12 cung hoàng đạo, Góc giải trí

Top 5 cung hoàng đạo quyến rũ nhất-xếp hạng 12 chòm sao

0 1096
mật ngữ 12 chòm sao nam
Top 5 cung hoàng đạo quyến rũ nhất-xếp hạng 12 chòm sao

Xếp hạng 12 chòm sao nữ về độ gợi cảm-quyến rũ. Dưới đây top 5 chòm sao được đánh giá là sở hữu khí chất cuốn hút mạnh mẽ khó có thể chối từ nhất trong 12 chòm sao nữ.

Hạng 1 – Nhân Mã

Cung nhân mã đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng

Cung nhân mã đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng

Nhân Mã xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng về độ gợi cảm của 12 chòm sao nữ. Những cô gái này luôn thu hút ánh nhìn xung quanh nhờ vẻ đẹp tự do, nhiệt tình và khí chất quyến rũ xuấ phát từ nội tâm đến từng cử chỉ, hành vi.

 

Hạng 2 – Bò Cạp

Cung Bọ Cạp xếp hạng hai chỉ sau cung Nhân Mã

Cung Bọ Cạp xếp hạng hai chỉ sau cung Nhân Mã

Vẻ quyến rũ của họ toát ra từ nét nữ tính tự nhiên, đặc biệt ẩn sâu bên trong những cô gái này, chỉ có điều tính cách của họ có đôi phần ác liệt, lạnh lung, điều này khiến Bò Cạp phải dừng bước ở vị trí thứ hai, xếp sau Nhân Mã.

 

Hạng 3 – Song Tử

Cung Song Tử ngậm ngùi về đích với "thành tích " xếp hạng ba

Cung Song Tử ngậm ngùi về đích với “thành tích ” xếp hạng ba

Những cô nàng Song Tử thường sở hữu cho mình một vóc dáng quyến rũ, và dù cho không cần ăn diện cầu kỳ thì họ cũng vẫn đủ sức thu hút nhiều ánh nhìn, cộng thêm tính cách hoạt bát thân thiện sẵn có, họ dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý trong đám đông.

 

Hạng 4- Bạch Dương

Cung Bạch Dương đứng ở vị trí thứ tư

Cung Bạch Dương đứng ở vị trí thứ tư

Những cô nàng Bạch Dương thường có thân hình quyến rũ, và sẽ càng trở nên dịu dàng, cuốn hút hơn khi họ ở bên người mình yêu. Tuy vậy, những cô gái này lại khá mạnh mẽ, và có chút nam tính, điều này khiến họ để tuột mất cơ hội nằm trong top 3 bảng xếp hạng.

 

Hạng 5 – Sư Tử

Cung Sư Tử vừa kịp là người "cán đích" thứ năm

Cung Sư Tử vừa kịp là người “cán đích” thứ năm

Không chỉ sở hữu khí chất quý phái đặc trưng, Sư Tử còn mang trong mình nét gợi cảm khiến không ít người ganh tị, tuy điều này không đóng vai trò chủ đạo nhưng cũng vẫn đủ giúp họ dễ dàng thu hút những ánh mắt xung quanh.

Top 5 cung hoàng đạo quyến rũ nhất-xếp hạng 12 chòm sao

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……