Tình yêu

Viết nhật ký tình yêu. 15 điều buộc ta phải thừa nhận

0 33
viết nhật ký tình yêu
Viết nhật ký tình yêu. 15 điều buộc ta phải thừa nhận

Viết nhật ký tình yêu.

Bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được họ có ý nghĩa với mình như thế nào cho đến ngày họ không còn ở bên bạn nữa. Và nên Nhớ, Không nên chỉ vì có những điều không tồn tại mãi mãi thì có nghĩa là nó không đáng để bạn mất thời gian qua trang viết nhật ký tình yêu

 1. Một số quan hệ vươn tới hạnh phúc, một số khác đôi khi trở thành bài học. Dù thế nào thì bạn cũng đừng hối tiếc vì biết một người. Mỗi người bạn quen biết đều dạy cho bạn một điều gì đó rất quan trọng.
 2. Đến lúc khó khăn, cơ số người sẽ rời bỏ bạn. Tuy nhiên lại rất nhiều người ở xung quanh bạn lúc thuận lợi, nhưng lúc bạn khó khăn, ai ở lại với bạn, giúp đỡ bạn thì đó thực sự là người bạn tốt của bạn.
 3. Một số cá nhân chỉ tử tế vì bản thân họ – kiểu người sẽ gọi điện khi họ cần gì đó hoặc chỉ tạt qua chơi khi có lợi cho họ và rồi kết cục là dư âm còn lại là từ bạn trên những trang viết nhật ký tình yêu đầy cảm xúc mà bạn phải nén chịu.
 4. Một số cá nhân nói thì rất hay nhưng hành động thì…còn xét. Đặt niềm tin vào họ chỉ phí cuộc đời của bạn.
 5. Có những người khi bạn quan hệ xã giao với họ thì cuộc sống của bạn càng tốt lên. Đừng trở thành giờ nghỉ, giờ giải trí hay đôi khi của người nào khác. Nếu người ta không thể có mặt vì bạn toàn bộ thời gian, nhất là khi bạn cần họ nhất, và họ không xứng đáng với lòng tốt của bạn.

viết nhật ký tình yêu

Viết nhật ký tình yêu. 15 điều buộc ta phải thừa nhận

 1. Lời lẽ cay nghiệt làm người ta tổn thương hơn cả đau đớn thể xác. Hãy cảm nhận thử lời nói của mình trước khi văng ra. Lời nói làm tổn thương và gây sẹo nhiều hơn bạn nghĩ, vì vậy hãy NGHĨ kỹ khi nói. Và luôn nhớ, những gì bạn nói về người khác cũng nói lên tất cả về chính bạn.
 2. Sai lầm là ở tai nạn. Gian lận và Dối trá chưa chắc là sai lầm. Vì đó là những lựa chọn cố tình. Hãy chấm dứt ẩn sau từ SAI LẦM và XIN LỖI, và kết thúc tha thứ cho những con người như thế.
 3. Những mảnh vỡ bạn mang theo đấy là những vết nứt bạn phải tự vá lại cho bản thân. Hạnh phúc đơn thuần là chuyện xảy ra trong Nội Tâm con người bạn và sâu đậm hơn hằn trên những trang viết nhật ký tình yêu.
 4. Khi ai khác khó chịu với bạn, thông thường tốt nhất là bỏ đi. Khi có người coi bạn không ra gì, đừng để ý và đừng nhìn nó là chuyện cá nhân. Chuyện đó không vạch ra điều gì về bạn – mà nói nhiều về nhân cách của họ. Và cho dù họ làm hay nói thế nào, không bao giờ hạ mình xuống ngang tầm với người ta và ăn miếng trả miếng. Bạn chỉ cần biết mình tốt hơn thế và bỏ đi.
 5. Người khác sẽ đối xử với bạn theo kiểu bạn cho phép họ. Bạn không thể kiểm soát họ, nhưng bạn có thể kiểm soát điều bạn có thể chịu được. Những gì tốt đẹp tới khi bạn tránh xa những người xấu. Làm như thế không có nghĩa là bạn không thích họ, đơn giản chỉ là ở bạn Tôn Trọng Bản Chính Mình.
 6. Nằm trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong đời là gỡ bỏ một người ra khỏi trái tim bạn. Nhưng nên nhớ rằng, không có những quan hệ nào là lãng phí thời gian cả. Các quan hệ sai lầm dạy bạn những bài học chuẩn bị cho bạn gặp được người phù hợp nhất với bản thân.
 7. Oán giận khiến tổn thương bạn, không phải họ.
 8. Im lặng và cười nhếch mép để che giấu rất nhiều nỗi đau với thế giới bên ngoài. Hãy chú ý tới những người mà bạn để tâm đến. Đôi lúc một người bạn nói “Mình không sao”, “Mình ổn”, thì điều đó có nghĩa là họ cần bạn dõi sâu vào mắt họ, cần bạn ôm người ta thật chặt và trả lời : “Mình biết là không phải thế ”.
 9. Tình yêu thực sự đến khi không có sự điều khiển. Tình yêu đích thực chỉ đến khi bạn quan tâm nhiều đến con người thực sự của người ta – hơn là nghĩ bản thân người ta nên trở thành người như thế nào, khi bạn dám bộc lộ mình một cách trung thực, khi bạn dám cởi mở và yếu đuối.

    15. Kể đến với những quan hệ tốt đẹp nhất dĩ nhiên chưa chắc sẽ kéo dài mãi mãi. Không ai sống suốt               đời mà không mất người họ yêu, người họ cần, hay chuyện gì đó mà họ nghĩ vốn dĩ của họ. Con                     người không sống mãi mãi, hãy đánh giá cao cái bạn sở hữu, người yêu bạn và người quan tâm đến               bạn.

Viết nhật ký tình yêu. 15 điều buộc ta phải thừa nhận

Tác giả bài viết / 

Lương Đức Bắc

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……