Nhân tướng học

Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất 4 cung hoàng đạo

0 300
Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất 4 cung hoàng đạo đầu
Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất 4 cung hoàng đạo

Bạn thuộc tuổi gì? Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Ngày mai bạn sẽ có những chuyện gì xảy ra với bạn? Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất của 4 cung hoàng đạo đầu. Có tất cả 4 cung hoàng đạo đầu tất cả, đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải , Sư Tử, Xử Nữ , Thiên bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất 4 cung hoàng đạo đầu

Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất 4 cung hoàng đạo đầu

Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất của cung Bạch Dương (21/3-14/4)  Biểu tượng của chòm sao này là hình ảnh cách phá cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu mang bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Bạch Dương không bao giờ để người ta tước đi bộ lông vàng của mình. Cũng như truyền thuyết, những người thuộc cung Bạch Dương là những người ít khi chịu đầu hàng hay bỏ cuộc. Hôm nay người yêu đề nghị bạn lựa chọn, nhưng bạn sẽ lưỡng lự. Bạn sẽ cảm thấy quyết đoán hơn nếu có thêm vài ngày để suy nghĩ. Còn về sự nghiệp thì  thật khó mà giữ vững lập trường với hàng loạt những thông tin trái chiều mà bạn nhận được ngày hôm nay. Hãy cố gắng để giữ sự cân bằng cần thiết và tập trung vào công việc bạn cần phải làm nhé. Màu may mắn: Màu hồng. Cung hợp: cung Thiên Bình.

Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất của cung Kim Ngưu (21/04 – 21/05). Chòm sao Kim Ngưu được thể hiện bởi hình ảnh cách điệu đầu con bò đực. Trong nhiều tín ngưỡng, con người luôn tôn thờ bò đực như 1 biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức manh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống Bạn có thể sẽ phải tham gia một cuộc tranh cãi, lời nói của bạn có thể làm tổn thương người ấy vào hôm nay. Hôm nay vể sự nghiệp điều duy nhất bạn cần quan tâm, đó là đừng cố tình dẫm đạp lên người khác để về đích sớm hơn. Thay vì tìm mọi cách ganh đua, cạnh tranh với đối thủ, hãy coi họ như những người bạn đáng mến để cùng nhau vượt lên. Màu may mắn: Màu xanh nước biển. Cung hợp: cung Cự Giải.

 Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất của cung Song Tử (22/05 – 21/06) Tình yêu trong gia đình bạn có thể bùng nổ tranh cãi mà nguyên nhân lại khá ngớ ngẩn. Bạn không nên quá lo lắng vì vấn đề sẽ được giải quyết sớm thôi. Sự nghiệp hôm nay là ngày để lắng nghe và tiếp thu, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều giá trị. Giữ cho mình một tinh thần cởi mở và đôi tai luôn lắng nghe thay vì miệng nói liên tục nhé. Màu may mắn: Màu tím. Cung hợp: cung Bảo Bình

Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất của cung Cự Giải (22/06 – 22/07) Tình yêu hôm nay, hãy cố gắng hành động thận trọng hơn – trong các vụ tranh chấp đừng mất thế thượng phong vì cảm xúc, hãy tiếp cận hợp lý những vấn đề với trí tuệ và lập luận logic. Sự nghiệp ngày tốt lành để triển khai các ý tưởng, niềm đam mê của bạn đó Cự Giải. Có một số sự bất ổn và khó khăn trong công việc với người khác vào hôm nay. Màu may mắn: Màu trắng. Cung hợp: cung Hổ Cáp.

Trên đây là sơ lược về Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất của 4 cung hoàng đạo đầu tiên. Để xem 8 cung cong lại hãy xem Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất của 8 cung hoàng đạo tiếp theo

Xem tử vi hàng ngày theo tuổi Giáp Tuất 4 cung hoàng đạo

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……