Tình yêu

Truyện nhật ký tình yêu hay là tình thương?

0 22
Truyện nhật ký tình yêu
Truyện nhật ký tình yêu hay là tình thương?

Truyện nhật ký tình yêu hay chỉ là tình thương?

Em đã nhiều lần bị anh nhìn thấy nỗi đau trong tim với những cảm xúc hoài nghi, phản bội, giận hờn. Tình yêu là như vậy đấy, mặc dù anh luôn muốn bảo vệ em khỏi những tổn thương. Hãy trả lời em liệu đó là yêu hay thương?

Trong“Trong cuộc đời em thì anh chiếm vị trí gì?” đó là câu nói anh đã trích dẫn từ một cuốn sách và anh cũng đã đặt câu hỏi đó rất nhiều lần khi anh thấy em giữa bầu trời trong xanh.

Anh đã trúng tiếng sét ái tình với em ngay từ lần đầu mới gặp như người ta nói đó là tình cảm chớm nở cho một mối quan hệ. Em luôn in đậm trong tâm trí anh từ anh mắt, nụ cười trìu mến. Thế nhưng ngay từ đầu anh đã biết nụ cười, ánh mắt ấy không dành cho anh nhưng anh vẫn cứ mơ mộng viển vông.

Truyện nhật ký tình yêu về em?

 

Truyện nhật ký tình yêu

Truyện nhật ký tình yêu hay là tình thương.

 

Đối với tình yêu của riêng anh, anh luôn giữ và trân trọng nó trong lòng, anh không muốn đem đến gánh năng, phiền nhiễu đến cho em.

Nhiều lần thấy con tim em đau đớn, hoài nghi, chính vì thế anh cũng không muốn gây ra nỗi đau tương tự cho em. Tình yêu thì ai cũng cần phải có. Vì với anh , anh cũng muốn một tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời này. Anh luôn mong chờ được đắm chìm trong những vị đắng ngọt ngào của tình yêu.

Thế nhưng dù thế nào thì anh vẫn tiếp thục thương em. Nhiều người nói là anh cao thượng, nhưng thực ra đó là con đường mình chọn đôi khi cũng không bao giờ hiểu hết được.

Tình yêu là mong ước có nhau, là luôn bên nhau.
Tình yêu đôi khi là một ký ức, giá trị tinh thần.
Tình yêu đôi khi là những cơn đau nhớ nhung không nguôi, là vị ngọt ấm êm.
Tình yêu không bao giờ đoán trước được, không trói buộc ai cả.

Liệu chúng ta có muốn ở bên nhau không em? Hay em cần một thứ tình yêu khác to lớn, sôi nổi hơn. Còn anh chỉ là một chữ thương, một cảm xúc rõ ràng về em. Mọi người nói tình thương có rất nhiều kiểu nhưng anh quyết định gửi gắm nỗi nhớ về em trong một thứ cảm xúc tên thuông để tặng em, nó bao hàm lớn nghĩa hơn cả yêu. Tình thương của anh là chỉ muốn bên cạnh em làm em vui, an ủi em không đòi hỏi gì cả.

Tình thương của anh là bóng mát để em có thể tựa vào, không chút ghen tuông khi em ở bên người khác.

Tình thương của anh chỉ là những lời nói giản dị, mộc mạc để anh sẽ là chỗ dựa của em.
Tình thương của anh luôn đem lại cho em nụ cười, cảm giác ấm áp khi đến gần.

Hãy để anh là điểm tựa mỗi khi em mệt mỏi, cô đơn. Anh sẽ là nơi trú ngụ bình yên để em luôn hạnh phúc, đứng dậy sau những lần vấp ngã.

Bởi vì sao em biết không….anh thương em rất nhiều.

 

Truyện nhật ký tình yêu hay là tình thương?

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……