12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 chòm sao dễ giàu sụ trong năm 2015

0 288
Xếp hạng 12 chòm sao
Xếp hạng 12 chòm sao dễ giàu sụ trong năm 2015

 

 

Hạng 1: Cự Giải

Xếp hạng 12 chòm sao dễ giàu sụ trong năm 2015 sẽ cho bạn biết thần may mắn sẽ trợ lực cho sự phát triển của “cung gia đình” này ở mọi phương diện, cả sự nghiệp và tình duyên. Cự Giải hãy mạnh dạn đầu tư hoặc kinh doanh lĩnh vực nào đó, nhất định sẽ “bội thu” trong năm nay. Chuyện tình cảm suôn sẻ sẽ tạo bước đệm vững vàng giúp tinh thần Cự Giải thoải mái, tập trung tinh lực để phấn đấu cho sự nghiệp kiếm tiền của mình. Đó là một trong những lý do giúp bạn chạm tay vào món tài chính khổng lồ, dễ dàng giàu sụ.

 Xếp hạng 12 chòm sao


Hạng 2: Ma Kết
Tuy nhiên, tới năm 2016, do 4 ngôi sao Mộc, Thổ, Thủy và Hỏa “giàn trận” tạo thế chữ thập, sẽ kìm hãm vận đỏ của cung này. Do đó, bạn phải tích cực tích lũy, chủ động tìm kiếm nguồn tài chính mới, tránh năm tới sẽ rơi vào tình trạng “tiền khô cháy túi” nhé.

 Xếp hạng 12 chòm sao

Xếp hạng 12 chòm sao tài vận suốt năm 2015 của Ma Kết tốt tới mức khiến mọi người ngạc nhiên và có phần ghen tỵ. Tiền bạc của họ lúc nào cũng rủng rỉnh, chi tiêu phóng khoáng không lo lắng “viêm màng túi”. Đặc biệt, vào 3 tháng cuối năm, một món tiền “cỡ bự” sẽ nằm gọn trong túi của bạn, lúc ấy bạn mới cảm nhận hết vận may hơn người của mình.


Hạng 3: Bò Cạp
Tuy nhiên, cũng giống như Cự Giải, bước sang năm 2016, tài vận của bạn lại có phần giảm sút nên phải học cách chi tiêu có kế hoạch rõ ràng ngay từ bây giờ. Cơ hội giàu sụ sẽ đến với bạn trong năm nay, nhưng chưa chắc sẽ “gắn bó” với bạn những năm kế tiếp đâu nhé.

 Xếp hạng 12 chòm sao

Xếp hạng 12 chòm sao dễ giàu sụ trong năm 2015, Bò Cạp khá “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện là thời điểm thích hợp để bạn triển khai những ý tưởng đã “thai nghén” từ lâu. Nó sẽ mang lại nguồn thu nhập khổng lồ giúp bạn giàu sụ nhanh chóng.


Hạng 4: Xử Nữ
Tuy nhiên, đến tháng cuối năm 2015, Bò Cạp sẽ mất một khoản tiền khá lớn để giải quyết việc quan trọng. Việc đó là bất khả kháng nên bạn nhất định phải rút hầu bao của mình ra. Để không bị rơi vào tâm lý hụt hẫng khi tiền bạc “không cánh mà bay”, Bò Cạp nên tích cực làm việc, cắt giảm những chi tiêu vụn vặt, tích lũy tài khoản kha khá cho mình.

 Xếp hạng 12 chòm sao

Xếp hạng 12 chòm sao dễ giàu sụ nửa cuối năm 2015, Mộc tinh sẽ tiến vào cung Xử Nữ. Đây là thời điểm “hâm nóng” lại vận may cho bạn. Khi đó, không những tài vận phất như diều gặp gió mà vận đào hoa của bạn cũng nở rộ không kém.


Hạng 5: Sư Tử
Phần lớn những may mắn đều dồn về “lương” của bạn là chính chứ không phải “lậu”. Xử Nữ nên tập trung cho công việc chủ đạo của mình. Nếu sắp xếp được thời gian hợp lí, bạn có thể “đá đưa” những việc làm thêm yêu thích để tăng thu nhập, nhưng nhớ là vẫn ưu tiên việc làm chính của mình nhé. Làm được điều đó, cơ hội giàu sang của bạn sẽ lên tới 99% đó nha!

 Xếp hạng 12 chòm sao

Xếp hạng 12 chòm sao dễ giàu sụ trong 6 tháng đầu năm 2015, Mộc tinh chiếu vào cung Sư Tử, giúp phương diện tài vận của bạn có sự chuyển biến tích cực, thậm chí là cơ hội làm giàu đã gần như nằm trong tầm kiểm soát.


Đến nửa cuối năm, ánh sáng của Mộc tinh sẽ mạnh lên, mang lại nhiều may mắn hơn nữa cho công việc, sự nghiệp của Sư Tử. Lúc này, tham vọng của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều, từ đó gấp gáp chạy theo lợi nhuận mà quên đi mục đích kiếm tiền chân chính của mình. Sư Tử nên nhớ rằng, cơ hội có được cuộc sống giàu sang sẽ không đến với những người quá vội vàng. Bạn nên có “chiến lược” rõ ràng, bước thật chậm, thật chắc chắn.

Xếp hạng 12 chòm sao dễ giàu sụ trong năm 2015

Tác giả bài viết / 

Thiện Nguyễn
Thiện Nguyễn

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Câu chuyện bát mỳ copy

  Câu chuyện bát mỳ

  Trong xã hội bây giờ, người ta thường hay thở than tình người sao bạc bẽo, lòng người sao thật nhẫn tâm. Rồi người ta dẫn ra đủ thứ chuyện để mà thất vọng, chán nản. Nhiều người khác, lại trở nên mất lòng tin đến mức thấy nghi ngờ khi người khác quan tâm,…

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……