Nhân tướng học

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất.

0 24
Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất
Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất.

Trước tiên ta phải hiểu sơ qua về nam mạng tuổi Giáp Tuất: Nam mạng tuổi Giáp Tuất là những người sinh năm: 1934, 1994 và 2054, thuộc cung Cấn và mạng Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Xương Con Chó và tướng tinh Con Ngựa, được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Xem tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Giáp Tuất nói lên những điều gì về cuộc sống, tình duyên, gia đọa, công danh, lựa chọn vợ-chồng,những năm khó khăn, giờ xuất hành tốt…?

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất

Xem tử vi trọn đời giúp bạn biết được nhiều thứ về tương lai. Thứ nhất,xem tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Giáp Tuất nói lên rằng cuộc sống của nam mạng tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.  Tuổi nhỏ thời tiền vận có long đong đôi chút, nhưng vào trung vận, tức là vào khoảng tuổi 26 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn sung sướng về thể xác, tuy tâm trí có lo nghĩ đôi chút, nhưng cuộc đời hoàn toàn êm đẹp. Số sung sướng hoàn toàn về thể xác, cuộc đời không đến đỗi phải có nhiều ưu tư sầu muộn, số bạn không thoát được cái bẫy của gia đình hạnh phúc. Dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đ àn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời.

 

Xem tử vi trọn đời nói lên đường tình duyên của nam mạng tuổi này có ba trường hợp như sau: Về vấn đề tình duyên, buổi đầu có nhiều khổ đau hay trở ngại mới thành gia thất, Số được đàn bà chú ý và sa ngã nhiều hơn là tự mình tạo lấy hạnh phúc. Tuy nhiên dù có hạnh phúc, nhưng cuộc sống thường xảy ra những mặc cảm giữa hạnh phúc, làm cho giữa tình chồng và vợ không được hoàn toàn êm ấm cho lắm. Nhưng theo khoa toán số thì số tuổi này về vấn đề tình duyên phải như sau. Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ có ít nhất 3 mối tình, tuy nhiên các mối tình đều khá đẹp và kết thúc vì một điều gì đó nhưng rất êm đẹp, sau khi kết thúc thì vẫn tiếp tục là bạn bè của nhau.

Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn sẽ trải qua ít nhất hai mối tình, tuy nhiên các mối tình này cũng rất đẹp và kết thúc khá yên ả. Cuối cùng thì bạn cũng tìm được một mối tình rất đẹp.

Nhưng nếu sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, bạn sẽ có một mối tình thủy chung đến đầu bạc giang long và sẽ rất hạnh phúc bên cạnh nửa ấy của mình.

Trên đây là bản nhận xét tuổi Giáp Tuất qua cuộc đời thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Bạn nên nhớ lại xem mình sinh vào tháng nào, nếu có đúng như trên thì cuộc đời bạn sẽ sống hạnh phúc hay sẽ còn thay đổi nữa.

 

Xem tử vi trọn đời nói về phần gia đạo không được êm ấm cho lắm, bao giờ bạn cũng muốn sống một cuộc đời tự tạo cho mình nên thường có những xích mích. Đường công danh có phát triển và lên cao vảo khoảng tuổi 27 trở đi và có thể sẽ còn lên cao nữa vào số tuổi 34 trở lên, nếu vấn đề công danh không lên cao, thì con người cũng có nhiều tên tuổi với đời.

Về vấn đề tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội êm đẹp và đi lên. Năm 33 tuổi hãy còn xấu. Sự nghiệp vẫn đi đôi với tiền tài, muốn hoàn thành được sự nghiệp của mình phải từ 34 tuổi trở đi và đến 38 tuổi thì có một sự nghiệp vĩ đại rồi.

 

Và còn nhiều, rất nhiều những điều khác bạn chưa biết về xem tử vi trọn đời của mình. Để muốn biết thêm diễn biến từng năm của mình như thế nào hãy click vào xem Diễn biến từng năm tuổi Giáp Tuất. Để biết tử vi trọn đời của nữ mạng cùng tuổi của mình hãy xem ngay xem tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Giáp Tuất.

 

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Giáp Tuất.

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……