Giới tính, Tình yêu

Tổng hợp kiến thức tình yêu và giới tính dành cho mọi lứa tuổi

0 229
tình yêu và giới tính
Tổng hợp kiến thức tình yêu và giới tính dành cho mọi lứa tuổi

Không còn là một chủ đề lạ lẫm với tất cả mọi người. Tình yêugiới tính muôn thuở vẫn luôn là vấn đề nổi trội được mọi người quan tâm nhiều nhất. Hẳn nhiều người vẫn luôn nghĩ rằng thì là mà sau những ngày giờ áp lực công việc, cuộc sống thì họ lại quay trở về với gia đình là một con người khác. Không còn là con người của không việc hay những đối phó của sắc mặt bên ngoài của công việc nữa. Nhiều lúc là chuyện vui, lan man cùng tụ lại bàn tán những câu chuyện tình yêu và giới tính của các chàng hay cái nàng với nhau.

Trong nhiều trường hợp bạn không thể sex với nàng bởi một số lý do khó nói, chẳng hạn như bạn đang căng thẳng, mỏi mệt hoặc căng hơn là nàng đang đến chu kì con gái…Trong những lúc như vậy bạn lo lắng nửa kia sẽ mất hứng nếu đang cần yêu nàng. Và đương nhiên, bạn lên để ý nếu cố gắng khéo hơn một chút, bạn hãy chiều chuộng“bạn tình” theo cách nào đó thật khôn khéo thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về chuyện này tái diễn lại nữa. Không cần đến sex bạn cũng có thể làm nàng cảm thấy hạnh phúc. Sau đây là những cách để thay thế sex khi bạn không thể quan hệ trực tiếp mà bạn có thể thực hiện.

Hãy sử dụng sự khôn khéo của mình với những quan cách nhẹ nhàng, cái lưỡi linh hoạt kết hợp cùng hàm răng của mình để làm sao cho “bạn tình” đạt được khoái cảm. Gợi lại cho nàng cảm xúc ngày đầu, cảm giác ở bạn nàng luôn muốn khám phá mỗi ngày hơn là cứ tuần hoàn theo một giai điệu tình yêu diễn ra ngày qua tháng lại. Theo thống kê trên toàn thế giới, có hơn khoảng 70% nam giới cho biết họ rất muốn bạn gái thực hiện điều đó với mình.

Tình yêu và giới tính xuay quanh vẫn luôn là những giai điệu tình yêu ngọt ngào sâu lắng nhất. Bạn có thể sẽ không để ý đến nhưng chuyện tắm uyên ương tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là một cung cách hữu hiệu thay đổi không khí trong tình yêu. Không còn là chuyện riêng của giới tính nữa bởi khi tắm cùng nhau, hai cơ thể lại phối hợp cùng hòa vào nhau theo một cách riêng biệt. Đó là cùng nhìn ngắm, chiêm ngưỡng cơ thể của nhau, cùng chà xà bông và gội đầu cho nhau khiến bạn và nàng ấy cũng cảm nhận được những điểm nóng bỏng của nhau mà chưa chắc đã cần tới quan hệ.

Ấu yếm, vuốt ve luôn là hành động mà bản thân luôn muốn được nửa kia của mình làm điều đó với mình. Đôi lúc bạn vuốt ve, nâng niu nàng với cả tình yêu dành cho họ chắc chắn họ sẽ cảm nhận được mức độ tình cảm của bạn thông qua từng động tác, cử chỉ vuốt ve. Do đó nếu không thể làm điều ấy với nàng thì hãy dùng những cử chỉ vuốt ve điệu nghệ để thay lời muốn nói với chàng .

 

tình yêu và giới tính

 

Sex không phải là tất cả, đôi khi những hành động đơn giản như nằm cạnh nhau thổ lộ yêu thương, trêu đùa, cảm nhận từng nhịp tim, hơi thở của nhau,…sẽ rất hấp dẫn và thú vị. Bạn và nàng hoàn toàn có thể dành cả một ngày để “chiều” nhau bằng những cách thay thế sex khi không thể quan hệ trực tiếp với nhau như nói chuyện, tâm sự, đọc sách, thưởng thức những bản nhạc trữ tình và có thể là nấu ăn hoặc điểm lại cho nhau cũng câu chuyện vui buồn mà hai người đã đi qua.

Bạn và nàng có thể sau bao ngày xa cách khi gặp nhau muốn trao nhau yêu thương nhưng không thể làm chuyện ấy. Bạn có thể sử dụng chúng như một cách yêu thương tạo cho nàng cảm thấy sự lãng mạn không thể nào rời xa, chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo cộng thêm sự quan sát thấu hiểu bạn sẽ mang lại hạnh phúc cho nửa kia của mình một cách hoàn hảo nhất.

 

Tổng hợp kiến thức tình yêu và giới tính dành cho mọi lứa tuổi

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……