Khác, Nhân tướng học

Xem tử vi tướng số trọn đời cách đặt đồng hồ đúng phong thủy

0 19
Xem tử vi tướng số trọn đời
Xem tử vi tướng số trọn đời cách đặt đồng hồ đúng phong thủy

Xem tử vi tướng số trọn đời xin trình bày cách đặt đồng hồ theo hướng nhà sao cho chuẩn xác và đúng phong thủy nhất, giúp cải thiện tài vận của gia chủ.

Xem tử vi tướng số trọn đời tâm niệm rằng đồng hồ là đồ trang trí quan trọng cho không gian nội thất, và đồng thời đồng hồ còn là biểu tượng rất tốt trong phong thủy. Sắp đặt đồng hồ theo đúng phong thủy không chỉ  trông khoa học mà còn giúp cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.

Nếu phối ngũ hành của các cung vị được với hình dáng của đồng hồ là tốt nhất. Bạn không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những đồng hồ có nhiều góc sắc cạnh. Vì điều đó có thể gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào ngôi nhà của gia chủ.

Đồng hồ nếu treo hay để ở hướng thuộc mộc (hướng đông, đông nam), bạn nên chọn đồng hồ màu xanh lá cây, xanh lục làm chủ. Đồng hồ nên là hình chữ nhật mang ý nghĩa cát lợi, rất tốt cho  tài vận và sức khỏe của gia đình.

 

Xem tử vi tướng số trọn đời

Xem tử vi tướng số trọn đời

Xem tử vi tướng số trọn đời đặt đồng hồ tại hướng nam thì nên chọn đồng hồ màu hồng, tím, cam, đỏ  làm chủ bởi đây là hướng thuộc hỏa. Nên chọn loại đồng hồ có 8 góc cạnh, khi treo trên tường cần ngay ngắn, vững chãi.

Với các hướng thuộc thổ (hướng tây nam, đông bắc), đồng hồ nên có cà phê hoặc màu vàng. Cũng nên chọn loại đồng hồ có hình dáng  cân đối, vuông vắn.

Và đối với hướng tây bắc thuộc kim, đồng hồ nên chọn màu trắng, vàng kim là chủ đạo. Hình dáng  tròn và màu sắc này mang tới sự tròn đầy, vẹn toàn, cát lợi.

Đối với hướng bắc, gia chủ có thể chọn đồng hồ hình tròn với màu đen, màu xanh nước biển làm chủ, phù hợp với hướng thuộc Thủy.

Xem tử vi tướng số trọn đời trân trọng gửi tới các bạn những kiến thức về nhân tướng học, phong thủy, tử vi tướng số mới nhất, chuẩn xác nhất tại blog.nhatkyradio.net

Xem tử vi tướng số trọn đời cách đặt đồng hồ đúng phong thủy

Tác giả bài viết / 

Mai Ân
Mai Ân

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……