Nhân tướng học

Xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

0 95
Coi tử vi 2015
Xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Trước tiên ta phải hiểu sơ qua về nữ mạng tuổi Giáp Tuất: Nữ mạng tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm: 1934, 1994 và 2054, thuộc cung Cấn và mạng Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Xương Con Chó và tướng tinh Con Ngựa, được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.  Xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất nói lên những điều gì về cuộc sống, tình duyên, gia đọa, công danh, lựa chọn vợ-chồng,những năm khó khăn, giờ xuất hành tốt…?

Xem ngay tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Xem ngay tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

 

Xem tử vi trọn đời giúp bạn biết được nhiều thứ về tương lai. Thứ nhất, xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất nói lên rằng cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Luôn được quý nhân phù trợ, gặp được nhiều người tốt và luôn ủng hộ. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ và lo lắng, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng và sống hạnh phúc. Nữ mạng tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi ro, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn và kinh doanh, hầu hết mọi công việc của bạn lúc này khá suôn sẻ, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc, con cái ngoan hiền và thành tài và đạt được nhiều thành công. Tuổi Giáp Tuất hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở không tốt thì sẽ bị giảm tuổi thọ đi so với tuổi tho trung bình, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ nhiều hơn. Mọi người nên sống tốt và lương thiện thì sẽ gia tăng tuổi thọ của mình.

Thứ 2, Xem tử vi trọn đời nói lên đường tình duyên của nữ mạng tuổi này có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ có ít nhất 3 mối tình, tuy nhiên các mối tình đều khá đẹp và kết thúc vì một điều gì đó nhưng rất êm đẹp, sau khi kết thúc thì vẫn tiếp tục là bạn bè của nhau.

Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ trải qua ít nhất hai mối tình, tuy nhiên các mối tình này cũng rất đẹp và kết thúc khá yên ả. Cuối cùng thì bạn cũng tìm được một mối tình rất đẹp.

Nhưng nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, bạn sẽ có một mối tình thủy chung đến đầu bạc giang long và sẽ rất hạnh phúc bên cạnh nửa ấy của mình.

Thứ 3: Gia đạo, công danh.

Gia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi. Khi ở tuổi 34 bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công trong cả sự nghiệp và các lĩnh vực khác. Đây được coi là bước đột phát trong cuộc đời bạn.

Thứ 4: Lựa chọn chồng

Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với nam mạng thuộc những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. Những tuổi trên đây rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và hợp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi này thì sẽ được sống cao sang quyền quý. Bạn sẽ được hưởng một cuộc sống giống như giới thượng lưu trong xã hội, cuộc sống vô cùng giàu có và hạnh phúc. Bạn nên cố gắng tìm những người này nhé!

Nếu bạn kết hôn với nam mạng những tuổi này thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Cuộc sống không vất vả nhưng cũng không giàu sang, phú quí nếu bạn kết hôn với những người tuổi đấy.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Bạn nên cố gắng tránh những tuổi này ra nhé! Những tuổi kể trên, không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hợp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn.

Thứ 5: Những năm khó khăn nhất

Nữ mạng tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 23, 25, 27 và 31 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm này. Mọi thứ của bạn đều phải cẩn thận trong mọi nhất cử nhất động, nếu cẩn thận thì bạn sẽ tránh được nhiều khó khăn.

Thứ 6: Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Xem tử vi trọn đời cho biết nữ mạng Tuổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hợp nhất, việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình. Bạn nên xem xét khi có những sự việc quan trọng để gặp nhiều suôn sẻ nhé!

Và còn nhiều, rất nhiều những điều khác bạn chưa biết về xem tử vi trọn đời của mình. Để muốn biết thêm diễn biến từng năm của mình như thế nào hãy click vào xem Diễn biến từng năm tuổi Giáp Tuất. Để biết tử vi trọn đời của nửa ấy của mình hãy xem ngay Tử vi trọn đời cho mọi lứa tuổi.

Xem tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Giáp Tuất

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……