Tình yêu

Tình yêu online, tại sao không?

0 34
Tình yêu online1
Tình yêu online, tại sao không?

Lâu lắm rồi em mới đặt mình vào trong những trang viết về Tình yêu online để nói về nhiều điều mà trong đó anh là trung tâm. Thời gian không có anh chia sẻ, đó là khoảng thời gian yên ắng, tĩnh lặng đến khô cằn. Có quá nhiều điều nuối tiếc mà em cũng không biết tại sao lúc đó em lại rời xa anh nữa. Và giờ đây, em thực sự muốn anh xuất hiện ngay trong khoảnh khắc này.

 

Tình yêu online1

 

Đôi khi sự chia xa sẽ giúp người ta thực sự nhận ra rằng, liệu họ có yêu nhau thực sự không? Chúng ta đã quen nhau từ cuộc gặp gỡ trên facebook cũng đã được 2 tháng rồi. Ban đầu chỉ là lời tán tỉnh, comment tinh nghịch, trêu đùa. Nhưng dần dần thứ Tình yêu online đó cứ lớn dần và cứ thế chạy theo không biết đúng hay sai, thật hay không thật.

Em cũng có những suy nghĩ như bao người khác trước khi được quen biết anh. Và cũng biết thứ tình yêu qua mạng thực sự không tồn tại và nó rất ảo. Đa phần thì đều như thế, và rất hiếm khi gặp được tình yêu đích thực bằng phương thức này.

Em cũng quen biết một trường hợp một cuộc tình cũng tìm được bến đỗ đó là ông anh bạn em bên Mỹ  đã quyết định về Việt Nam lấy vợ sau 3 năm yêu nhau online. Và điều thú vị là họ cũng như chúng ta cũng yêu nhau từ cái inbox ngớ ngẩn, tinh nghịch. Tuy nhiên, để mối tình đó thành hiện thực thì nó giống một giấc mơ cổ tích mà em muốn với lên lấy cũng không lấy được.

Có lẽ định mệnh đã sắp xếp để em quen anh, nói chuyện với anh, kiên nhẫn chờ những tin nhắn ngây ngô của anh. Rồi em đã đặt niềm tin vào thứ Tình yêu online mà em không bao giờ ngờ tới và thứ tình cảm đó đã lớn dần và trở nên sâu đậm đến mức không gì có thể thay thế trong cuộc đời này. Dù kết quả đến đâu, tốt hay xấu, ảo hay thật thì em cứ đi tiếp và nghe theo con tim mách bảo.

 

Tình yêu online, tại sao không?

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……