12 cung hoàng đạo, Nhân tướng học

Xem tử vi online cách nắm tay để đoán tính cách bạn

0 1600
Xem tử vi online
Xem tử vi online cách nắm tay để đoán tính cách bạn

Xem tử vi online

 

Xem tử vi online

Kết quả:

Xem tử vi online

 

Bạn là người có tính cách ôn hoà, nhân hậu, rất hay giúp đỡ mọi người, mặc dù điều đó có thể gây phiền toái cho bạn. Bạn cũng khá thiếu kiên nhẫn, tuy nhiên về tinh thần học hỏi, trao dồi kiến thức bạn là số 1. Mọi người nghĩ rằng, bạn khá mạo hiểm, bướng bỉnh nhưng thực ra, bạn cũng có lúc muốn được quan tâm, che chở. Bạn nên thận trọng, cẩn thận hơn trong mọi việc và hãy giữ vững tinh thần đáng quý giúp đỡ mọi người nhé.

 

Xem tử vi online

 

Xem tử vi online, cách nắm tay thứ 2: Nếu bạn nắm tay kiểu này có thể khẳng định chắc chắn rằng, bạn là một người biết cách thu hút người khác. Bạn bè của bạn luôn yêu mến bạn, bởi tính cách khéo léo, chân thành và thật thà. Tương lai, bạn sẽ thành công trong sự nghiệp cũng là nhờ những đức tính này. Tuy nhiên, bạn cũng khá thiếu tự tin, bất cứ khi nào bạn sợ, thì điều sợ hãi đó đã là chướng ngại, cản trở tới quyết định của bạn. Cách tốt nhất, bạn nên lạc quan và chấp nhận mọi thực tế sẵn có trong mọi việc. Và một điều nữa đó là đừng để đánh rơi niềm tin ở chính bản thân mình bạn nhé.

 

Xem tử vi online

Xem tử vi online

 

Với cách nắm tay thứ 3: Có thể nói bạn là người vui tính, tuy nhiên hơi nhút nhát, rụt rè khiến mọi người nghĩ bạn khó gần, ít nói. Bạn rất ngại giao tiếp, và thường đắn đo nói chuyện với người mới quen. Nhưng khi đã trở nên thân thiết, thì mọi người ai cũng bất ngờ về bạn, bởi vì bạn nói quá nhiều. Và một lời khuyên bạn cần làm ngay lúc này đó là hãy linh hoạt, thân thiện hơn để mọi người có cách nhìn khác về bạn.

Xem tử vi online cách nắm tay để đoán tính cách bạn

Tác giả bài viết / 

Le Huyen

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……