Nhân tướng học

Xem tử vi tướng số, giải mã 9 lãnh đạo với vận mệnh quốc gia.

0 13200
Xem-tuong-thu-tuong-Nguyen-Tan-Dung
Xem tử vi tướng số, giải mã 9 lãnh đạo với vận mệnh quốc gia.

Đối với những nhà tướng pháp, chỉ cần xem tử vi tướng số người lãnh đạo có thể đoán biết, nhìn ra được vận mệnh của một quốc gia. Bài viết dưới đây theo quan sát của nhà tướng pháp Cụ Ngô Hùng Diễn và học trò Trần Quang Quyến, chúng tôi xin được trình bày về tướng mạo cũng như cuộc đời của những vị lãnh đạo Việt Nam và thế giới.

1. Xem tử vi tướng số tướng Dương Văn Minh.

Trong cuốn “Tướng pháp Ngô Hùng Diễn” – Giáo Sư Trần Quang Quyến có nói: Dương Văn Minh vô tài, không thể cứu nước được, đụng đâu cư xử tới đó. Cụ giải thích Dương Văn Minh là một người mặt mày rất nhiều thịt, nhễ nhại, một người như vậy thì không có bản lĩnh, mua chuộc dễ dàng, chỉ cần có tiền bạc địa vị. Môi trên Dương Văn Minh đè môi dưới khiến môi dưới trề ra nhiều hơn là tướng của những người có lời nói ko đáng tin, huyênh hoang tự phụ.

Xem-tuong-Duong-Van-Minh

Tướng Dương Văn Minh có môi trên đè môi dưới

2. Xem tướng số Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có vầng trán rộng, đôi mắt biết cười khuôn mặt phúc hậu. Là người có uy quyền, thông minh cần có người phụ tá thật giỏi để làm nên chuyện lớn.

Xem-tuong-thu-tuong-Nguyen-Tan-Dung

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với vầng trán rộng.

3. Tướng của Henry Kissinger-Cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ

Kissinger-người được cho là phản bội Việt Nam tại hội nghị Pari. Trán Kissinger trông như giấy húi là người rất mưu lược, ông có mái tóc xoăn tít vào nhau là người cố chấp đến khủng khiếp. Những vấn đề của Việt Nam mà giao vào tay ông, dù Việt Nam có người lãnh đạo tài giỏi thế nào cũng không thể làm gì xoay chuyển được vận mệnh đất nước.

Henry-Kissinger

Tử vi tướng số Henry Kissingger cho thấy ông là người rất mưu lược.

4. Tướng số Iosif Vissarionovich Stalin và chế độ Cộng sản hà khắc của Liên Xô.

Stalin-cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô là nhà lãnh đạo tàn bạo nhất thế giới. Iosif Vissarionovich Stalin có mái tóc dựng đứng, mặt vuông. Tóc dựng đứng là người làm chuyện dữ, chuyện tàn nhẫn khiến cho máu chảy.

Tuong-so-Stalin

Người lãnh đạo tàn bạo nhất thế giới Stalin.

Mặt vuông là ng kiên trì không ai có thể lay chuyển đổi ý và đặc biệt là thịt trên khuôn mặt của Stalin giống như ván ép, cứng như là sắt đó là lời giải thích tại sao Stalin là người tàn nhẫn, giết cả hàng triệu người thù lẫn bạn mà ko chút ghê tay.

5. Xem tướng số Mikhail Gorbachev.

Gorbachev từng là tổng thống Liên Xô, là người xoay chuyển chế độ Liên bang Xô Viết. Ông có gương mặt tròn, da trong nên là người dễ bị xúc động và yếu lòng, trên trán Gorbachev có bớt màu đỏ như việc mặt trời có mây mù che phủ cho thấy tương lai có giai đoạn đi vào ngõ cụt đây là lời giải thích cho việc ông bị sớm mất quyền tuy là người có công với nhân loại.

tuong-so-Mikhail-Gorbachev

Gorbachev với mây mù che phủ mặt trời.

6. Tướng pháp Vladimir Vladimirovich Putin

Vladimir Vladimirovich Putin là một chính trị gia người Nga – cựu Thủ tướng của Liên bang Nga là người rất khôn ngoan trong chính trị.

tuong-so-tong-thong-Putin

Xem tử vi tướng số thì Putin là người rất mưu lược.

