Tình yêu

Viết nhật kí tình yêu không bao giờ gửi!

0 33
viết nhật ký tình yêu
Viết nhật kí tình yêu không bao giờ gửi!

 

viết nhật ký tình yêu

viết nhật ký tình yêu

Em thân yêu!

Xin cho anh được gọi em như thế nhé, bởi trong sâu thẳm trái tim anh em vẫn mãi là ánh sao tỏa sáng, mãi mãi… không gì có thể thay thế em. Em yêu, đến tận bây giờ anh vẫn chưa tìm ra được lý do vì sao anh lại yêu em, nhớ em đến thế. Có lẽ đã từ rất lâu rồi anh không viết nhật ký tình yêu cho em, có lẽ cái ngày anh viết nhật ký tình yêu gần đây nhất là ở bãi biển khi hai chúng ta đến Đồ Sơn.

Đêm qua, khi nén lòng mình lại và lắng nghe nhạc khúc “Mãi mãi một tình yêu” mà em đã hát anh mới nhận ra rằng anh mãi mãi không quên được em. Vẫn giống như ngày xưa khi bản nhạc này vang lên một cảm giác thương nhớ lại tràn về trong tim. Nhớ em quá! Một nỗi nhớ đong đầy dâng kín  trong tim, tràn lên thành dòng lệ kia.

Anh lại đi trên con đường với những hàng cây bằng lăng hai bên, con đường mà chúng ta đã từng đi mỗi khi hẹn hò.  Một mình đi trên con đường đó anh mới nhận ra sự cô đơn và trống vắng đáng sợ biết chừng nào. Anh quá vô tình phải không? Khi anh đọc được những dòng em viết nhật ký tình yêu của em, anh đã tự hứa vời lòng mình là phải yêu em nhiều hơn, chăm sóc cho tình yêu của hai đứa nhiều hơn.  Và rồi tự sâu thẳm trái tim anh đã nói rằng: “Em là thiên thần của tình yêu, em sẽ là một người vợ tuyệt vời mà ông trời đã ban cho anh”.

Anh biết rằng em sẽ hạnh phúc biết bao nhiêu nếu như anh nói điều đó. Nhưng anh lại không nói để giữ trong tim mình. Và giờ đây khi anh muốn nói ra thì đã quá muộn anh chỉ có thể nói lên trong những trang viết nhật ký tình yêu này mà thôi.  Em đã nói là em rất sợ nếu một ngày nào đó em và anh phải xa nhau, đôi là phải chia lìa xa cách… em đã nói thế và sự thật bây giờ lời em nói đã đúng.  Anh phải trách em? Hay Trách anh? Hay trách chính cái giây phút mình gặp nhau?

Em yêu! Anh biết rằng em từng đau khổ, đau khổ đến tuyệt vọng khi anh đã hững hờ, vô tình với tình yêu chúng mình. Anh đã sai khi phụ tình em, sự phụ tình của anh đã chứng mình em và anh mãi mãi không thể là của nhau. Nhưng anh vẫn tin rằng số mệnh đã cho ta đến với nhau dù chỉ là những giây phút bồng bột.

Đến bây giờ anh mới nhận ra rằng điều kém cỏi nhất của anh không phải đã để mất em mà chính là đã để tình yêu của chúng ta vuột mất khỏi tầm tay anh.

Em yêu! Đừng giận anh khi những cảm xúc trong anh đan xen lẫn lộn nhé? Mỗi khi hết giờ làm, anh không biết đi đâu về đâu. Anh lại lang thang trên những con phố Hà Nội, để rồi một mình lại về với căn phòng trống vắng  viết nhật ký tình yêu cho những ngày thương nhớ!

Viết nhật kí tình yêu không bao giờ gửi!

Tác giả bài viết / 

Phạm Hoa

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……