Góc giải trí, Nhân tướng học

Xem tử vi tướng số-Bạn có sở hữu tướng mệnh sang giàu không?

0 183
Xem tử vi tướng số người có cổ tay mũm mĩm
Xem tử vi tướng số-Bạn có sở hữu tướng mệnh sang giàu không?

Xem tử vi tướng số nắm bắt vận mệnh tương lai. Dưới đây là 4 đặc điểm tướng tá nhận diện những người được sinh ra mang mệnh giàu sang, phú quý, trong tương lai dễ kiếm được nhiều tiền. Bạn có sở hữu những đặc điểm này không ?

 1. Cổ tay mũm mĩm
Xem tử vi tướng số người có cổ tay mũm mĩm

Xem tử vi tướng số người có cổ tay mũm mĩm

Những người có cổ tay mũm mĩm, vừa trọn vừa đầy đặn thường sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt vượng về đường tài lộc. Và đa số họ hoặc được kế thừa di sản kếch xù của ông cha để lại, hoặc ít nhất cũng được sinh ra trong gia cảnh khá giả, không thiếu của ăn của để.

Nếu những người sở hữu kiểu tay này tự lập và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, chắc chắn sau này họ sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

 

 1. Khuỷa tay đầy đặn

Duỗi tay thẳng ra phía trước, nếu thấy phần khuỷa tay dường như không có chỗ lõm, tức là bạn sở hữu khủy tay đầy đặn, nhiều thịt. Chủ nhân sở hữu đặc điểm này thường có trí thông minh cao, linh hoạt, nhạy bén; có khả năng sáng tạo không ngừng và có thể gặt hái thành công một cách dễ dàng hơn những người khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của kiểu người này là làm việc nóng vội, hấp tấp, khả năng kiểm soát cảm xúc kém nên thường dễ bị những yếu tố ngoại cảnh tác động mà làm hỏng đại sự. Nhưng nếu khắc phục được yếu điểm đó, con đường chinh phục cuộc sống giàu sang sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

 1. Chiếc cổ hạc
Xem tử vi tướng số người sở hữu chiếc cổ hạc

Xem tử vi tướng số người sở hữu chiếc cổ hạc

Cổ hạc là cổ có kiểu dáng cao, dài và mảnh. Những người sở hữu cổ hạc thường có chí tiến thủ mạnh mẽ, khí chất hơn người. Họ dễ dàng gặt hái được thành công hơn so với những người bình thường, bởi lẽ họ luôn nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn-gian khổ nhằm đạt được mục tiêu của mình.

Hơn thế, chủ nhân của chiếc cổ hạc thường có tài làm quản lí, dễ có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tài năng. Do đó, tiền độ tương lai của họ thường sáng lạng, cuộc sống lúc nào cũng “dễ thở”.

 

 1. Số đo vòng ba càng bự càng tốt

Những người có tướng tá vòng ba lớn thường thích hợp với công việc đầu tư –kinh doanh và họ cũng thường rất thành công trong lĩnh vực này. So với người có vòng ba “khiêm tốn” chắc chắn những người này có nhiều cơ hội kiếm tiền và phát tài hơn. Ngoài ra, vận số của họ rất tốt  trong việc thu hút tài lộc, do đó họ ít khi phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Xem tử vi tướng số-Bạn có sở hữu tướng mệnh sang giàu không?

Tác giả bài viết / 

Ngô Thảo
Ngô Thảo

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……