12 cung hoàng đạo

xem ý nghĩa 12 chòm sao về chuyện học hành

0 143
Bí quyết thành công sinh viên copy
xem ý nghĩa 12 chòm sao về chuyện học hành

Mới đó mà năm học mới đã bắt đầu rồi.12 chòm sao có thói quen học hành như thế nào ? Liệu đây có phải thói quen học hành của bạn chăng Để biết nhiều hơn hãy cùng xem ý nghĩa 12 chòm sao về chuyện học hành nhé

12 cung hoang dao

xem ý nghĩa 12 chòm sao về chuyện học hành  

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

xem ý nghĩa 12 chòm sao về chuyện học hành  thì Bạch Dương là người luôn đặt ra câu hỏi: “Tại sao tớ phải học lớp này?”. Với những bài tập cậu ấy nghĩ rằng sẽ giúp ích cho tương lai, Bạch Dương sẽ cố gắng hết sức mình để làm. Ngược lại, nếu không có hứng thú, “cừu đực” sẽ chẳng thèm đoái hoài đến đâu. Nếu được cho phép, Bạch Dương sẽ tự có thể  viết lại giáo án môn học theo cách riêng của mình.

 

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu là người làm việc chăm chỉ và có  hướng đặt công việc trên học tập. Khi bị giáo viên nhắc nhở, cậu ấy tỏ ra  khó chịu và nói lại một cách thẳng thừng . Đây là thói quen có thể gây ra nhiều rắc rối cho Kim Ngưu đấy. Hãy dành nhiều thời gian cho việc học thì kim ngưu sẽ có một công việc tốt hơn.

 

Song Tử (21/5 – 21/6):

Con người này dễ dàng bị sao nhãng việc học bởi những mơ ước của mình. Vấn đề là Song Tử có quá nhiều dự định cùng một lúc nhưng lại không đủ thời gian cũng như năng lượng để tập trung vào duy nhât một việc.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải là chòm sao truyền thống nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cậu ấy vẫn còn sử dụng những phương pháp học tập và nghiên cứu đầu tiên được dạy ở trường, cho dù đã có những cách khác tốt hơn. Khi học nhóm, Cự Giải không bao giờ quên mang theo đồ ăn.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử thích là trung tâm của mọi sự chú ý, cậu ấy luôn muốn trở thành ngôi sao của lớp học. Không may, vì luôn “bận rộn” thể hiện bản thân nên Sư Tử không chú ý đầy đủ đến bài giảng của giáo viên. Khi làm việc nhóm, con người này mặc định bản thân là trưởng nhóm.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ thường mang theo bên mình đầy đủ bản đồ, đồ thị và những chi tiết nhỏ nhặt khác nhau khi đến lớp học. Sách giáo khoa của cậu ấy thường không được gạch chân nhiều. Chẳng phải Xử Nữ không muốn đọc chúng, chỉ là cậu không muốn huỷ hoại chúng.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Khi là một học sinh, Thiên Bình luôn cố gắng giữ cân bằng giữa việc học và cuộc sống riêng. Cậu ấy cho rằng mục đích của môn học tự chọn là để cho học sinh khám phá những chân trời mới và hiểu thêm về thế giới. Có khả năng rất cao Thiên Bình sẽ theo chuyên ngành nhân văn.

 

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông quan tâm rất nhiều đến những môn học mình yêu thích và chúng cũng trở nên vô cùng dễ chịu với cậu ấy. Nhưng đối với những môn làm Thần Nông chán, chúng trở thành bức tường thành khó vượt qua. Khi học nhóm hay theo cặp, Thần Nông cố gắng chọn những người thu hút nhất giúp đỡ mình và rồi cậu ấy dành một nửa thời gian để tán tỉnh họ.

Những điều về 12 chòm sao khi yêu

 

xem ý nghĩa 12 chòm sao về chuyện học hành  

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Khi tâm trạng tốt, Nhân Mã học với tốc độ nhanh chóng. Nhưng khi không có hứng, cậu ấy bỏ bê tất cả bài tập. Không may thay, điều này dẫn đến hiện tượng “nước đến chân mới nhảy” khá phổ biến với Nhân Mã. Hãy cố gắng luyện tập thói quen học từ từ để không bị động vào phút cuối nhé!

 

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Trong mỗi môn học, Ma Kết thường đặt ra câu hỏi lớn: “Môn này giúp mình kiếm tiền thế nào nhỉ?”. Con người tham vọng này luôn mong muốn có vị trí xã hội và công việc cao nên trước khi tốt nghiệp đã có trong tay kha khá các mối quan hệ.

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình có xu hướng hay mơ mộng trong lớp vì trí tưởng tượng quá mạnh mẽ. Tuy vậy, trí tưởng tượng cũng là nguồn cung cấp năng lượng cho trực giác, giúp cậu ấy giải quyết những vấn đề hóc búa được đặt ra trong giờ giảng. Nếu học được cách ổn định tư tưởng, Bảo Bình sẽ có khả năng nhìn vấn đề rất tuyệt vời.

 

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư là chòm sao bị thu hút nhiều nhất bởi những câu chuyện ngoài lề trong các môn học mà ít khi giáo viên kể đến. Cậu ấy có khả năng nhìn thấy được những khía cạnh khác nhau của môn học mình yêu thích. Nhưng chia buồn với Song Ngư, bạn cũng là người bị mất sách giáo khoa nhiều nhất.

Xem thêm các bài viết của nhật ký radio tại:

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/nhatkyradio.net

Website Nhật Ký Radio: http://nhatkyradio.net/

Website blog nhật ký radio: http://blog.nhatkyradio.net/

xem ý nghĩa 12 chòm sao về chuyện học hành

Tác giả bài viết / 

Nguyễn Hạnh
Nguyễn Hạnh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……