Tình yêu

Trang nhật ký tình yêu hay cuối cùng cho đôi ta.

0 61
nhật ký tình yêu buồn
Trang nhật ký tình yêu hay cuối cùng cho đôi ta.

Hà Nội, ngày… tháng… năm

Anh ạ, trời đang mưa rất to, những cơn mưa của mùa hè như làm trái tim em thêm buốt lạnh. Em ghen, em giận, em hờn bởi vì em sợ mất anh. Anh đã không còn là anh của ngày xưa. Anh không còn ở bên em, quan tâm em, che chở cho em như ngày nào mà thay vào đó là khoảng trống giữa đôi ta ngày càng nhiều. Cuốn nhật ký tình yêu hay của chúng ta đnag bước vào những trang cuối cùng của nó rồi anh ạ. Em đã từng mơ, giấc mơ có anh cùng em đi đến hết cuộc đời…nhưng…giấc mơ đó giờ trở thành giấc mơ không ba giơ có thật. Đến giờ phút này, em vẫn cảm nhận được cái cảm giác đau nhói ở tim khi anh cùng người ấy bước đi bên nhau, để lại một mình em giữa khoảng sân trường vắng lặng.

Quay trở lại một năm trước. Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau. Anh có còn nhớ không? Giữa cái nắng nóng của màu hè oi ả, cái rộn rã của những thí sinh bắt đầu bước vào kì thi đại học căng thẳng. Em- một cô bé mặc áo xanh tình nguyện đang hướng dẫn các em tìm phòng thi của mình. Anh khi đó là bí thư ban chấp hành khoa. Em không bao giờ quên được cái nụ cười rạng rỡ, ánh mắt ấm áp, thân thiện cùng với những giọt mồ hôi lấm tấm trên khuân mặt. Đến bây giờ, nụ cười đó, ánh mắt đó em vẫn khắc sâu trong tim như một hồi ức đẹp về anh. Từ lần gặp đó, chúng ta thường xuyên liên lạc với nhau. Người ta nói đúng, tình yêu không bao giờ biết trước được, nó đến thật nhanh và thật bất ngờ đối với cô sinh viên năm 3 như em. Tình yêu của chúng ta cứ thế lớn lên. Nhiều khi em đã tự hài lòng với những gì em đang có, và nghĩ rằng thượng đế đã quá ưu ái mình cho mình một gia định hạnh phúc, một người yêu luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Anh là một người lãng mạn, đa tài. Vì thế, khi yêu anh cũng có rất nhiều người ganh ghét đố kị với em, nhưng em bỏ mặc tất cả vì nghĩ rằng “ anh là của em”. Tình yêu của chúng ta thật đẹp, em đã từng nghĩ rằng tình yêu của chúng ta sẽ viết nên một cuốn nhật kí tình yêu hay và em đã bắt đầu viết nó.

nhật ký tình yêu buồn

Hai năm có lẻ, đó là khoảng không dài nhưng cũng không phải là ngắn đối với một cặp tình nhân.Em cũng đã ra trường, không còn là cô sinh viên bé bỏng trong vòng tay anh nữa. Công việc của anh ngày càng nhiều, cuốn anh đi, nhiều khi em rất cô đơn nhưng vẫn tự an ủi mình rằng anh đnag lo cho tương lai hai đứa. Có lẽ, ông trời đã ganh tị trước những gì em đang có. Ngày em không mong chờ nhất đã đến. Một người mới xuất hiện, cướp đi anh, cướp đi cuộc sống êm đềm em đang có. Anh ơi! Anh có hiểu được thế nào là tim đang rỉ máu không anh? Anh đi, không một lý do, chỉ đơn giản bằng một câu “Anh xin lỗi”. Anh có hiểu được cái cảm giác đau khổ tột độ đấy không. Anh có hiểu được rằng anh đã đạp đổ tất cả những gì chúng ta cố gắng xây dựng hai năm qua không? Em gọi điện cho anh rất nhiều, nhưng trả lời em chỉ là những tiếng tút tút kéo dài trong vô vọng. Đến hôm ấy, vô tình gặp anh và người đó tay trong tay em đã hiểu ra tất cả. Em đã không bình tĩnh được liền chạy đến và khóc lóc với anh. Nhưng, điều làm em đau hơn đó chính là anh đã kéo tay ôm người đó vào lòng.

Hai năm có lẻ và một kết thúc như vậy. Cảm giác mình như một con ngốc. Giờ chỉ có mình em và những trang nhật kí nhưng không phải nhật ký tình yêu hay nữa mà là bắt đầu những trang nhật kí đầy nước mắt.

Ngày…tháng…năm

Anh ơi! Em nhớ anh! Anh ơi! Muốn gọi tên anh thật nhiều nhưng không thể nữa rồi. anh giờ đã không còn thuộc về thế giới của em nữa rồi. Nhưng sao cứ dặn lòng mình phỉa cố quên thì em lại càng đau. Kí ức cứ ùa về, nước mắt rơi. Mỗi ngày trôi qua, em có thể cười, em có thể bận rộn với công việc để quên đi anh. Nhưng đêm về lại là khoảng thời gian em sợ nhất. Nó lại đưa em về thực tại với nỗi đau quằn quại. Những giấc ngủ luôn ướt đẫm nước mắt. Tất cả chỉ là yêu anh!

Ngày…tháng…năm

Giờ này chắc anh đi làm rồi nhỉ? Muốn nhắn cho anh  một tin nhắn lắm, muốn chạy đến ôm anh thật chặt, muốn được sà vào vòng tay ấm áp của anh. Em sẽ cố quên anh, quên đi mối tình đầu. Anh nhớ ăn uống đầy đủ dù công việc bận đến mấy, tắm sớm nhé không dễ bị cảm lắm đó. Cuốn nhật ký tình yêu hay mà em viết sẽ dừng lại  tại đây. Anh nhé!

 

Trang nhật ký tình yêu hay cuối cùng cho đôi ta.

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……