Nhân tướng học

xem tử vi hàng ngày theo tuổi cho người tuổi tý theo tháng sinh.

0 32
Xem bói tử vi hằng ngày theo tuổi
xem tử vi hàng ngày theo tuổi cho người tuổi tý theo tháng sinh.

Tháng sinh sẽ có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của con người. những người sinh mùa xuân đa số sẽ có số sung sướng hơn, tuy nhiên không phải ai cũng thế. Cùng xem tử vi hàng ngày theo tuổi cho người tuổi tý theo tháng sinh.

 

xem tử vi hằng ngày theo tuổi

xem tử vi hằng ngày theo tuổi

Sinh tháng giêng: Đầu xuân, mọi nhà từ giàu đến nghèo đều có gạo thịt, là thời điểm chuột  thịt mỡ đầy tràn, sống sung sướng no nê, nhưng ăn thịt quá nhiều dễ sinh lú lẫn. Tự cao chủ quan, không biết người biết ta, cuối đời vất vưởng hồ đồ, ham ăn lười làm.

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, người này nhát gan, hay sợ sệt, tính tình rụt rè đáng yêu, văn kinh đầy bụng, có điều hay gặp khó khăn cản trở, quý nhân phù trợ, xử thế rộng rãi, thoải mái, tuy không làm đại tướng nhưng vẫn có ấn soái.

Sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, hay gặp chuyện tang tóc, tuy có lộc rượu thịt nhưng nhiều chuyện đau buồn, nhẫn nại đợi ngày tái ngộ. Những khi gặp chuyện đau lòng đều rất yếu đuôi, buồn bã, trăm năm nỗi niềm chồng chất, lớn thì là chuyện bất bình, cho tới chết vẫn long đong lận đận, nhà cửa đàng hoàng song chỉ là người tầm thường.

Sinh thảng tư: Tiết Lập hạ, lao đao lận đận, không quan hệ rộng, cả đời ít tài lộc, thường gặp trở ngại, không tiểu nhân nhiễu loạn thì nguy hiểm trùng trùng,vợ chồng không tương trợ lẫn nhau, bị mọi người xem thường, ít có cơ hội thăng tiến, khó được mọi người coi trọng.

Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, thường nhanh nhạy, có tài tùy cơ ứng biến, không để tuột mất cơ hội tốt, có thể trở thành tỷ phú, cả đời không cơ cực vất vả, không đói rét. Một tay gây dựng cơ đồ, được kính nể, đáng làm gương cho mọi người, phúc lành tới muộn, không gặp nạn gì lớn.

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, khí vượng dồi dào, đường rộng thênh thang, nơi nơi đều tươi tốt, đề phòng ngày nắng hạn tới bất ngờ, gặp phải tật ách, tuy khô hạn nhưng nếu ở bên sông suối, hồ biển thì dễ hóa giải.

Sinh thảng bảy: Tiết Lập thu, lương thực chất đầy, của cải dồi dào, không phải lao đao vất vả. Đề phòng tiểu nhân, cần sự tỉnh táo, đối nhân xử thế khoan dung rộng lượng, có thể mưu nghiệp lớn, gặp thất bại nhưng không sợ đại họa, tài lộc dư thừa cả đời, không phải cầu cạnh ai cả.

Xem tử vi hằng ngày theo tuổi

Xem tử vi hằng ngày theo tuổi

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, lương thực dồi dào, vợ chồng tài giỏi cả, được vui hưởng thú vui nhân gian. Có tướng thanh tú, thông minh nhạy bén xuất chúng, nhắc bút thành, mọi việc đều thành công, thường được quý nhân phù trợ, có ngày thành công, không được nản lòng, ắt thành đại nghiệp.

Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ. Là người cẩn thận, ngại xuất đầu lộ diện, có thể lạnh lẽo rét mướt nhưng không lo của ăn, tài năng xuất chúng, sẽ kiếm đượcngười vợ đẹp đẽ hiền hậu, không giỏi kết bạn, giao tế, thiếu lòng tự tin, tự lực tự cường.

Sinh tháng mười: Tiết Lập đông, nơi nơi trống rỗng, đôn đáo kiếm ăn, khó khăn vất vả. Tuy có chí đội trời đạp đất song lại không có cơ hội thể hiện, kỳ vọng nhiều nhưng không đạt được bao nhiêu, số mệnh thất thường, ít khi dư thừa, không làm không có của cải, làm thì gặp vô vàn khó khăn, bất trắc.

Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, cần tránh rét, miệng ăn núi lở, chờ thời xuất đầu lộ diện, lập nghiệp muộn nhưng thành công sẽ tới, không xui xẻo rủi ro, không gặp tiểu nhân.

Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, cuối năm có cái ăn cái mặc, nấu rượu tích thịt để đón giao thừa, được ăn ngon, an lành sung túc, no ấm cả đời.

Blog.nhatkyradio.net đồng hành cùng các bạn trong việc tìm hiểu, xoay chuyển vận mệnh của chính mình. Cùng nhau chia sẻ và bàn luận về nhân tướng học, 12 cung hoàng đạo qua xem tử vi hàng ngày theo tuổi nhé các bạn.

xem tử vi hàng ngày theo tuổi cho người tuổi tý theo tháng sinh.

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……