Nhân tướng học

Xem tử vi trọn đời tuổi Hợi

0 16
xem tử vi trọn đời tuổi Hợi1
Xem tử vi trọn đời tuổi Hợi

Trong bộ 12 con giáp, mỗi con vật tượng trưng cho một nét tính cách khác nhau và là đặc trưng riêng có của chúng, chính vì vậy mà người sinh vào năm  tuổi nào thường mang những nét tương đồng  không chỉ trong tính cách mà còn ở đường công danh, sự nghiêp, vận mệnh. Ở bài viết này, chúng ta cùng xem tử vi trọn đời tuổi Hợi để hiểu hơn về đời sống và tâm lý của họ!

 

xem tử vi trọn đời tuổi Hợi1

Xem tử vi tướng số trọn đời tuổi Hợi!

 

Nhìn chung, về bản chất, người tuổi Hợi thường mang trong mình sự hiền lành, dễ chịu, họ là người có bản tính nhút nhát, lãnh đạm và biết cảm thông với người khác. Nhờ sự trung thực, cố gắng làm cho người khác cảm thấy dễ chịu, vui vẻ mà những người tuổi Hợi thường dễ hòa nhập và thường được nhiều người yêu quý, họ nhìn cuộc sống lạc quan, tích cực và biết cách không làm tổn thương người khác. Tuy nhiên, những người tuổi Hợi thường có lối sống không cân bằng, họ thường tự nuông chiều bản thân mình.

Về sức khỏe, người tuổi Hợi thường có sức khỏe không tốt lắm do thói quen nuông chiều bản thân và thích hưởng thụ, chính vì vậy họ có xu hướng ăn uống, sinh hoạt không điều độ hay những lối sống không khoa học khác, điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, họ có thể có ngoại hình không hề nhỏ nhắn nhưng sức lực thường khá yếu, mặc dù ít mắc những bệnh cảm sốt thông thường nhưng khi bị nhiễm bệnh thường khá lâu khỏi, sức đề kháng cũng không được tốt.

 

xem tử vi trọn đời tuổi Hợi1

Người tuổi Hợi thường lạc quan, ngây thơ, trong sáng!

 

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Hợi về sự nghiệp, chính nhờ nét tính cách hòa nhã và dễ chịu mà những người tuổi Hợi thường được mọi người yêu quý kể cả đời sống lẫn trong công việc. Người tuổi Hợi không có tham vọng về quyền lực cũng như địa vị, họ thích sự ổn định và lâu dài, họ có sự cố gắng nhưng không mong muốn phải cạnh tranh, đạp đổ người khác, họ không mong muốn có sự đánh đổi và trả giá, chính vì vậy mà đường công danh của họ không quá thành công nhưng luôn ổn định, họ thích chậm mà chắc, họ trung thành, luôn cố gắng làm tốt và hài lòng với công việc của mình. Người tuổi Hợi tuy có tác phong không nhanh nhẹn nhưng họ tỉ mỉ và trân thành, chính vì vậy mà mọi người thường yên tâm khi giao công việc, trọng trách cho họ.

 

xem tử vi trọn đời tuổi Hợi1

Người tuổi Hợi chính là người bạn đời tuyệt vời!

Về đường tình duyên, khi xem tử vi trọn đời tuổi Hợi có thể thấy rằng người tuổi Hợi chính là người bạn đời tuyệt vời, họ biết cảm thông, quan tâm, họ ngây thơ, trong sáng, ngọt ngào, nhút nhát và lãng mạn, họ nhìn đời với con mắt tích cực, ở họ luôn tồn tại sự thánh thiện trân thành, điều này luôn khiến cho người yêu thương và ở bên họ luôn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Người tuổi Hợi trung thủy và tận tâm trong tình yêu, tuy nhiên, đây cũng chính là yếu điểm của họ, nếu yêu và chọn nhầm người có thể sẽ dẫn đến buồn tủi và đau khổ, hi sinh vì người mình yêu thương, họ sợ đổ vỡ nhưng khi vượt qua thì họ mạnh mẽ hơn hết. Người tuổi Hợi hợp với người tuổi Mão, Mùi và tuổi Dần.

Nhìn chung, khi xem tử vi trọn đời  cho những người tuổi Hợi có thể thấy rằng họ là những người có tâm hồn trong sáng và tốt bụng, chính vì vậy mà họ luôn được nhiều người yêu mến mà có cuộc sống nhàn hạ, luôn luôn ổn định và không có nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống!

Xem tử vi trọn đời tuổi Hợi

Tác giả bài viết / 

Lê Hằng

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……