Giới tính

Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái

0 47
Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái
Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái

Trinh tiết là điều quan trọng của mỗi người phụ nữ. Chính vì thế mà người đàn ông nào cũng mong muốn mình lấy được người vợ còn trinh tiết. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, người phụ nữ đã đánh mất trinh tiết của mình không phải do lỗi của cô ấy nhưng người đàn ông khi biết được người yêu mình không còn trong trắng đã phản bội lại họ. Mục tình yêu và giới tính sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện như thế.

Từ nhỏ, tôi đã là một cô bé dịu dàng, nền nã, luôn nhường nhịn chính vì thế mọi người rất yêu quy. Trong một lần đi du xuân cuối cấp 2,  không may tôi bị ngã lăn xuống sườn núi, đầu đập vào đá nên đã ngất đi và được một bạn trai đỡ giúp. Khi tỉnh dậy, tôi thấy toàn thân đau nhức. Tuy rằng không nguy hiểm đến tính mạng nhưng khi về đến nhà tôi phát hiện đũng quần có vết máu. Không lấy gì làm lạ, tôi nghĩ chắc là do mình bị xây xước nên có máu là chuyện bình thường.

Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái

Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái

Đến khi học cấp 3, một lần tôi nghe bạn tôi kể về màng trình tôi mới hiểu ra vết máu hồi đó là do tôi bị rách màng trinh. Tôi cảm thấy lo sợ và luôn  tự ti về điều đó. Chính vì thế, đến khi học đại học năm cuối tôi vẫn không dám yêu ai.

Nhưng suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn khi tôi gặp anh. Lần đó, thật tình cờ tôi và anh cũng đến một hiệu sách và cùng chọn một quyển mà trong hiệu sách chỉ còn duy nhất một. Anh nhường cho tôi lấy trước. Anh là người đàn ông đẹp trai và phong độ, khó có cô gái nào cưỡng được sự mê hoặc từ anh. Tôi là một trong số các cô gái ấy.

Sau này, khi chúng tôi yêu nhau tôi đã thành thật kể chuyện đó cho anh nghe. Lúc đầu anh hơi sốc nhưng rồi sau đó anh bảo anh yêu tôi vì con người tôi chứ không phải vì cái màng trinh vô nghĩa kia. Tôi như trút được gành nặng trong lòng và cảm thấy yêu anh nhiều hơn.

Yêu nhau được hai năm, chúng tôi quyết định dọn về sống chung. Hàng ngày, tôi nấu cơm cho anh ăn trước, làm tất cả các công việc nhà để anh có thời gian nghỉ ngơi. Anh hiểu hết những tình cảm tôi dành cho anh. Anh nói rằng: Cuộc đời này, may mắn đã đến với anh cho anh gặp tôi và được tôi yêu. Tôi hạnh phúc lắm. Sau 3 năm yêu nhau, chúng tôi bàn đến chuyện tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, sau đó tôi phát hiện ra anh có những biểu hiện rất lạ. Anh hay có cuộc điện thoại của ai đó mà phải chạy ra ngoài hoặc vào nhà vệ sinh nghe.

Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái

Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái

Có lần tôi vô tình đọc được tin nhắn của anh với nội dung là tôi chết lặng người: “Em yêu, vừa xa nhau anh lại thấy nhớ em và muốn được gần em”. Người nhận được tin nhắn không phải là tôi mà là một cô gái khác. Có phải tôi đang nằm mơ không? Có phải tôi bị hoa mắt không? Tính tôi vốn thẳng thắn hỏi anh, điều ngạc nhiên hơn là anh không hề chối và cũng thành thật trả lời tôi đó là bạn gái mới của anh và chuyện mà anh muốn nói với tôi ngày hôm nay đó là việc chia tay. Nghe anh nói tim tôi như thắt lại.

Lý do mà anh đưa ra là bởi anh không tin tôi mất trinh là do ngã ở trên núi. Tôi đau đớn nhìn anh bằng ánh mắt khinh bỉ. Hóa ra lời nói  năm xưa của anh khi yêu tôi là vì coi trọng tâm hồn tôi, con người tôi chứ không vì bởi trinh tiết là nói dối sao. Và tôi đã bị lừa!

Không lâu sau, họ kết hôn. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của họ cũng không kéo dài được bao lâu khi vào một buổi tôi anh gọi  cho tôi nói rằng vợ anh bị băng huyết. Dù tôi đã gạt bỏ hình bóng của anh sang một bên, quyết không dính líu đến anh nhưng lúc đó trong đầu chỉ nghĩ vợ anh đang cần đến sự giúp đỡ của tôi, chính vì vậy tôi đã đến và đưa vợ anh vào viện.

Khi đến viên, anh bị bác sĩ mắng xối xả nói rằng anh không biết giữ gìn cho vợ khi để vợ mình nạo thai quá nhiều lần dẫn đến tử cung quá mỏng, chính vì thế nên khó có thể mang thai tiếp. Anh sững người, đứng trước mặt tôi khóc tu tu giống như một đứa trẻ. Anh vứt bỏ bao năm ân tình với tôi để đến với người con gái khác nhưng cuối cùng vẫn nhận phải quả đắng. Vợ anh – người mà anh tưởng là trong trắng hóa ra trước đây là gái làng chơi. Vì quan hệ nhiều lần với những  người khác nên khi  lấy anh, cô ta đã dùng tiền đi vá màng trinh.

Tôi vẫn tự trách bản thân mình, tại sao hồi đó lại thật thà kể câu chuyện đó với anh. Giá như, tôi cũng dùng tiền để làm lại màng trinh, có lẽ tôi với anh đã có một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc.

 

Tình yêu và giới tính: Trinh tiết của người con gái

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……