Nhân tướng học

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015

0 1470
Lấy lá số tử vi và luận giải chính xác nhất 2015.
Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015

Xử Nữ là người sinh cung Xử Nữ là tận tâm nhất vòng 12 cung hoàng đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Tháng 10 này cung xử nữ có gì đặc biệt về tình yêu, sự nghiệp,sức khỏe và vận mệnh? Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015.

Đầu tiên phải hiểu qua về con người xử nữ:

1. Xử Nữ nhiều khi không muốn tổn thương bất cứ ai, dẫn đến tốt quá với nhiều người, rồi dễ gây hiểu lầm.

2. Xử Nữ nhiều khi vì sự ưa cầu toàn mà thẳng thắn chỉ ra lỗi sai, nhiều lúc khiến người khác khó chịu. Nhưng, thực sự, Xử Nữ chỉ mong mọi chuyện tốt, và mong bạn tiến bộ.

3. Xử Nữ là một kẻ cứng đầu, nhiều khi rất cố chấp. Nhưng biết lắng nghe, và luôn có xu thế lắng nghe người khác.

4. Xử Nữ đôi khi trầm tính khó gần, nhưng thật sự, cảm xúc không thể nói ra bằng lời. Con người Xử Nữ, sống quen khép mình, không dễ dàng bộc lộ tình cảm, nhưng thật sự, trong tim họ tràn ngập tình cảm.

5. Xử Nữ rất ghét người khác lợi dụng tình cảm của Xử Nữ. Có thể đùa Xử Nữ, nhưng đừng quá trớn, có thể hài hước, nhưng đừng kệch cỡm.

6. Xử Nữ bền ngoài là vỏ bọc mạnh mẽ, là sự trầm tĩnh. Nhưng, thật sự, Xử Nữ rất nhạy cảm, và tình cảm.

7. Xử Nữ nhiều khi nói những lời chỉ muốn thăm dò cảm xúc, trạng thái của bạn. Người ta nói Xử Nữ khó hiểu, nhưng có bao giờ, thấy rằng, Xử Nữ đã dốc lòng quan tâm như nào? Xử Nữ chỉ mong sự chân thành và cảm giác được an toàn. Vạn nhất đừng làm Xử Nữ tổn thương, sẽ rất đau.

8. Xử Nữ ghét cảm giác bản thân thua cuộc. Rất khó chịu. Xử Nữ không thích nhờ cậy người khác quá nhiều, muốn làm rạch ròi và rõ ràng, tự lực cánh sinh. Không phụ thuộc, không quá ràng buộc. Và hưởng thụ thành quả của chính mình tạo ra là điều Xử Nữ rất thích thú.

9. Xử Nữ không thích tranh cãi về một vấn đề quá nhiều. Khi không còn hứng thú, Xử Nữ sẽ lặng lẽ rời đi, hoặc đối phương có cố tình dây dưa, Xử Nữ sẽ không ngại ngần chốt lại, rồi mặc kệ. Với Xử Nữ, rất ngại tranh cãi những vấn đề lãng xẹt, đã rõ kết quả.

10. Con người Xử Nữ, vốn luôn tìm đến sự hoàn hảo, nhưng vốn dĩ, sự tuyệt đối không tồn tại, tất cả chỉ là tương đối. Chính vì vậy, nhiều khi tự dằn vặt mình, suy nghĩ nhiều lại càng nhiều thêm.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015 nói về vấn đề tình yêu. Xử Nữ như loài phong lan rừng hoang dại mà độc đáo, họ cần tình yêu chân thành nở bung vẻ đẹp tự nhiên và rực rỡ của mình. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì. Tình yêu của người tuổi này thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được. Tháng 10 này, Xử Nữ tâm trạng thất thường và nghi ngờ mọi thứ. Đừng để những luồng cảm xúc tiêu cực này tác động đến bạn chứ. Hãy hít thở thật sâu và bình tĩnh lại nào! Nếu kiềm chế và hành xử tốt bạn sẽ gặp được rất nhiều niềm vui trong tình yêu vào tháng này, nhớ là đừng đa nghi quá nhá.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015 nói về vấn đề sự nghiệp. Mặc dù Xử Nữ có tầm nhìn xa và có lên kế hoạch đầy tham vọng để đạt được mục tiêu, nhưng cơ sở ban đầu không thật sự vững chắc nếu bạn không tin vào tri giác của mình. Tự tin là điều tốt nhưng đôi khi vì quá chủ quan mà dẫn đến nhiều thất bại không đáng có, thà tiến chậm mà chắc. Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói thường xuyên của Xử Nữ. Chăm chỉ, suy nghĩ logic, Xử Nữ biết cách tìm ra ngọn nguồn của vấn đề. Họ làm việc rất có phương pháp và thường rất hợp với những công việc mang tính tổ chức cao. Khi bắt tay vào vào một nhiệm vụ, Xử Nữ sẽ làm hết mình và cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể. Khi cảm thấy công việc chưa được như ý, họ sẽ tìm kiếm thông tin trong sách vở hoặc các phương tiện khác. Chính vì thế nên sự nghiệp của xử nữ luôn khá thành công, trong tháng 10 này Xử Nữ có khá nhiều may mắn, nên tận dụng. Không nên quá chủ quan về bất kể chuyện gì, dù làm công việc nhỏ nhất. Cẩn thận tỉ mỉ trong mọi chuyện sẽ giúp cho xử nữ hoàn mĩ hơn và sự nghiệp sẽ tiến xa hơn.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015 nói về vấn đề  màu may mắn. Màu đỏ đô được coi là màu mang lại nhiều may mắn cho Xử Nữ trong tháng 10 này nhá. Bạn nên phối màu ton sur ton với màu đỏ đô, điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn, trong cả sự nghiệp và tình yêu. Khi đi chơi vào buổi tối bạn nên mặc màu đỏ đô, tháng 10 này sẽ giúp bạn lung linh hơn trong ánh sáng đỏ. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng bất kể cái gì, đặc biệt là trong trang phục của mình, một sự kết hợp nhẹ nhàng mà ăn ý sẽ giúp bạn đẹp hơn rất nhiều.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015 nói về vấn đề cung hợp. Cung Cự Giải được coi là cung hợp với Xử Nữ nhất trong tháng 10 này. Mọi việc làm khi bạn làm việc với Cự Giải sẽ rất thành công. Trong giáo tiếp hàng ngày, bạn có khả năng bị nghiện nói chuyện với Cự Giải.Nếu chưa có người yêu, có thể bạn và Cự Giải sẽ ngỏ ý tìm hiều nhau trong tháng 10 này.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015 nói trong tháng 10 này khá may mắn với Xử Nữ. Bạn nên tận dụng, tận dụng để tiến lên trong sự nghiệp và hâm nóng các mối quan hệ. Với các cung khác thì sao, hãy theo dõi cùng blog.nhatkyradio.net.

 

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 10 năm 2015

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……