Nhân tướng học

Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi Giáp Tuất

0 27
Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi Giáp Tuất
Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi Giáp Tuất

Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi giáp Tuất  nói rằng họ là những người sinh năm 1934 đến 1994 và 2054, thuộc cung chấn, trực kiên, mạng sơn đầu hỏa (lửa trên núi), khắc sa trung kim, com nhà xích đế (cô quạnh), xương con chó, tương tinh con ngựa. Sao thổ tú, đề phòng tranh chấp kiện tụng. Hạn tam kheo bệnh tật liên quan đến chân tay. Mạng Hỏa gặp năm Thổ là tốt. Hợp tuổi: Dần, Ngọ. Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi. Vậy trong năm 2014 này, nam mạng tuổi giáp Tuất sẽ có những bí mật gì về công việc, tài chính, tình cảm và sức khỏe của họ?

Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi Giáp Tuất

Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi Giáp Tuất

Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi giáp Tuất trong năm nay, quý bạn có Thiếu dương, Tử Phù, Phúc đức tam hợp, cho nên các bạn thông minh lanh lợi hơn bạn bè, gặp nhiều may mắn trong việc học hành thi cử, được đỗ đạt cao. Mong muốn được vào đại học thì được như ý, thay đổi chỗ ở đúng như lòng mong muốn. Nhưng đi xa, mang lại nhiều mỏi mệt và tốn kém tiền bạc. Nhìn chung năm 2014 được đánh giá là khá tốt đối với nam mạng tuổi giáp Tuất. Tuy nhiên , các bạn cũng phải rất cẩn thận thì sẽ tốt hơn nhiều, phòng tránh được những tai hại không đáng có. Nam mạng tuổi này thường thành công trong sự nghiệp , được quý nhân phù trợ.

Tử vi tướng số 2014 nói nam mạng tuổi giáp Tuất có công việc trong năm may mắn, thay đổi hay mua bán nhà đều rất tốt. Đây là cơ hội nghìn vàng chớ bỏ qua mà sau này không tìm được. Nếu muốn đi làm việc thì sẽ có việc làm tốt và luơng cao. Quý bạn tuổi Tuất giao tế rất giỏi, có tài về ngành công nghệ thông tin, tương lai sẽ đỗ đạt cao và tiếp nhận được địa vị cao quý, nhiều tiền. Nói đến công việc và sự nghiệp thì nam mạng tuổi này thường thành công, giữ những chức trách và công việc khá cao, bởi họ là những người rất thồn minh và tài giỏi. Luôn mang lại danh tiếng trong công việc. Họ rất có uy tín và được kính nẻ trong xã hội. Năm 2014 là năm gặt hái được nhiều thành công của nam mạng tuổi này. Nam mạng tuổi này trong năm 2014 có được nguồn cung cấp của cha mẹ để đủ sổng hàng ngày, sự thu nhập dồi dào hơn năm rồi. Tháng 1 đắc tài lộc, tháng 10 hao tiền bạc và gặp ưu phiền.

Tử vi tướng số 2014 nói tình cảm: Thiên hỷ tọa thủ, Đào hoa, Hồng loan hợp chiếu là mang lại người tâm đầu ý hợp, đem lòng thương yêu tha thiết. Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đàn bà chú ý và sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc cho đến suốt cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, bạn cần lựa chọn việc lương duyên cho hợp với tuổi mình mới có thể đẩy mạnh sự sống vào con đường hoa gấm của cuộc đời, đó là bạn phải kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này thì cuộc đời bạn mới được vinh hiển. Đó là bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý, cuộc đời bạn được dễ dàng trong sự làm ăn và sau giàu sang phú quý. Với tuổi Mậu Dần và Tân Tỵ. Cuộc sống trở lên hoàn toàn đầy đủ, công danh lên cao, sự nghiệp tiền tài tốt đẹp. Với tuổi Nhâm Ngọ, bạn có cơ hội phát triển về vấn đề nghề nghiệp, có thể hưởng được phú quý trong cuộc đời. Đó là những tuổi hợp cho sự kết duyên và có thể thành công trong mọi công việc trên lãnh vực nghề nghiệp và cuộc đời.

Nhưng nếu bạn kết duyên với những tuổi này cuộc đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, cuộc đời của bạn chỉ có thể sống vừa đầy đủ mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Quý Mùi, Tân Mùi sẽ có thể gặp phải một cuộc đời luôn luôn sống trong sự nghèo khổ, cuộc sống của bạn như đi trong đêm, luôn luôn phải lâm vào tình trạng túng thiếu triền miên, công danh và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống bạn phải sống trong một cảnh đời miễn cưỡng u tối mịt mù.

Và còn nhiều, rất nhiều những điều khác bạn chưa biết về tử vi tướng số 2014 của mình. Để muốn biết thêm diễn biến từng năm của mình như thế nào hãy click vào xem Diễn biến từng năm nam mạng tuổi Giáp Tuất. Để biết tử vi trọn đời của nửa ấy của mình hãy xem ngay Tử vi trọn đời cho mọi lứa tuổi.

 

Tử vi tướng số 2014 nam mạng tuổi Giáp Tuất

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……