Nhân tướng học

Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi

0 24
Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi.
Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi

Dáng đi thể hiện rất nhiều điều ý nghĩa về bạn. Bạn đi như thế là đẹp hay xấu? Dáng đi của bạn thể hiện điều gì? Dáng đi của bạn nói lên cuộc sống của bạn vinh nhục sung sướng ra sao? Các bạn hãy cùng xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi nhé!

Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi.

Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi.

Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi có rất nhiều dáng đi. Dáng đi chữ bát là khi đi hai gót chân hướng vào hai đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Khi đi rất vội vàng, nửa thân trên lắc sang trái sang phải. Dáng đi này có hàm nghĩa tâm lý và đặc trưng tính cách như sau tính cách hay bị tác động, lung lay ý kiến của bản thân mình. Không quyết đoán trong mọi tình huống, hay bảo thủ theo lối suy nghĩ mòn, cổ điển truyền thống. Nói chung dáng đi chữ bát không đẹp tí nào, nhưng vì họ đã quen đi như thế, điều đó chứng tỏ: trong cuộc sống dù phát sinh sự việc gì họ cũng có thái độ chấp nhận. Họ không dễ dàng thay đổi hành vi của mình. Không thích giao tiếp nhiều với những người lạ, họ ít nói, về điểm này, hiện nay vẫn chưa có một cách nói chuẩn xác, nhưng nhìn chung loại người này có đầu óc thông minh, họ làm việc khoa học mà không ồn ào, họ có kế hoach là việc khá chi tiết và thường áp dụng chúng một cách linh hoạt, khoa học. Có thể vì đầu óc thông minh nhưng tư thế đi không đẹp đã tạo cho họ thích kiểu đi lặng lẽ một mình này.

Dáng đi lắc đảo, tức là bước đi rất tuỳ tiện, nói chung không có quy luật cố định nào. Có lúc họ đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại mà đi; có lúc đánh tay thoải mái, ưỡn ngực. Qua bước đi của loại người này và cách xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi dạy ta có thể đoán biết được thế giới nội tâm của họ là người có tính cách hào phóng: Loại người này có tính cách giống như cách đi của họ, rất thoáng tính, không câu nệ tiểu tiết. Xưa nay họ không vì những lời khen, chê của người khác mà thay đổi hành vi của mình. ” Đi theo cách của mình, ai nói gì kệ họ” là qui tắc hành động của loại người này. Mong muốn cao xa: Người đi kiểu này nói chung rất thông minh. Họ có ý chí tạo dựng sự nghiệp, ước mong cao xa, luôn nỗ lực để đạt được những thành quả mà mình mong muốn và đạt mục tiêu.  Nhưng nhược điểm là có lúc quá đề cao vai trò của mình, vì thế mà hay tranh chấp, đặc biệt trong trường hợp họ có lý thì không dễ gì nhường nhịn người khác. Nói cách khác, đôi khi họ là người khá hiếu thắng, luôn muốn chiến thắng người khác và không dễ dàng bỏ cuộc. Tuy nhiên những người này không nên lạm dụng quá, biết đặt mục tiêu cao, cố gắng đạt mục tiêu, nhưng cần phải tiến tới mục tiêu bằng con đường rõ ràng, không nên quá hiếu thắng mà làm những điều không tốt.

Đi có tiếng dội, tức là chân đặt lên đất có tiếng kêu, khi đi ưỡn ngực, bước đi hơi nhanh. Người đi kiểu này xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi nói họ là những người có những hàm nghĩa tâm lý và đặc điểm tính cách là giàu chí tiến thủ. Loại người này giàu chí tiến thủ. Tính cách giống như bước đi, cho người khác thấy rõ bản thân, họ thường không dấu giếm khuyết điểm của mình. Luôn sẵn sàng học hỏi những cái mình thiếu và hoàn thiện hơn những cái mình đã có. Làm việc gì cũng đều coi trọng kết hợp giữa lý trí và tình cảm. Họ luôn để ý xem người khác nghĩ gì về mình, những điều mình làm đã hợp lí chưa? Có một số người tinh thần tản mạn, hay suy nghĩ những điều viển vông. Nói chung những người có dáng đi tiếng dội là những nguời có ý chí và muốn nhấn mạnh, khẳng định sự tồn tại của mình trong xã hội. Vì thế học thường cố gắng ít nhất là đạt được một cáu gì đó cho bản thân, làm được cái gì cho xã hội.

Và còn nhiều, rất nhiều những điều bí ẩn về bạn: bước chân, dáng đứng, tư thế đứng, tư thế nằm, dáng ngồi…. mà bạn cần khám phá thêm. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những cái nhìn bao quát nhất về xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi. Để biết chi tiết hơn về bạn, hãy xem  Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua tư thế ngồi , Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua tư thế nằm…

Xem tử vi tướng số trọn đời- tử vi tướng số thông qua dáng đi

Tác giả bài viết / 

Lê Oanh
Lê Oanh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……