12 cung hoàng đạo

Vũ khí bí mật 12 chòm sao nữ để tìm được tình yêu

0 166
Bí mật 12 chòm sao nữ
Vũ khí bí mật 12 chòm sao nữ để tìm được tình yêu

Cá tính mỗi cô gái chính là vũ khí bí mật 12 chòm sao nữ  mà đôi khi chính họ cũng không nhận ra. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa hãy tìm hiểu nhé !

 

♥ Ma Kết (22/12 – 19/1): Chung thủy và đáng tin cậy

Nữ Ma Kết không lãng mạn bởi cái họ cần là một tình yêu ổn định và lâu dài. Tính cách khá bảo thủ, bướng bỉnh,  nhưng nếu cô ấy nhận ra bạn là tình yêu cả đời của cô ấy thì nàng sẽ một lòng hướng về bạn. Độ tin cậy của các cô gái thuộc chòm sao này lên đến 100%. Với bạn bè thì rất có tình có nghĩa, với tình yêu thì lại càng chân trọng tình cảm.Có thể làm người khác an tâm như vậy, rất khó tìm được, vì thế ai nỡ rời xa cô gái ấy chứ. Đây là một trong số vũ khí bí mật 12 chòm sao nữ của những cô gái được các chàng trai coi là hình mẫu lý tưởng.


Bí mật 12 chòm sao nữ

♥ Bảo Bình (20/1 – 18/2): Lý trí và thân thiện

Bảo Bình có mối quan hệ tốt với tất cả mọi người. Sự thân thiện của họ có thể đạt được những mối quan hệ khá tốt. Quan hệ tốt, tự nhiên cũng sẽ nhiều người để ý hơn. Nhưng Bảo Bình lại quá xét nét và thiên nhiều về lý trí. Là duyên hay nợ , trong lòng họ cũng không biết rõ. Không cần nhiều lời mà nàng vẫn hiểu được ý bạn, thế thì còn gì tuyệt hơn.

Bí mật 12 chòm sao nữ

 

♥ Song Ngư (19/02 – 20/03): Lãng mạn và yêu cái đẹp

Trong đầu một cô gái Song Ngư đầy tràn sự lãng mạn, Đây là chòm sao lãng mạn nhất trong những bí mật 12 chòm sao nữ. Có lẽ, bạn sẽ cảm thấy suy nghĩ như trong truyện cổ tích của họ có vẻ xa rời thực tế, nhưng thật ra, đó lại là động lực cho bước tiến của cuộc sống hiện thực. Các cô gái thuộc chòm sao này cho rằng người mình yêu là người tuyệt vời nhất trên đời, nàng sẽ chìm đắm trong chuyện tình của mình. Cô gái này rất chung thủy, cam tâm tình nguyện vì tình yêu mà hiến dâng tất cả.


Bí mật 12 chòm sao nữ

 

 

♥ Bạch Dương (21/3 – 19/4): Dám yêu, dám hận

Trong xã hội ngày nay, người ta luôn có thái độ thận trọng với tình yêu. Nhưng bạn hãy nhớ rằng: tình yêu không thể phát triển trong lặng im, mà nó sẽ là chết trong lặng im. Lâu dần tình yêu ấy đi đến kết thúc lúc nào không hay. Cô gái thuộc chòm sao Bạch Dương với tinh thần mạnh mẽ “bất chấp kết quả, bỏ qua mọi tính toán”, khi yêu sẽ rất nồng nhiệt. Dù không đi đến cuối con đường, nhưng lý do chia tay thì cần phải rõ ràng. Chính vì tính cách thẳng thắn này mà cô ấy chiếm được trái tim của không ít chàng trai.

 

♥ Kim Ngưu (20/4- 20/5): Chung thủy và ấm áp

Cô gái Kim Ngưu luôn nỗ lực và âm thầm cố gắng,sống cùng họ bạn sẽ thấy rất dễ chịu và thoải mái. Chỉ cần không có thái độ vô lễ hay thô lỗ với họ, Cô ấy nhất định sẽ không rời xa bạn. Cô gái này sẽ kiên nhẫn nghe bạn nói, ủng hộ khi bạn đúng, còn khi bạn sai sẽ kiên quyết phản đối. Cô ấy hiểu rằng làm như vậy tất cả cũng chỉ vì tốt cho bạn mà thôi. Có người tốt như vậy ở bên cạnh, bạn còn muốn gì nữa nào.

