Nhân tướng học

Tử vi tướng số 2014-hướng đại kỵ và cách hóa giải

0 36
tử vi tướng số 2014-hướng đại kỵ và cách hóa giải2
Tử vi tướng số 2014-hướng đại kỵ và cách hóa giải

Vạn vật xung quanh con người luôn có sự luân chuyển và vật động theo nhiều chiều hướng khác nhau, trải qua mỗi năm, vận mệnh của mỗi người lại thay đổi theo từng giai đoạn, lúc thăng, lúc trầm. Để thực hiện được những công việc lớn, quan trọng một cách thuận lợi, điều quan trọng là cần nắm bắt được các hướng đại kỵ và cả những hướng tốt trong năm. Vậy tử vi tướng số 2014 có hướng đại kỵ nào và cách hóa giải chúng ra sao?

 

tử vi tướng số 2014-hướng đại kỵ và cách hóa giải2

Hướng đại kỵ năm 2014!

 

2014 được xem là năm có vận số không tốt do hầu hết các hướng đều có sao mang năng lượng tiêu cực, điển hình nhất chính là hướng  Nam- hướng đại kỵ của năm . Mặc dù ở có ngôi sao số 8 Tài Lộc hướng tới nhưng các sao Thái Tuế, Hỏa Tinh cũng chỉ vào hướng này, đó là những ngôi sao xấu, mang nguồn năng lượng tiêu cực. Cụ thể, sao Thái  Tuế gây ảnh hưởng đến của cải vật chất, vì vậy không nên làm những việc quan trọng ở hướng Nam trong năm 2014 này để tránh được những thiệt hại,rủi ro, đặc biệt là những công việc như xây dựng, sửa chữa, tụ tập lớn, trong trường hợp bắt buộc phải thực hiện công việc ở hướng này.  Bạn nên hóa giải bằng cách đặt tỳ hươu hoặc một con dê bằng đá hay ngọc bích ở hướng Nam nhằm giải hạn từ sao Thái Tuế tỏa ra. Đồng thời,  không được đặt các vật bằng kim loại ở hướng này để hạn chế tranh cãi, xung đột không mong muốn xảy ra, chính những vật dụng bằng kim loại sẽ làm cho các ngôi sao xấu có tác động mạnh mẽ hơn. Một yếu tố quan trọng không kém đó làm làm thế nào để tăng năng lượng cho sao Tài Lộc? Cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là để 8 viên soi trong ly nước hoặc một chiếc đồng hồ màu đỏ ở hướng Nam trong nhà kết hợp với việc đặt một tượng hổ hoặc mèo bằng chất liệu không dẫn điện trong khoảng không gian hướng Tây Bắc.

 

tử vi tướng số 2014-hướng đại kỵ và cách hóa giải2v

Tử vi tướng số 2014- thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc!

 

Hướng xấu thứ 2 là hướng Bắc –Tây Bắc ( khoảng không gian hướng Tây Bắc hơi chếch về phía Bắc), đây là hướng của sao Tam Sát, sao này có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và của cải. Theo tử vi tướng số 2014, nên hạn chế và thận trọng khi làm ăn, hoạt động ở hướng này. Cách hóa giải là đặt 3 con kỳ lân ở vị trí hướng Bắc-Tây Bắc trong nhà, đồng thời đặt những đồ vật bằng kim loại ở hướng Tây Bắc, đây là cách hóa giải đơn giản mà lại hiệu quả nhất.

Ở hướng Bắc có sự xuất hiện của ngôi sao số 9 là ngôi sao Tình Duyên và Lãng Mạn, cần hạn chế năng lượng ở hướng này, tốt nhất là nên đặt 9 viên pha lê màu hồng hoặc hoa hồng nhằm kích thích vận may về tình yêu. Ở hướng Tây Nam, hãy đặt 9 con cá vàng hoặc 11 viên sỏi màu sám trong ly nước trong nhằm bổ trợ, tăng năng lượng cho đường tình duyên và của cải.

 

tử vi tướng số 2014-hướng đại kỵ và cách hóa giải2

Tử vi tướng số 2014- đặt những vật dụng phong thủy ở các hướng phù hợp để hóa giải vận hạn trong năm!

 

Ở các hướng còn lại, các sao đều không quá xấu, cụ thể là ở hướng Đông có sao số 2 thuộc Thổ, hướng Đông Nam có sao số 3 thuộc Mộc, hướng Tây là sao số 6 thuộc Kim và sao số 7 ở hướng Đông Bắc, vì vậy, khi tiến hành công việc ở những hướng này đều có thể an tâm hơn. Một lời khuyên của các chuyên viên phong thủy về tử vi tướng số 2014 đó là nên đặt 1 ly nước trong ở hướng Đông Bắc  nhằm duy trì sức khỏe được dồi dào và dẻo dai, ở hướng Đông nên đặt một ít tiền xu, chú ý là luôn luôn vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên sử dụng đến khoảng không gian ở hướng Đông Nam, hướng này có vai trò rất tốt trong việc kích thích học hành, trí thông minh cũng như thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, đồng thời, hãy đặt thêm 6 viên sỏi trắng trong ly nước trong ở hướng Tây để có được tình hình tài chính ổn định nhất!

Mỗi một vật dụng được đặt ở vị trí khác nhau, trong khoảng không gian khác nhau sẽ gây ra những ảnh hưởng nhất định đến tài vận, sức khỏe cũng như công việc làm ăn của gia chủ,  chính vì vậy, cần thận trọng để có thể hạn chế những điều không tốt, tạo điều kiện để vận may có thể đến một cách thuận lợi nhất ngay từ cách sắp xếp những vật dụng này!

Tử vi tướng số 2014-hướng đại kỵ và cách hóa giải

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……