12 cung hoàng đạo

Xem hình ảnh của 12 chòm sao vui nhộn trong học tập.

0 369
Đom đóm và giọt sương
Xem hình ảnh của 12 chòm sao vui nhộn trong học tập.

Xem hình ảnh của 12 chòm sao muốn thể hiện rằng: Cuộc đời học sinh là quãng thời gian đẹp không thể nào quên trong lòng mỗi người. Nó là một thời kỉ niệm để nhớ: những cuốn sổ lưu bút thân thương, những người bạn mới mà có thể đi cùng ta đến tận bây giờ và sau này rồi cả những người thầy cô thân thương.Chắc chắn bạn cũng như tôi, luôn muốn giữ lại những khoảnh khắc đó, để có thể mỗi lần gặp lại thầy cô, bạn bè sẽ nhớ lại, sống lại những gì đẹp đẽ nhất. Và một phần cũng không thể thiếu là những tiết kiểm tra khiếp sợ hay những kì thi  khó khăn, căng thẳng. Đó đều là những phần không thể thiếu trong mảnh ghép của thời học sinh chúng ta.

 

Vậy thời học trò của các chòm sao có gì đặc biệt, cùng  theo mình đột nhập vào  thời điểm trước 1giờ kiểm tra, các chòm sao sẽ phản ứng như thế nào? Các bạn đoán xem và cùng xem hình ảnh của 12 chòm sao  đáng yêu như thế nào nhé!

12-cung-hoang-dao-truoc-gio-kiem-tra2

Trong hình ảnh nói về 3 chòm sao này như vậy  nhưng không phải họ không chuẩn bị cho giờ kiểm tra mà họ chỉ làm thêm một số việc như tám chuyện với bạn bè để có thêm tự tin, giảm bớt căng thẳng cho giờ thi mà thôi.

 

Song Tử cậu ta cũng tranh thủ đọc lại chỗ sách vở và khá lo lắng cho  bài kiểm tra. Nhưng có lẽ cậu ta muốn giảm bớt căng thẳng và có suy nghĩ trước giờ thi phải thật thoải mái, bây giờ ôn cũng không có tác dụng gì mà chỉ làm cho giờ kiểm tra trở thành cơn ác mộng thêm thôi.

Tất nhiên trước giờ kiểm tra ai cũng cớ thứ lo lắng, Thiên Bình cũng không ngoại lê. Song cậu ta không hề lo lắng như vẻ bề ngoài của mình. Thông thường, Thiên Bình luôn khá tự tin về kiến thức của mình có nên điều cậu ta quan tâm nhất trước khi thi đó là mình sẽ làm bài như thế nào để có thể kịp thời gian và làm tròn trịa được bài nhất. Một điều nữa là ở khả năng trình bày có phần hạn chế của Thiên Bình, cậu ta cũng sẽ chú ý suy nghĩ về vấn đề này.

Còn Bảo Bình thì cậu ta lại rất thích giở vờ lo lắng cho kì thi để có thể xem được tình cảnh đau khổ vì lo lắng của các bạn khác. Đúng là không giành thời gian mà làm những việc khác đi, quá rảnh.

12-cung-hoang-dao-truoc-gio-kiem-tra3

Kim Ngưu thì khá bình tĩnh trước những giờ kiểm tra đột xuất, cậu ta biết chắc chắn sẽ có ngày này nên đã chuẩn bị đủ lượng kiến thức cần thiết. Trước khi thi sẽ không phải bận rộn như các chòm sao khác, nhưng Kim Ngưu vẫn rất đề phòng trường hợp xấu nhất nên vẫn chăm chỉ ngồi học bài như mọi người.

Ma Kết luôn cố gắng mọi điều tốt nhất để điểm số của mình tròn trịa nên những tiết kiểm tra đột xuất làm cậu bạn đau tim không hề nhẹ. Nếu bài làm kém thì công sức bỏ ra cho cả một năm học sẽ không được đền đáp xứng đáng. Vì vậy mà Ma Kết luôn căng thẳng và cậu ta sẽ cắm đầu vào ôn như một con thiêu thân vậy.

Thay vào đấy, Xử Nữ sẽ ngồi nghĩ xem chiến thuật thi cử bởi vì mọi chuyện cũng xảy ra rồi. Cậu ta cũng không thể nhồi nhét kiến thức lúc này, không kịp đâu mà thật sự là không hiệu quả.

12-chòm-sao-rc-giờ-kiểm-tra-1

Sử Tử đã quá quen với những vấn đề kiểu này, cậu ta đã có đủ chiến thuật để đi thi nên khá tự tin (nhưng đôi khi sẽ bị lệch tủ). Cậu ta không mấy lo lắng mà sẽ đi vòng vòng quanh lớp than thở với lũ bạn (cho vui) vậy thôi. Một bài kiểm tra cũng chẳng ảnh hưởng gì đâu, nó đến thi chắc chắn phải đối mặt thôi.

Bạch Dương sẽ buồn lắm nếu nghe thông tin này. Nó sẽ là tin sét đánh ngang tai mà làm cậu ta đau tim. Bạch Dương sẽ sốc và buồn ơi là buồn. Những đợt kiểm tra này làm cho cậu ta luôn chịu những điểm xấu.

Đối với Nhân Mã, việc cầu nguyện bây giờ là cách tốt nhất. Và cách này đúng là rất công hiệu với cậu ấy, nó sẽ làm cậu ta lạc quan trở lại nhanh chóng. Dù có làm được bài hay không thì cậu ta sẽ khá hài lòng với bản thân vì đã cố hết sức rồi.

12-cung-hoang-dao-truoc-gio-kiem-tra-nhom-nuoc-213869-1372495446_500x0

Song Ngư cũng khá hoảng hốt, song sẽ trấn tĩnh lại, rồi quay sang tìm phương án để thi như nào như làm phao chẳng hạn. Hoặc quay sang cùng lũ bạn đồng cảnh ngộ.

Đừng tin vào vẻ bề ngoài của Thần Nông lúc này. Bề ngoài có vẻ khá bình tĩnh song bên trong là lửa đốt đấy. Đối với những bài kiểm tra như này là ngoài tầm kiểm soát với họ.

Cự Giải cũng giống như Song Ngư, họ sẽ bị sốc nặng và tinh thần đi xuống trầm trọng.

 

Xem hình ảnh của 12 chòm sao vừa rồi các bạn thấy thế nào. Mình thì thấy được rất nhiều hình ảnh của mình và bạn bè trong đó. Trong những đợt kiểm tra bất ngờ luôn cả tá những cảm xúc lẫn lộn để đối phó với nó. Nhưng những giờ kiểm tra  kiểu này sẽ đem lại cho lớp học của bạn một bầu không khí khác đấy chứ.


Bây giờ hãy cũng xem hình ảnh của 12 chòm sao trong học tập thông qua các bộ ảnh khác nhé!

19 18 17 16 15 14 20 21 22

13 12 11

 

Bộ ảnh biểu hiện của 12 chòm sao khi làm bài.

 

Untitled-1

12 chòm sao sau kì thi12chomsaotronglop

 

Xem hình ảnh 12 chòm sao với phong độ trong lớp học

                                                                                                                                                Lê Luyến.

 

Xem hình ảnh của 12 chòm sao vui nhộn trong học tập.

Tác giả bài viết / 

Lê Luyến
Lê Luyến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……