Giới tính, Tình yêu

Tư vấn tình yêu và giới tính: Dấu hiệu nhận biết chàng Sở Khanh

0 574
Anh chàng họ Sở thường hay đề cập đến vấn đề tình dục.
Tư vấn tình yêu và giới tính: Dấu hiệu nhận biết chàng Sở Khanh

Bạn vừa mới bắt đầu mối quan hệ với một anh chàng và bạn băn khoăn không biết anh ấy yêu bạn thật lòng hay chỉ lợi dụng bạn. Dưới đây là những dấu hiệu để bạn kiểm chứng xem anh ấy có phải là một chàng họ Sở hay không. Những điều này chuyên mục Tư vấn tình yêu và giới tính không đảm bảo là đúng trong mọi trường hợp, nhưng ít nhất những điều này sẽ giúp cho bạn có một số kiến thức phòng thân vững chắc.

1.Nhận diện chàng Sở Khanh qua tướng mạo

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi mà qua đó bạn có thể hiểu được một phần nào đó về người đối diện. Nếu một chàng trai có đôi mắt đong đưa, luôn liếc nhìn người khác, cộng với đôi môi mỏng thường có tài ăn nói, đặc biệt là khi tán tỉnh phụ nữ. Hơn nữa, những chàng trai như vậy thường được khá nhiều cô gái săn đón và luôn sẵn sàng đón nhận mọi tình cảm từ người khác phái.

Những chàng trai có đôi mắt ướt thường rất đa tình

Những chàng trai có đôi mắt ướt thường rất đa tình

Ngoài ra những chàng trai có đôi mắt ướt như chứa lệ thường là người có vận đào hoa. Họ rất đa sầu, đa cảm, dễ rung động trước nhiều đối tượng khác nhau. Đôi mắt ướt chính là vũ khí khiến bạn dễ rung động từ ánh nhìn đầu tiên.

Đàn ông có sống mũi nhô lên cao, chóp mũi dài và nhọn cong quặp xuống như mỏ chim ưng thường tài giỏi nhưng cũng rất tham vọng, không bao giờ chịu thiệt trước người khác. Ban đầu, khi yêu có thể rất ngọt ngào nhưng lâu dần sẽ để lộ ra bản tính lạnh lùng, ích kỷ. Chuyên mục Tư vấn tình yêu và giới tính khuyên bạn không nên tin lời hứa của người đàn ông có mũi chim ưng vì họ thường không giữ lời hứa hoặc hứa suông để chiều lòng phụ nữ.

Khuôn mặt nam giới có xương hàm bành ra, nhìn từ phía sau vẫn thấy thường là người đa nghi và không biết giữ lời hứa. Khi họ yêu một ai đó, thường là yêu có tính toán và ít khi thật lòng. Bên cạnh đó, đàn ông có tướng mạo này thường khá gia trưởng và hay thích áp đặt người yêu.

Ngoài ra, những chàng trai quá trắng thì thường không đáng tin cậy và vì thế, đừng dễ tin những lời đường mật của họ bạn nhé!

2.Những câu nói cửa miệng bộc lộ bản chất chàng Sở Khanh

Chuyên mục Tư vấn Tình yêu và giới tính xin đưa ra danh sách những câu nói dối kinh điển của chàng Sở Khanh hay nói với những cô gái nhẹ dạ cả tin. Gã Sở Khanh biết rõ rằng những lời khen sẽ giúp hắn “đánh gục” được các cô gái, vì thế, hắn có thể nói những lời đường mật khiến bạn khó có thể tự chủ mà không yêu hắn.

 1. “Anh chỉ yêu duy nhất mình em. Chỉ có em mới là tình yêu đích thực mà anh tìm kiếm bấy lâu nay”.
 2. “Chưa bao giờ anh có được cảm giác xốn xang, nhớ nhung và hạnh phúc như lúc này. Đơn giản vì anh sống gần 30 năm trời mà không biết thế nào là sự ngọt ngào của tình yêu cho tới khi gặp em”.
 3. “Em thật đẹp. Chỉ cần anh được ôm em thôi đã là một niềm vinh dự lắm rồi”
 4. “Chưa bao giờ anh có được cảm giác xốn xang, nhớ nhung và hạnh phúc như lúc này. Đơn giản vì anh sống gần 30 năm trời mà không biết thế nào là sự ngọt ngào của tình yêu cho tới khi gặp em”.
“Anh chỉ yêu duy nhất mình em” là một trong những câu nói dối của chàng họ Sở

“Anh chỉ yêu duy nhất mình em” là một trong những câu nói dối của chàng họ Sở

 1. “Vợ chồng anh không hạnh phúc. Giờ bọn anh sống chỉ vì con. Anh sẽ nhanh chóng tìm cách li dị vợ để đến với em”.
 2. “Anh không thể sống thiếu em”
 3. “Mình chia tay em nhé. Anh yêu em nhiều lắm nhưng anh không thể đến với em được. Anh mong người đàn ông khác sẽ yêu em nhiều hơn anh”.

3.Chàng họ Sở lợi dụng bạn như thế nào?

Vồ vập thái quá từ khi mới quen nhau

Quen nhau chưa được bao lâu nhưng anh chàng đã cố ý có những hành động thân mật với bạn như nắm tay, vuốt má thì bạn nên xem xét anh chàng này nhé. Có thế anh ta là một chàng họ Sở chính hiệu và đang muốn đốt cháy giai đoạn để có thể lợi dụng bạn một cách nhanh nhất có thể. Bởi vì, khi cầm tay được thì có thể ôm được, ôm được thì có thể hôn được, và sau đó họ sẽ dùng trăm phương ngàn kế để lừa bạn vào nhà nghỉ.

Thường xuyên đề cập đến vấn đề tình dục

Nếu bạn để cho anh ta có những hành động đụng chạm vào cơ thể bạn thì anh ta sẽ tiến đến bước nói bóng gió, ngụ ý về vấn đề tình dục. Và như thế, không sớm thì muộn bạn sẽ ngã vào lòng hắn.

Anh chàng họ Sở thường hay đề cập đến vấn đề tình dục.

Anh chàng họ Sở thường hay đề cập đến vấn đề tình dục.

Thường xuyên tiêu tiền của bạn

Anh ta thường xuyên kêu hết tiền và vay tiền của bạn mà “quên” không trả? Khi đi ăn anh ta thường quên mang ví? Anh ta thường gợi ý bạn mua tặng anh ta những món quà đắt tiền? Nếu câu trả lời của bạn là có thì anh ta chắc chắn là một kẻ “đào mỏ” chính hiệu. Hãy dừng việc làm theo yêu cầu của anh ta, và bạn sẽ được nhìn thấy bộ mặt thật của chàng trai bạn đang yêu.

Không quan tâm đến chuyện gia đình, bạn bè của bạn

Đó là những chủ đề anh ta không bao giờ hoặc rất ít nhắc đến khi nói chuyện với bạn. Anh ta thậm chí còn không biết gia đình bạn có bao nhiêu người, bạn thân của bạn là những ai, thậm chí anh ta còn chưa từng đề nghị đi chơi cùng hội cạ cứng của bạn? Nếu anh ta có những dấu hiệu như trên, chuyên mục Tư vấn tình yêu và giới tính đảm bảo rằng anh ta không hề yêu bạn!

Tình yêu là chuyện của con tim nhưng đôi khi bạn cũng phải lắng nghe lý trí để không bị biến thành trò chơi của những tên họ Sở.

Tư vấn tình yêu và giới tính: Dấu hiệu nhận biết chàng Sở Khanh

Tác giả bài viết / 

Phạm Hằng
Phạm Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……