không biết từ khi nào anh đã đi vào trong trái tim em, từ từ nhưng thật ngọt ngào và ý nghĩa. Hạnh phúc của em chẳng phải tìm đâu xa nữa – Hạnh phúc của em là có anh ở bên.

Tinh yeu dep nhat

Hạnh phúc với em là có anh ở bên

 

Em không tưởng tượng được những ngày qua nếu không có anh cuộc sống của em sẽ tẻ nhạt cỡ nào. Anh đã xuất hiện rất đúng lúc, tiếp cho em thêm sức mạnh và niềm tin để đi tiếp con đường tương lai phía trước. Cảm ơn cuộc đời vì đã mang anh đến bên em. Yêu anh nhiều lắm, hôn anh!

Tình yêu đẹp nhất không bao giờ chấm dứt trong quá khứ mà nó sẽ đi cùng bạn đến suốt cuộc đời. Có thể nhiều khi ta mắc sai lầm coi tình yêu hiện tại là tình yêu đẹp nhất không ai thay thế được người đó, tuy nhiên khi cuộc tình ấy chấm dứt, bạn cũng đừng quá đau khổ vì số phận chúng ta sớm đã an bài rồi, không sớm thì muộn chúng ta sẽ tìm được đúng người đi cùng ta đến hết chặng đường mà thôi.

Tình yêu đẹp nhất với em là khi có anh ở bên đời

Tác giả bài viết / 

Triệu Thị Phương
Triệu Thị Phương

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……