Tình yêu

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân

0 27
ý nghĩa 12 chòm sao
Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân giống như đắm mình vào những giấc mơ nhẹ nhàng, ấm áp. Có chút xao xuyến, rung động, bâng khuâng thầm lặng. Đó là những cảm xúc bất chợt nhận ra trong những tháng ngày tuổi thanh xuân. Nhiều lúc tự ngẫm lại bản thân mà tiếc cho những điều còn dang dở đã bỏ lỡ khi ở cái độ tuổi ấy. Và với những ai đã ở cái tuổi thanh xuân ấy thì đều chẳng còn lạ lẫm, bỡ ngỡ nữa. Họ cảm thấy hạnh phúc khi ôm những kỷ niệm, vui có, buồn có trong ký ức tuổi thanh xuân.

 

 Viết nhật ký tình yêu

 

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân là những kỷ niệm đẹp trong hồi ức.

 

Những yêu thương mong manh dễ tan biến, dễ gắn liền đó đã gõ cửa tâm hồn ta, đưa ta đến một chân trời, bao la xanh biếc. Chẳng ai có thể bỏ qua hay từ chối nó. Giống như chúng ta đang đi trên mái chèo thì phải chèo tới cùng, không có cách nào buông bỏ và quay vào bờ. Và điều cốt yếu, đó là chúng ta nhìn chúng dưới con mắt như thế nào để nó trở nên thú vị, vui vẻ khiến chúng ta bước tiếp dù đường dài hay ngắn, trời sáng hay tối. Tuổi thanh xuân ở đó, nếu chúng ta không sống vì nó thì chúng ta còn làm được điều gì khác. Và nếu đã trải qua thì chúng ta phải biết chấp nhận nó, dù nó là tuổi thanh xuân dại khờ, ngây ngô, hay những giọt nước mắt tựa vai một ai đó.

 

Viết nhật ký tình yêu

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân chính là tình yêu, niềm tin, khát vọng, đam mê cháy bỏng của tuổi trẻ. Ở độ tuổi đó chúng ta được sống, được thể hiện sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, năng lượng bất tận ở mỗi sự vật. Thật tuyệt vời làm sao khi nhắc đến dư vị ngọt ngào tuổi thanh xuân. Tình yêu đến điên dại, những giọt nước mắt lăn dài trên hàng mi, nhớ nhung, mơ mộng tương lai tốt đẹp…. Tất cả điều đó thật bình dị, đơn giản mà cảm thấy hạnh phúc vô tận. Và trái tim cứ thế thì thầm chạy theo tiếng gọi tuổi thanh xuân.

Viết nhật ký tình yêu tuổi thanh xuân

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……