Là địch thủ của Putin chỉ thua chứ ít thắng. Mắt Putin nhíu trong chân mày biểu hiện của người tính toán rất nhiều trước khi làm điều gì dù chỉ là 1 bước đi. Tướng và mắt của ông lừ đừ là người thâm trầm, không ai hiểu được và khó đoán biết, những người có tướng này luôn tìm kiếm được lời giải cho vấn đề khó khăn nào. Giống như Đại tướng Trần Đình Kiêm (Việt Nam) có mắt lừ đừ, lời nói lí nhí là người hoạt động tình báo, Putin trước đây cũng từng là tình báo.

7. Tổng thống John F. Kennedy và vụ ám sát 1963.

Cựu tổng thống Hoa kì John F.Kennedy có trán hẹp hai bên thái dương nhét xuống và lồi lõm.

Kennedy-va-vo

Tổng thống Kennnedy cùng đệ nhất phu nhân.

Trong khi đó cấp dưới của Kennedy-phó tổng thống Lyndon Baines Johnson là người trán rộng như vùng trời. Người mạnh đương nhiên sẽ lấn át kẻ yếu, Jonhson đã tuyên thệ nhậm chức ngay sau khi Kennedy qua đời. Mặt khác trong xem tử vi tướng số người vợ cũng có ảnh hưởng rất lớn chồng, bà Kennedy-người mình mỏng là số không được hưởng nhưng đổi lại bà có vầng trán đẹp, có danh vọng là lý do tại sao ông Kennedy lên tổng thống rồi mới mất.

8. Tổng thống Hoa Kỳ hiện thời Barack Obama.

   Tướng số của Obama như một tài tử nhiều hơn là tổng thống, ông không quá tham vọng  như những tổng thống khác. Nghiệm theo nhân tướng học cho thấy tai tổng thống Obama có phần trên mỏng mặt khác chính do tai mỏng nên rất có thể gặp khó khăn, nguy hiểm. Như đã nói người vợ có ảnh hưởng rất nhiều tới vận mệnh của các vị lãnh đạo này, đệ nhất phu nhân bà Michelle Obama là người có tướng như chuông, vững chãi nên giúp đỡ cho Obama rất nhiều.

Tuong-so-Obama

Michelle Obama là người có tướng như chuông, vững chãi nên giúp đỡ cho Obama rất nhiều.

9. Tập Cận Bình và Trung Quốc.

Tập Cận Bình là nhà lãnh đạo quốc gia tối cao của Trung Quốc. Ông hiện là Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. Theo giáo sư Trần Quang Quyến Tập Cận Bình có tướng sư tử, không hề thua kém Mao Trach Đông.

Tap-Can-Binh-va-van-menh-Trung-Quoc

Tập Cận Bình có đôi mắt nhìn xa trông rộng.

Trên khuôn mặt của Bí thư Tập Cận Bình có nhiều thịt, má vuông là người cương quyết một cách tuyệt đối không ai lay chuyển được, cũng không ai có thể đe doạ để ông từ bỏ điều muốn làm. Ông có đôi mắt vừa nhỏ lại vừa dài nếu là người bình thường đây là mắt của kẻ gian nhưng đối với ng lãnh đạo thì mắt này là mắt nhìn xa trông rộng. Mao Trạch Đông cười miệng mà ko cười mắt điều đó cho thấy ông mặc dù vui cười nhưng không phải quá sảng khoái, nghĩa là cười nhưng luôn đề phòng và cẩn thận.

Trên đây là những phân tích khách quan theo nhân tướng học của cụ Ngô Hùng Diễn qua lăng kính Trần Quang Quyến về tướng số của các vị lãnh đạo. Từ những nét được đề cập về xem tử vi tướng số trên, quý bạn đọc có thể chiêm nghiệm thực tế lịch sử về mối quan hệ của tướng số của nhà lãnh đạo và vận mệnh đất nước.

 

Xem tử vi tướng số, giải mã 9 lãnh đạo với vận mệnh quốc gia.

Tác giả bài viết / 

Phương Xù
Phương Xù

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……