Bài viết hot, Lăng kính tâm hồn, Nhân tướng học

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ: tử vi tháng 9/2015

0 1431
xem-tu-vi-hang-ngay-cung-xu-nu
Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ: tử vi tháng 9/2015

Xem tử vi hàng ngày cung Xử Nữ luôn là người tận tâm nhất vòng. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên: điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời.

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 9/2015:

Công việc – tài chính:

Công việc tháng này của Xử Nữ khá ổn định, không có quá nhiều thay đổi thậm chí còn có phần hơi nhàm chán. Thế nhưng bạn nên để ý việc chi tiêu và các khoản tiền đầu tư trong tháng này Xử Nữ nhé, đặc biệt là giai đoạn giữa tháng. Cần tránh những khoản chi tiêu quá lớn, điều đó sẽ gây cho bạn khá nhiều rắc rối đấy. Cũng nên chú ý rằng, Xử Nữ không nên mua xe hơi, mua nhà trong năm nay.

xem-tu-vi-hang-ngay-cung-xu-nu

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ về sức khỏe:

Xử Nữ hãy nhớ rằng, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Dù sức khoẻ của bạn vẫn đang ổn định nhưng hãy thử đi khám tổng thể một lần kiểm tra toàn bộ sức khoẻ trong tháng này xem sao.

Vận hạn Rắc rối từ… cấp trên xem tử vi hàng ngày cung xử nữ cho thấy tháng 9 mặc dù Xử Nữ có cố gắng hoàn thành công viện chỉn chu và chu đáo đến đâu thì cũng chẳng thể tránh được một vài vận đen bất ngờ trong công việc. Nhất là nếu bạn có một người sếp hơi khó tính một chút thì tháng này rất dễ bạn sẽ bị “giận cá chém thớt” và càu nhàu khá nhiều đấy. Để hoá giải vận hạn tháng này, tốt nhất là Xử Nữ nên học cách nịnh sếp và để ý cảm xúc của cấp trên một chút nhé.

“Quý nhân” làm ăn: Những ý tưởng và giải pháp bất ngờ của Sư Tử và Bảo Bình trở nên cực kỳ hữu dụng trong tháng này. Lời khuyên từ xem tử vi hàng ngày cung xử nữ chọn bạn đi chơi: Tháng 9 sẽ trở nên cực kỳ buồn chán nếu thiếu bóng của Song Ngư và Nhân Mã. “Quý nhân” may mắn: Thần hộ mệnh may mắn trong tháng này của bạn nằm ở cung Thiên Bình. “Quý nhân” tình yêu: Muốn có một mối tình khó quên, hãy rủ cung Cự Giải và Thần Nông hẹn hò.

Bài viết xem tử vi hàng ngày cung xử nữ tháng 9/2015 hi vọng đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích, giúp bạn có những kế hoạch tuyệt vời trong tháng 9 năm nay.

 

Xem tử vi hàng ngày cung xử nữ: tử vi tháng 9/2015

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……