12 cung hoàng đạo

Xem cung Song Ngư qua bói 12 chòm sao năm 2015

0 87
cfc13c9a-4632-48b5-9de8-331d726af38a
Xem cung Song Ngư qua bói 12 chòm sao năm 2015

Cùng xem cuộc sống của cung Song Ngư, cũng như tình yêu và vận mệnh của Song Ngư trong năm 2015 qua bói 12 chòm sao nhé!

 

Sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư năm 2015:

 

Năm 2015 sẽ là năm vô cùng quan trọng cho sự nghiệp của Song Ngư.

Theo Bói 12 chòm sao Tài chính của Song Ngư dự báo sẽ ổn định vào năm 2015, điều này sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả và nhiệt tình, mang lại cho bạn cơ hội thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính trong nửa đầu năm 2015.

 

Nếu bạn đã từng mơ ước được vươn lên một bục cao hơn và trở thành một người trưởng thành hơn thì đây là một năm tốt đẹp để bạn thực hiện những mong muốn của mình, năm 2015 là năm của bạn! Những cơ hội bất ngờ cho bạn ở khắp mọi nơi và những cánh cửa kỳ diệu sẽ mở ra chào đón bạn đấy Song Ngư.

7902176

Bói 12 chòm sao

 

Một năm nhiều hạnh phúc thành công trong xã hội với Song Ngư

 

Hãy khôn ngoan và nhạy bén hơn, không ham chơi. Tận dụng những điều may mắn này một cách nghiêm túc và bạn cần nói “cảm ơn” thường xuyên hơn trong năm nay đấy nhé!

Hãy tập cho mình tính quan sát cẩn thạn và chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vào tháng Giêng đến tháng 4. Tháng 1 và tháng 2, với các ngày 19 tháng 1 khi sao Hỏa kết hợp cùng Sao Hải Vương, và ngày 21 tháng 2 sao Kim kết hợp cùng sao Hỏa sẽ khiến cho bạn trở nên bận rộn nhưng hạnh phúc.

Tự tin vào bản thân mình hơn ai hết nhé Song Ngư

 

Tình yêu

Mùa hè, bạn bước vào cuộc sống tràn đầy năng lượng mới và nhờ đó bạn sẽ rất hấp dẫn đối với giới tính còn lại. Từ giữa năm trở ra sẽ mang lại cho Song Ngư những tin tốt lành về tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ khác.

 

Vào thời gian cuối tháng 4 đến tháng 8, bạn sẽ có ít cơ hội để gặp gỡ với nhiều người nhưng dù sao bạn nên tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi và làm những điều một người độc thân thích làm.

cfc13c9a-4632-48b5-9de8-331d726af38a

Bói 12 chòm sao-Song Ngư lãng mạn

 

Trong mùa thu, từ tháng 10 cho đến cuối năm, vấn đề về tình cảm của bạn sẽ được thuận lợi hơn. Nếu bạn tìm kiếm một người nào đó như hình mẫu lý tưởng của bạn thì những ngày cuối tháng 10 sẽ mở ra nhiều cơ hội lựa chọn thích hợp với bạn đấy.

Đây là một năm sôi nổi và lãng mạn trong chuyện tình duyên của Song Ngư.

Fanpage: facebook.com/nhatkyradio.net

Blog: blog.nhatkyradio.net/

Trang web: nhatkyradio.net/

Xem cung Song Ngư qua bói 12 chòm sao năm 2015

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Dao

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……