Khác, Nhân tướng học

Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi của nữ chuẩn nhất

0 53
Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi của nữ chuẩn nhất
Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi của nữ chuẩn nhất

Tính cách con người được thể hiện qua rất nhiều yếu tố như khuôn mặt, cách đi đứng, ăn uống…và tư thế ngồi cũng là một trong những yếu tố để biết được điều đó. Bài viết Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi chuẩn nhất của blog.nhatkyradio.net sẽ chia sẻ xem tính cách của các bạn qua tướng ngồi hay tư thế ngồi. Cùng theo dõi nhé!!!

Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi của nữ chuẩn nhất

Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi của nữ chuẩn nhất

Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi hai chân vắt chéo vào nhau nói lên rằng cho dù nàng đang điệu đà nóng bỏng trong chiếc juyp ngắn hay khỏe khoắn trong chiếc quần jeans bó sát người thì nàng vẫn ngồi duyên dáng vắt chéo chân vào nhau một cách duyên dáng và kiêu kì. Điều này chứng tỏ nàng luôn muốn là trung tâm của sự chú ý, coi trọng cái tôi và phong cách riêng của mình. Nàng luôn là cái tâm để thu hút mọi cái nhìn, ngưỡng mộ có, gang tị có, trìu mến có, ác cảm có. Vì thế bạn muốn trở thành người đan ôn có thể sở hữu trai tim nàng thì nàng phải là mạnh mẽ, cá tính , phong độ, quyết đoán và đấy bao dung. Vì nàng là người khá đề cao cái tôi và thông minh nên chàng trai cần phải khéo léo thì với có thể chiếm được trái tim nàng.

Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi hai chân khép lại nói lên rằng nàng là người phụ nữ tương đối cổ điển, đẹp vẻ đẹp truyền thống, đẹp một cách dịu dàng , e lệ và duyeeng dáng. Có thể nàng là cô gái nhanh nhẹn, năng động và hoạt bát trong công việc nhưng về đời sống riêng tư lại khá kín đáo và tế nhị. Nàng luộn coi trong tình yêu trung thực và thủy chung. Nếu bạn thích người phụ nữ đẹp truyền thống thì đây chính là sựu lựa chọn tốt đẹp nhất.

Xem tử vi tướng số qua tư thế hai chân chếch hình chữ V. Đây là mẫ phụ nữ cởi mở đnags yêu , hồn nhiên. Ở bên cạnh cô ấy bạn luôn tìm được giây phút bình yên bởi luôn được nhìn thấy những nết thơ ngây, được nghe thấy nụ cười giòn tan của một cô bé con. Nếu bạn đủ bản lĩnh thể hện cái tôi của một người đàn ông, làm cây tùng che chở cho nàng thì đây đúng là sự lựa chọn của bạn.

Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi hai chân duỗi ra thoải mái. Nàng là một nguwoif mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống. Nàng thường làm những gì mình thích, yêu theo cách mình muốn. Chính vì vậy mới đầu các chàng hay nghĩ nàng luôn là người bạn chí cốt thay vi là người tình cháy bỏng. Chỉ khi nào cần những lời khuyên chân thành và thông minh từ nàng thì đàn ông mới có thể hiều được tầm quan trọng của nàng và xác định nàng đúng là người sẽ gắn bó với mình.

Trên đây là bài xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi của nữ chuẩn nhất  khái quát tính cách các nàng qua tư thế ngồi. Các nàng thấy mình hay ngồi nhưu thế nào? Có đúng không ạ? Các chàng muốn chọn nửa ấy thuộc tư thế ngồi nào ạ?

 

 

Xem tử vi tướng số qua tư thế ngồi của nữ chuẩn nhất

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……