12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày của 12 chòm sao tuần lễ từ 7/9/2015 – 13/9/2015

0 1431
Ngày của 12 chòm sao
Tử vi ngày của 12 chòm sao tuần lễ từ 7/9/2015 – 13/9/2015

 

Tử vi ngày của 12 chòm sao từ 7/9/2015 – 13/9/2015 –  “Bạch Dương”

 

Đừng chỉ chúi mũi vào công việc, học tập khi tuần mới bắt đầu nhé. Bạn nên kéo bản thân khỏi công việc và dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và hưởng thụ cuộc sống.


Ngày của 12 chòm sao

Thứ Ba và thứ Tư mới chính là thời điểm tuyệt vời cho công việc, khi bạn trở nên vững vàng và tự tin hơn bao giờ hết. Thứ Năm và thứ Sáu, một dự án yêu thích hoặc một kế hoạch nào đó có thể trở nên méo mó, nhưng đừng vì thế mà thất vọng. Hãy đào sâu suy nghĩ, tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè. Cuối tuần đến, mọi thứ diễn ra thật trôi chảy, thử xem định mệnh đưa bạn đến đâu nhé.

 

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Song Ngư”

Trong những ngày đầu tiên của tuần mới, sự tháo vát, tinh thần dám nghĩ dám làm cùng với thiện ý giúp bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Những gì bạn sẻ chia sẻ giúp bạn nhận lại được phần thưởng giá trị gấp nhiều lần.

Những ngày của 12 chòm sao tiếp theo, áp lực sẽ tìm đến với bạn: thứ Tư với thật nhiều sự bối rối, thứ Năm toàn những điều mới mẻ, và thứ Sáu sẽ đầy kịch tính. Những sự kiện này khiến bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng lo âu, bởi đến cuối tuần, niềm vui sẽ gõ cửa nhà và mang lại cho bạn thật nhiều sự thư thái.

Bạn có thể gặp những vấn đề trong chuyện tình cảm, nhưng mà đừng như vậy mà suy xét không tốt về người ấy nhá, đừng đem người yêu mình ra so sánh như vậy.

 

 

Tử vi tuần mới 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Bảo Bình”

Hai  ngày của 12 chòm sao đầu tiên trong tuần mới, mọi việc không dễ chịu như bạn mong muốn: bạn không hào hứng với các hoạt động tập thể, không ưng ý với cái áo mới mua… Hai ngày tiếp theo, sự kiên định giúp bạn mạnh mẽ trong mọi hành động và không để bất cứ ai ngáng trở mình: nếu đôi giày khiến bạn khó chịu, bạn sẽ bỏ xó chúng.

Nếu bạn không thích cộng tác, gặp gỡ ai đó, bạn sẽ chọn đối tác mới cho mình. Thứ Sáu và thứ Bảy liên quan đến các vấn đề về sự nghiệp, đừng quên rằng tất cả mọi thứ bạn làm sẽ có tác động đến hình ảnh của bạn. Cuối tuần, sự lạc quan về tương lai cũng như niềm vui khi ở bên những người cùng quan điểm giúp bạn thấy thật sự dễ chịu.

Chuyện tình cảm không suôn sẻ cho lắm, bạn hãy chủ động nhường nhịn đi nhá.

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Ma Kết”

Tuần mới khởi đầu thật trôi chảy, khi Ma Kết có trong tay mọi thứ bạn cần, kèm theo đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này, bởi đến thứ Tư, khi mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp, những thay đổi sẽ tìm đến.

Nhiệm vụ của bạn lúc này là học cách thích nghi. Hai ngày tiếp theo, sự đa cảm khiến bạn cảm thấy bối rối trước những lý do hết sức mơ hồ. Đừng lo lắng, tất cả chỉ là do bạn quá nhạy cảm thôi.

Tới cuối tuần, mọi việc sẽ trở lại ổn thỏa, bạn có một ngày hiệu quả. Chủ Nhật chính là phần thưởng tuyệt vời cho bạn đấy nhé.

Hãy tránh cãi nhau, tức giận vì những chuyện nhỏ nhặt nhé, nó không đáng để bạn phải bận tâm đâu.

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Nhân Mã”

Dù buổi sáng thứ Hai mang đến cho Nhân Mã chút cảm giác uể oải, đừng để chúng chiếm quá nhiều thời gian của bạn.


Ngày của 12 chòm sao

 

Yên tâm đi, nguồn sinh lực dồi dào sẽ sớm gõ cửa, cho bạn cơ hội thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình, và điều tuyệt vời này sẽ diễn ra tới thứ Tư.

Thứ Năm và thứ Sáu, bạn bối rối với việc phân tích những gì đang diễn ra quanh mình, tuy nhiên đừng để điều đó cuốn bạn đi. Cuối tuần, bạn tìm thấy sự cân bằng cho chính mình. Hãy tận hưởng những giây phút thư thái này bên bạn bè, gia đình hay người nào đó bạn thực sự yêu thương nhé.

 

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Bọ Cạp”

Ngày của 12 chòm sao đầu tiên trong tuần mới, bạn bè và các hoạt động ngoài trời mang đến thật nhiều niềm vui cho Hổ Cáp. Tuy nhiên, đến những ngày tiếp theo, đặc biệt là vào buổi chiều, một số vấn đề nghiêm túc đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn.

Hãy dành cho công việc trí tuệ, sự say mê, và đừng bỏ qua tiếng nói của bản năng, chúng rất quan trọng đấy. Nếu bạn tìm kiếm sự lãng mạn hoặc muốn tăng chút hương vị cho đời sống tình cảm, thứ năm và thứ sáu là thời điểm hợp lý nhất, khi bạn trở nên rực rỡ, vui vẻ và lôi cuốn. Cuối tuần, sự giúp đỡ mà bạn dành cho ai đó sẽ trở nên thật sự ý nghĩa, những mong muốn cá nhân có thể để sang một lúc khác.