 

 

♥ Song Tử (21/5 – 21/6): Vui vẻ và luôn thay đổi

Không dễ dàng biểu hiện bí mật 12 chòm sao nữ  như chòm sao khác. Cô gái Song Tử luôn biết cách che đi nỗi ưu tư trĩu nặng. Trong lòng cô ấy cất dấu tâm sự gì người khác cũng khó mà đoán biết được. Lời nói đùa đúng lúc có thể làm nữ cô ấy cười rạng rỡ, nhưng đôi khi có thể khiến cô ấy nổi giận. Nhưng đừng lo lắng, cô gái nắng mưa thất thường này sẽ không để những tâm tư giấu kín trong lòng dễ dàng lộ ra ngoài đâu. Nàng thích tham gia những hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể, du lịch hay đơn giản chỉ là đi tản bộ. Có người như vậy ở bên, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

 

♥ Cự Giải (22/6 – 22/7): Nhẹ nhàng và chu đáo

Một cô gái Cự Giải là sự lựa chọn tốt nhất cho vai trò của người vợ, người mẹ. Sự dịu dàng của nàng khiến phái mạnh không làm chủ được mình, đều đổ dưới chân cô. Để tình cảm được bền lâu, có một cô gái Cự Giải hiền lành chẳng phải tốt sao.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ

 

 

♥ Sư Tử (23/7 – 22/8): Nhiệt tình và tự tin

Nhiệt tình với tất cả, điều này là sự thu hút của các cô gái thuộc chòm sao này, khiến người khác khó có thể kháng cự nổi. Sự tự tin của họ bắt nguồn từ sự thấu hiểu bản thân. Trong đám đông, Cô ấy luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Mỗi lời nói, hành động của Sư Tử đều khiến phái mạnh mê mẩn. Sự quyến rũ này làm cho các chàng trai bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

♥ Xử Nữ (23/8 – 22/9): Tỉ mỉ và hoàn hảo

Cô gái Xử Nữ thường có tâm lý không thích những thứ có tỳ vết, bất cứ thứ gì cũng phải thập toàn thập mỹ. Đối với người yêu phải hoàn hảo, không có khuyết điểm, còn với mọi việc thì phải thật hoàn thiện, hoàn mỹ. Trong tình cảm thường không có chỗ cho những hành động khinh suất. Cô gái Xử Nữ không thích chuyện gì cũng nói hết ra, mà phải âm thầm, lặng lẽ nắm thấu hiểu và nắm giữ trái tim. Đến khi bạn phát hiện ra thì đã không thể rời xa cô ấy được nữa.

 

♥ Thiên Bình (23/9 – 22/10): Chính trực và thanh cao

Đây là cô gái xinh đẹp sắc sảo, nhưng đây không phải là lý do tuyệt đối để có cô gái này được tình yêu. Vẻ bề ngoài có thể làm phái mạnh rung động nhất thời, nhưng không thể làm chàng trai này yêu  cô ta cả đời được. Cô gái thuộc chòm sao này luôn đặt cho bản thân một chuẩn mực nghiêm khắc về đạo đức, nhưng cũng có thể bị thay đổi bởi những tác động ngoại cảnh. Cô gái này sẽ rất nhanh giải tỏa những cản trở về tư tưởng. Sự thanh cao trong cốt cách của cô ấy là điều rất tự nhiên , đây là một trong những vũ khí bí mật 12 chòm sao nữ có trong con người họ.

 

Bí mật 12 chòm sao nữ

 

♥ Thần Nông (23/10 – 21/11): Bí ẩn và quyến rũ

Cô gái Thần Nông bí ẩn nhiều mưu kế, làm người khác khó đoán hết được, đây là một trong những điểm thu hút của các cô gái thuộc chòm sao này. Những cô gái bí ẩn thường rất quyến rũ các chàng trai, làm rung động lòng người, cô gái này cũng vậy. Họ có thể lạnh lùng đến mức vô cảm, nhưng bí mật 12 chòm sao nữ  ở Thần Nông lại hoàn toàn ngược lại với vẻ bề ngoài, thực ra trong lòng họ lại rất ấm áp và nồng nhiệt, chỉ khi thấu hiểu thế giới nội tâm của cô ấy, bạn mới có thể chinh phục thành công được cô gái này. Đó chính là sự quyến rũ đặc biệt không thể giải thích nổi làm phái mạnh không thể cưỡng lại được.

 

♥ Nhân Mã (22/11 – 21/12): Đáng yêu và hoạt bát

Nhân Mã rất có trí tò mò, thích theo đuổi những điều mới lạ. Với cá tính hoạt bát, các cô gái thuộc chòm sao này thu hút phái mạnh một cách rất tự nhiên. Họ ghét sự cứng nhắc và trầm lắng. Cô gái này thường rất trẻ con, hay làm người khác buồn cười bởi sự đáng yêu, tự nhiên, hoạt bát và chân thật của mình, đây  là tính cách mà các chàng trai thích nhất ở Nhân Mã.

 

 

Đăng Bởi :Thiện  Nguyễn 

Vũ khí bí mật 12 chòm sao nữ để tìm được tình yêu

Tác giả bài viết / 

Thiện Nguyễn
Thiện Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……