Nhân tướng học

Tử vi tướng số trọn đời chính xác nhất thông qua tướng mũi

0 59
Coi tử vi năm 2015 nữ mạng Bính Dần chuẩn nhất
Tử vi tướng số trọn đời chính xác nhất thông qua tướng mũi

Ý thức của mỗi người về bản thân, thậm chí cả tính khí, cá tính riêng của mỗi người cũng đều được biểu hiện thông qua hình dạng và màu sắc qua tử vi tướng số thông qua tướng mũi. Trong Nhân tướng  học, mũi là cơ quan có vị trí rất quan trọng để nhận định và phán đoán về một người. Mũi nằm ở vùng trung tâm của gương mặt, mũi cũng là một trong những tướng số quan trọng nhất. Vì vậy, có thể nói rằng, hình dạng của mũi sẽ có ảnh huởng trực tiếp đến đời sống vật chất, kinh tế của mỗi người, xem tử vi tướng số qua mũi biết được mũi đẹp hay xấu, tướng mũi có tốt hay không, con đường vận mệnh tương lai của bạn như thế nào. Vậy tử vi tướng số trọn đời thông qua tướng mũi của bạn sẽ như thế nào?

 

Cách xem tử vi tướng số trọn đời chính xác nhất nhất thông qua tướng mũi.

Cách xem tử vi tướng số trọn đời chính xác nhất nhất thông qua tướng mũi.

Mũi thường chia làm hai loại: thương cách và hạ cách. Thượng cách gồm có ba hạng: thiện tướng( Không cần phải giàu nhưng suốt đời vui sướng và hạnh phúc). Quý tướng( Kẻ quý thì tất nhiên là giàu nhưng chưa gì la thiện). Phú quý( Mũi cần đầy đặn, to lớn, hai lôc mũi ẩn kín). Hạ cách cũng có ba hạng: tướng mũi ác, tướng mũi tiện, tướng mũi bần. Tử vi tướng số trọn đời thông qua tướng mũi được xem xét dựa trên sơn căn. Sơn căn là nơi khởi điểm của mũi, nằm ở giữa hai mắt và trên đường thẳng của sống mũi. Nếu bạn dùng ngón tay, đặt ở chính giữa trán, di chuyển theo đường thẳng đứng đi xuống. Ngay khi vào khu vực giữa 2 đôi mắt, bạn thấy ngón tay bị thụt xuống do đi vào chỗ lõm, di chuyển tiếp lại thấy ngón tay được đưa lên đi vào sống mũi. Chỗ lõm xuống vừa vặn với ngón tay đấy là vị trí của Sơn căn. Sự nghiệp và sức khỏe thường được biểu hiện rõ ràng trên sơn căn của bạn. Những người có Sơn căn lõm sâu xuống thường không có chí tiến thủ, lười nhác có thái độ tiêu cực trong mọi việc. Khi xem xét giải quyết một vấn đề nào đó thì họ thường nhìn nhận vấn đề theo hướng tiêu cực so với người khác, chưa làm chỉ lo thất bại. Sức khoẻ của họ cũng không được tốt, dễ mắc nhiều bệnh tật, tuy nhiên cũng chỉ là những bệnh đơn giản, không quá quan trọng và ảnh hưởng lớn đến tính mạng, nhưng không được chủ quan đối với bất kì bệnh nào. Họ cũng thường không có chủ kiến, chịu nhiều ảnh hưởng từ bạn bè người xung quanh, mọi quyết định của họ đều bị chi phối bởi các tác động từ bên ngoài, do đó, họ thường xuyên bị người khác chỉ đạo, cũng có thể  bị lừa gạt hoặc thậm chí lầm đường theo một hướng hoàn toàn mới,  nên cần hết sức cố gắng, nỗ lực vươn lên, cố gắng nhiều sẽ gặt hái được nhiều và cũng phải nỗ lực trong thời gian tương đối dài mới có được thành tựu. Tuy nhiên, có nỗ lực, có thành quả, mọi công sức mình bỏ ra sẽ đạt được thành quả tướng xứng. Ngược lại, những người có Sơn căn đầy đặn, nhô cao, không có nốt ruồi sẽ luôn có chủ kiến, có khả năng phán đoán tương đối tốt, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ phát triển tốt. Rất thành công trong xã hội. Có cơ sở vững chắc, ổn định, không gặp khó khăn về sức khoẻ nên chắc chắn sự nghiệp của họ cũng sẽ rất thuận lợi. Những người có sơn căn cao thường hay gặp nhiều may mắn, mọi công việc suôn sẻ và tốt đẹp, họ là những người thành đạt và có vị thế trong xã hội. Cuộc sống của họ có nhiều vui vẻ, hạnh phúc, nói chung là rất tốt.

Tử vi tướng số trọn đời xem tướng mũi dựa vào chuẩn đầu. Chuẩn đầu chính là vị trí nhô cao lên rõ rệt nhất trên phần chóp mũi. Đây cũng là một trong những căn cứ tham khảo quan trọng nhất của mũi. Chuẩn đầu thể hiện khả năng kinh tế của một người mạnh hay yếu của một người. Chuẩn đầu và hai bên cánh mũi đều to mà vuông, cho thấy là người thông minh, thành đạt. Những người có chuẩn đầu đẩy đặn thường rất coi trọng tình cảm, thích kết giao bạn bè. Ngoài ra, hình dạng của chuẩn đầu cũng đại diện cho tiểm năng kinh tế mạnh hay yếu. Những người có chuẩn đầu to sẽ có tiềm lực kinh tế tốt, biết cách đẩu tư tiền bạc để sinh lời nên sẽ thu được nhiều thành tựu lỏn, vận thế càng ngày càng tốt đẹp. Trên mũi có nốt ruồi màu tía đen, báo hiệu trong cuộc sông phải tự lập không có người giúp đỡ. Người có mũi hếch lên, báo hiệu sẽ bỏ mạng nơi phương xa. Tử vi tướng số trọn đời cũng cho biết rằng Chuẩn đầu cao, hai bên cánh mũi nhỏ, không tương xứng với nhau là tướng của người chỉ có một con trai. Lông mũi mọc dài ra ngoài lỗ mũi là ngưòi thích đặt điều thị phi. Mũi thấp lại nhỏ là tướng của người không giữ chữ tín. Đột nhiên mũi biến sắc đen chủ sinh bệnh nguy nan. Nếu trên mũi có vết lõm hoặc vết sẹo là tướng đoản mệnh. Người có Chuẩn đầu tròn mà hai bên cánh mũi vuông là người có số được nhờ con, cuộc đời hưng vượng.

Tử vi tướng số trọn đời thông qua tướng mũi nói lên rất nhiều về cuộc sống, vận mệnh, sức khỏe và sự nghiệp của bạn. Vậy tử vi tướng số trọn đời về tướng tai và mắt của bạn sẽ nói lên điều gì? Xin mời bạn xem tiếp: Xem tử vi tướng số trọn đời thông qua tướng tai và xem tử vi tướng số trọn đời thông qua tướng mắt.

 

 

Tử vi tướng số trọn đời chính xác nhất thông qua tướng mũi

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……