 

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Thiên Bình”

Thiên Bình hãy tận hưởng một ngày đầu tuần sôi động, bởi sau đó, nguồn năng lượng của bạn chuyển hướng và khiến bạn chỉ có thể tập trung vào những vấn đề liên quan đến cảm xúc. Nếu việc đưa ra chọn lựa trở nên khó khăn, cũng đừng tự gây áp lực cho mình.


Ngày của 12 chòm sao

Thứ Ba cho tới thứ Sáu, nhớ tìm điều gì đó phù hợp để làm, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nhiều. Cuối tuần, điều quan trọng là nói năng rõ ràng và đừng tránh né những vấn đề nhỏ xuất hiện trên đường đi của bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho những sáng kiến thú vị đấy nhé.

Thiên bình có thể gặp được người yêu lý tưởng trong thời gian này đấy.

 

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Xử Nữ”

Thứ Hai là một ngày thật vui vẻ của Xử Nữ, tuy nhiên bạn nhận thấy rằng bản thân mình bị cuốn vào những vấn đề sâu sắc khi tuần mới đến. “Khám phá” là điều bạn nghĩ tới. Những ngày tiếp theo, không chỉ có một trí tuệ sắc sảo, bạn cũng cần phải nhạy cảm một chút để có thể hiểu được những điều “Không đến từ lời nói”.

Điều này có thể không dễ dàng chút nào, tuy nhiên đừng ngồi đó bối rối, hãy khám phá và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ mang những sắc màu mới mẻ, tươi sáng tới các khía cạnh thú vị của đời sống đấy.

Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian này nhé, hai bạn sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời đấy!

 

 

Tử vu tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Sư Tử”

Sư Tử thực sự mong muốn có một khoảng lặng yên tĩnh khi tuần mới bắt đầu, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng xao lãng những mối quan hệ thân thiết và đang dần trở nên sâu sắc hơn. Hãy để cảm xúc dẫn đường cho bạn.

Một vài ngày tiếp theo, tiền và các triết lý sống có tác động lớn đến bạn. Nếu bạn nghĩ rằng chúng chẳng liên quan gì, đây chính là lúc để kiểm tra lại con đường sự nghiệp của bạn và sự liên quan của chúng đến lý tưởng cá nhân, cộng với đó là yếu tố tài chính có tác động như thế nào đến các mối quan hệ của bạn.

Ngày của 12 chòm sao

 

Cuối tuần, thời điểm tuyệt vời cho những hành trình du lịch, khám phá, nhưng đương nhiên bạn có thể tùy điều kiện tài chính để bố trí chuyến đi cho phù hợp.

Hãy phân biệt rõ đâu là tình yêu đâu là sự ‘cảm nắng’ nhất thời nhá!

 

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Cự Giải”

Ngày đầu tuần mới, Cự Giải nên hướng tới lối sống tích cực thay vì để những điều rủi ro tác động đến bạn. Hãy đốt cháy nguồn năng lượng dư thừa, làm điều gì đó bạn ấp ủ và tự tìm cho mình những giây phút dễ chịu. Vào khoảng thứ Ba cho tới thứ Sáu, bạn trở nên mạnh mẽ, đầy sức sống và sẵn sàng làm mọi thứ cần phải làm.

Công việc sẽ diễn ra thật trôi chảy khi bạn có tầm nhìn xa, suy nghĩ lớn và khác biệt. Tới cuối tuần, khoảng thời gian lý tưởng để có sự xem xét về động lực của bản thân đấy.

Bạn đừng có đứng núi này trông núi nọ, sẽ phải nhận lấy cái kết đau đớn đấy.

 

 

Tử vi tuần mới từ 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Song Tử”

Công việc không diễn ra trôi chảy như Song Tử mong đợi khi tuần mới bắt đầu, bạn trở nên mơ mộng, bạn thiếu quyết đoán và không có mục tiêu cụ thể cho mình. Nhưng đây lại là thời điểm tuyệt vời để bạn hướng đến các mối quan hệ, những ý tưởng sáng tạo…

Hãy để dành những công việc thực tế tới thứ Năm và thứ Sáu, khi bạn trở nên nhạy bén và mạnh mẽ. Cuối tuần, thời điểm để thực hành sự điều độ đến rồi đấy, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.


Ngày của 12 chòm sao

Người ấy sẽ luôn âm thầm ủng hộ bạn đó, hãy biết trân trọng người trước mắt mình nhé!

 

 

Tử vi 7/9/2015 – 13/9/2015 của “Kim Ngưu”

Nguồn năng lượng của Kim Ngưu trong ngày thứ Hai thật rực rỡ và chói lòa, hãy nắm lấy nó và tận hưởng những phút giây sống động. Chiều thứ Ba cho đến những ngày tiếp theo, quan điểm của bạn dễ bị thay đổi.

Có lẽ bạn đã học cách chấp nhận vấn đề và xử lý nó, hoặc bạn trở nên mơ mộng vẩn vơ. Thứ Năm cho tới thứ Sáu, khả năng dự báo của bạn trở nên mạnh mẽ, mang đến thật nhiều niềm vui, sự bất ngờ. Dường như ai cũng muốn ở bên bạn lúc này. Cuối tuần, âm nhạc, nghệ thuật sẽ mang đến niềm vui, cảm hứng cho bạn.

Chuyện tình cảm có chút bất lợi, nhưng rồi 2 bạn sẽ hòa giải ngay thôi.

Tử vi ngày của 12 chòm sao tuần lễ từ 7/9/2015 – 13/9/2015

Tác giả bài viết / 

Thiện Nguyễn
Thiện Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……