Nhân tướng học

Xem tử vi trọn đời: “Quý cô tuổi Dần”

0 5342
xem-tu-vi-tron-doi-quy-co-tuoi-dan-lan-dan-tinh-duyen
Xem tử vi trọn đời: “Quý cô tuổi Dần”

Từ xưa tới nay, khi xem tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Dần luôn nói rằng con gái tuổi Dần thì cao số, cả đời tình duyên lận đận, u uất với chồng con, đôi khi còn mang cái tiếng sát chồng. Vì thế mà mới có cái tên gọi “quý cô tuổi Dần” ý chỉ tình duyên long đong lận đận, cao số.

Theo quan niệm của người Việt, con gái tuổi Dần thường được cho là cao số, khó lấy chồng, có số sát chồng, hay ít nhất cũng lấn át chồng.

Không ai biết chính xác quan niệm về người phụ nữ tuổi Dần bắt nguồn từ đâu, như thế nào. Nhưng từ rất lâu, nhiều người Việt đã có quan niệm con gái tuổi dần là cao số, có cuộc sống lứa đôi long đong lận đận. Làm thân con gái, ai cũng muốn có gia đình êm ấm, vợ chồng hạnh phúc, con cái đề huề.Tuy nhiên, những người phụ nữ không may mắn trong chuyện tình cảm thì cũng không hiếm, mặc dù những người ấy cầm tinh bất cứ con giáp nào. Nhưng nếu người phụ nữ đó tuổi Dần, thì người đời lại bảo ‘tại tuổi Dần cao số mà’. Vậy cao số là gì? Ông Ngọc Hoài Phương, chủ bút kiêm chủ nhiêm tạp chí Hồn Việt ở California, người hay đọc và nghiên cứu về tử vì giải thích thế này: Cao số có nhiều nghĩa. Nếu nói về tử vi thì cao số có nghĩa là không nên lập gia đình sớm, nếu lập gia đình sớm thì phải hai ba đời. Các cụ vẫn bảo “ai nắm tay được từ sáng đến tối”, hay “sông có khúc người có lúc”, thế nhưng đối với ngay chính những người phụ nữ tuổi Dần, mỗi khi trong cuộc đời họ có gì không vui, họ lại cho đó chính là vì cái mệnh số của mình. Và rồi họ nhìn xung quanh, tìm những người cũng sinh năm Dần và có số không may mắn để chứng minh sự đúng đắn của quan niệm tuổi Dần cao số

Theo xem tử vi trọn đời tổng quát, nữ mạng tuổi Dần là người thông minh, nhiệt tình và thẳng thắn, tình cảm phong phú. Nữ mạng tuổi Dần là người cá tính, không thích phục tùng người khác cũng không chịu được sự bó buộc. Họ muốn được như chúa sơn lâm làm chủ khu rừng và làm chủ chính bản thân họ. Xem tử vi trọn đời, gái tuổi Dần là người con gái ngang tàng, tướng sát phu. Từ những đều được biết, được thấy, không dễ dàng để người mẹ chồng có thể chấp nhận có người con dâu thích làm chồng chứ không thích làm dâu như vậy.

Vì thế mà khá nhiều cô sinh năm Dần phải khai tăng hoặc bớt tuổi thực của mình để tránh dị nghị là dữ như cọp, tướng sát phu, cao số. Không ít bà mẹ chồng thành kiến với các quý cô tuổi Dần do đó họ phải tự tìm cách bảo vệ bản thân và bảo vệ tình yêu của chính mình.

xem-tu-vi-tron-doi-quy-co-tuoi-dan-lan-dan-tinh-duyen

Xem tử vi trọn đời: quý cô tuổi Dần lận đận tình duyên.

Khi yêu, gái tuổi Dần yêu rất say đắm, luôn mơ ước có tình yêu lãn mạng, họ hi sinh và vun đắp hết sức cho tình yêu của mình. Cái gì quá cũng không tốt, chính sự cuồng nhiệt trong tình yêu của các cô nàng khiến cho đối phương nhàm chán bởi người ta vốn không trân trọng những gì dễ dàng ít tốn công sức có được. Rồi vì thế mà Quý cô tuổi Dần cho đi rất nhiều nhận lại chẳng bao nhiêu.Vài mối tình như vậy qua đi, lật giở lại để xem tử vi trọn đời tuổi Dần thì rồi ắt bạn sẽ nhìn lại và tự vấn mình ừ vì mình cao số, mình đúng là quý cô tuổi Dần.

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, người đời gọi quý cô tuổi Dần không phải không có lý, chuyện cao số cũng là những điều trong xem tử vi tướng số trọn đời có nhắc tới tuy nhiên thời đại mới rồi, con người văn minh ắt biết phân biệt phải trái chứ không quy chụp. Trong khi nữ mạng tuổi Dần lận đận tình duyên thì nam mạng tuổi Dần là người có sự nghiệp thành đạt và gia đình hạnh phúc, cha mẹ nào chẳng thương con, nhưng người tính không bằng trời tính sao có thể tính toán sinh nữ mạng hay nam mạng vào năm dần cho được. Nếu bạn tự tin về ngoại hình, tính cách thì chẳng phải anh chàng nào cũng chạy lại xem chứng minh của bạn đâu. Thế nên có cờ thì phải phất kẻo mất cơ hội thì đành chịu chứ đừng bảo Dần hay không Dần lại đổ thêm “Dần” vào “Hổ”.

Ngang tàng đôi khi chỉ là một nét trong tính cách nhưng đừng lấy đó thành thói quen để người khác khó gần với bạn hơn. Người phụ nữ khéo léo sẽ biết trong chuyện tình cảm không phải cứ phải tiến tới thắng thua. Trong tình cảm không phải cứ kẻ mạnh mẽ thắng kẻ yếu mà đôi khi chính kẻ yếu lại dễ được che chở hơn; mà đàn ông họ có bản năng che chở người họ yêu thương. Các cụ có câu “lấy vợ đàn bà”; bạn có thể mạnh mẽ, quyết liệt nhưng phải biết dừng đúng lúc đúng chỗ chứ đừng để cơ hội người khác gọi bạn là quý cô.

Xem-tu-vi-tron-doi-quy-co-tuoi-dan

Xem tử vi trọn đời: quý cô tuổi Dần hãy khéo léo giữ gìn hạn phúc của mình

 

Thế nên dù có cầm tinh con Hổ thì bạn vẫn là bạn thôi chứ chẳng phải cọp  hay chúa sơn lâm. Cứ hồn nhiên và sống với tinh thần You only live once (YOLO). Mỉm cười một cái thật xinh, để thử xem “bọn hắn” có rung rinh không nào? Xem tử vi trọn đời là để bạn phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu bởi cùng tuổi Dần ai cũng có tử vi như vậy, nhưng cuộc sống mỗi người lại do bản thân bạn tạo nên.

 

Xem tử vi trọn đời: “Quý cô tuổi Dần”

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……