Nhân tướng học

Xem tử vi tướng số trọn đời cho người tuổi Sửu

0 26
xem-tử-vi-tướng-số-trọn-đời-
Xem tử vi tướng số trọn đời cho người tuổi Sửu

Xem tử vi tướng số trọn đời mang lại cho bạn những điều thú vị mà bạn nên khám phá trong suốt cuộc đời của bạn đặc biệt là người tuổi Sửu trong năm 2016.

Người tuổi Sửu sinh vào các năm: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

Bảng tương khắc, tương hợp của  người tuổi Sửu năm 2016:

Không gặp nhiều trở ngại, vướng mắc thêm vào đó là tính nhẫn nại, cần cù đáng tin cậy, Người tuổi Sửu có thể đạt được nhiều thành công trong năm năm Bính Thân. Thường có lối sống khá đơn giản, Trâu thường không làm phức tạp vấn đề và luôn  luôn giữ cho mình thanh thản. Đây được coi là những thế mạnh, nhưng lại là điểm yếu bởi vì họ rất ngại thay đổi, đôi khi họ  tỏ ra cố chấp mặc dù biết rằng mình sai sót. Bên cạnh đó là lòng trung thành – một  đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin nhầm chỗ sẽ khiến bạn thất vọng.

Đây cũng là một năm để người tuổi sửu vác balo đi trải nghiệm, những chuyến hành trình du lịch này rất thú vị không chỉ mang lại kiến thức mà còn cả sự may mắn.

Bính Thân 2016 cũng cho bạn những  cơ hội được bày tỏ những quan điểm, ý tưởng của mình trước tập thể. Vận dụng trí sự sáng tạo, trí tưởng tượng là cách để biến những mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm khoảng giữa năm, bạn có thể sẽ gặp một vài khó khăn về sự nghiệp, nhưng qua những thời điểm này, tất cả sẽ ổn thỏa. May mắn luôn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy khiến bạn làm mất đi những cơ hội hiếm có.

Các tuổi hợp với  tuổi Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

xem-tử-vi-tướng-số-trọn-đời-

Xem tử vi tướng số trọn đời

Sức khỏe

Người tuổi Sửu thường là người có sức khỏe tốt và mạnh mẽ nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào sự cố gắng đạt được những thành công của họ.

Họ có xu hướng làm việc nhiều và không cho phép mình  được nghỉ ngơi. Vì vậy, nên tận dụng những cơ hội tham gia vào những hoạt động giải trí để có thể làm giảm bớt căng thẳng do công việc tạo ra.

Tận tụy với công việc, Trâu thường quên chăm sóc sức khỏe của mình. Hãy có gắng quan tâm nhiều đến bản thân bằng cách ăn uống hợp lý, cân bằng tập luyện… đây là để tránh bệnh tật hiệu quả.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Sửu làm việc rất hiệu quả và bền bỉ nhằm đạt được mục tiêu của mình. Họ thích những công việc có tính chu kì và tuân thủ đúng theo các bước đã được đề ra.

Họ cũng chú ý các chi tiết nhỏ và làm việc bền bỉ, quên mình. Người tuổi Sửu làm việc đạt hiệu quả hơn nếu như họ được phép làm việc một mình.

Có năng lực và sự may mắn, Trâu có một năm thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá tốt của lãnh đạo, bạn có cơ hội mở rộng sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn hãy thận trọng trước tiền bạc, nếu không, bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc liên quan luật pháp. Bên cạnh đó, tính ngoan cố của bạn có thể khiến bạn không đưa ra được quyết định vào thời điểm cần, dẫn đến sẽ đánh mất nhiều cơ hội. Giữ một tinh thần mềm dẻo, cởi mở bạn sẽ thành công.

Tư chất quyết tâm, chịu khó, không than phiền giúp người tuổi Sửu có thể được cân nhắc lên vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn muốn tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm rất phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn có ý định mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Tình duyên

Trâu tạo ra sức hút bởi sự, chăm chỉ, trung thành, là người bạn đáng tin cậy. Tuy nhiên, tính cách hơi cứng nhắc khiến bạn đôi khi hơi đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Khi bạn yêu ai đó, đừng nên giấu giếm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, bạn sẽ cơ hội cho chính mình. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. Năm 2016 là năm có khá nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ sẽ chuyển sang một giai đoạn mới,”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng bao giờ để người thứ ba tác động xấu tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng sẽ  khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, làm cho mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Xem tử vi tướng số trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn nhận chính xác hơn về bản thân. Xem xét những ddiemr mạnh điểm yếu để có sự nỗ lực trong cuộc đời.

 

Xem tử vi tướng số trọn đời cho người tuổi Sửu

Tác giả bài viết / 

Phạm Mến

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……