12 cung hoàng đạo

những bí mật thú vị về tình bạn qua ý nghĩa 12 chòm sao

0 134
ý nghĩa 12 chòm sao
những bí mật thú vị về tình bạn qua ý nghĩa 12 chòm sao

   

 • ý nghĩa 12 chòm sao

 Tình bạn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống,cùng tìm hiểu những bí mật thú vị về tình bạn qua ý nghĩa 12 chòm sao để thấy người bạn có thể hiểu nhau hơn

Bạch dương (21/3 -19/4 )

Đối với bạch dương ,điều quan trọng để có một tình bạn lâu dài đó là phải có sở thích chung để gắn kết lại với nhau. Họ là những người truyền năng lượng và rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.Đôi khi, bạch dương lại có tính ích kỉ, điều đó làm tổn thương đến bạn bè nên hãy học cách bình tĩnh và rộng lương hơn. Nếu bạch dương muốn tâm sự hãy tìm cự giải và ma kết.

Kim ngưu ( 20/4 – 20/5 )

Kim ngưu là một người bạn đáng tin cậy, dù trong hoàn cảnh nào cũng vô cùng nhiệt tình giúp đỡ bạn bè.Dù họ không giỏi trong việc kết giao với những người bạn mới nhưng họ lại luôn nhận được sự tin tưởng từ những người xung quanh cho dù mới gặp gỡ. Và những người bạn của họ đều trở thành tri kỉ. Kim ngưu hợp với xử nữ và ma kết.

ý nghĩa 12 chòm sao

ý nghĩa 12 chòm sao

Song tử  ( 21/5 – 21/6 )

Về ý nghĩa 12 chòm sao thì có lẽ Song tử là những người có nhiều bạn bè nhất, họ cũng rất nhanh để kết giao với nhiều người. Nhưng cũng chính vì thế mà họ lại không có hoặc ít những người bạn được gọi là thân thiết. Những người thông mình và hiểu biết rộng luôn có sức hút với họ, điều đó giúp họ tăng kiến thức và khả năng giao tiếp. Thiên bình và Bảo bình là những người bạn phù hợp với họ.

 Cự giải ( 22/6 – 22/7 )

Họ là những người rất thích thú với việc kết bạn và kết càng nhiều bạn càng tốt, có vẻ như họ sợ bị cô đơn.Cự giải coi những người bạn thân thiết của mình như kiểu  người trong gia đình và rất thích dẫn bạn về nhà chơi. Tuy nhiên, điều khiến họ mất điểm đó là cư xử kiểu thông thái và luôn muốn những người bạn của mình phải làm theo ý họ.Những chòm sao phù hợp với họ là Kim ngư và Sư tử.

 Sư tử ( 23/7 – 22/8 )

Sư tử là chòm sao thích sự tự do và kết giao với nhiều người, thế nhưng họ lại không có nhiều người bạn thân.Và họ cần có thời gian dài để tìm hiểu sở thích, tính cách của đối phương để đưa ra quyết định có nên tiến thêm đến giai đoạn thân thiết hơn. Theo ý nghĩa 12 chòm sao họ được coi là những người khó tính về vấn đề tri kỉ. Bạch dương và Nhân mã là những người hợp với họ.

Xử nữ ( 23/8 – 23/9 )

Họ đặc biệt là những người coi trọng tình bạn, rất quan tâm đến bạn bè, đáp ứng mọi nhu cầu và luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích. Tuy nhiên, họ quá coi trọng, quá cởi mở và dành nhiều thời gian cho bạn bè, khiến những người bạn của họ cảm thấy ngột ngạt và đôi khi thấy phiền hà. Xử nữ hợp với Kim ngưu và Ma kết.

Thiên bình ( 24/9 – 22/10 )

Thiên bình là những người bạn khá tốt, thích tham gia những hoạt động tập thể và kết giao với những người bạn mới, luôn làm cho không khí luôn vui vẻ, thoải mái.Nhưng họ cũng có nhiều điểm xấu đó là thù dai và không quyết đoán, họ khó tha thứ cho những ai gây ai lỗi lầm và không dứt khoát đưa ra quyết định làm bạn bè thấy khó chịu. Bạch dương và song tử là những người bạn phù hợp với họ.

 Bọ cạp (23/10 – 21/11 )

Theo ý nghĩa 12 chòm sao thì Bọ cạp là những người tạo niềm vui và động lực cho bạn bè để đạt được mục tiêu nên rất được bạn bè yêu quý. Họ rất thích tham gia các hoạt động tập thể và giao lưu với nhiều người.Nhưng bản tính họ là những người hay ghen, có tính chiếm hữu cao, hay nổi giận nên đôi khi hay xảy ra xung đột với trong đám chiến hữu. Những cung phù hợp với họ là Song ngư và Cự giải.

 Nhân mã ( 21/11 – 21/12 )

Nhân mã là những con người sôi nổi, tự do nên họ luôn mang những hương vị nhiệt tình vào trong những mối quan hệ với đám chiến hữu, ở gần họ luôn cảm thấy vui tươi, khỏe khoắn và họ cũng thích nghe hơn là kể về mình. Tuy nhiên, họ là những con người hay cả thèm chóng chán nên những mối quan hệ của Nhân mã nhanh chóng đến và nhanh chóng đi. Chòm sao hợp với họ đó là Song tử và Xử nữ.

ý nghĩa 12 chòm sao

ý nghĩa 12 chòm sao

 Ma kết ( 22/12 – 19/1 )

Trong ý nghĩa 12 chòm sao, Ma kết là chòm sao chung thủy và ấm áp nhất, những người bạn của họ luôn cả thấy thoải mái và được ủng hộ một cách nhiệt tình để đạt được mục tiêu. Họ có khả năng tuyệt vời đó là duy trì những mối quan hệ rất lâu, có thể là cả đời và có thể trò chuyện với bất kì với những người mới quen. Vì tính cách của họ như vậy nên Ma kết rất thích kết bạn với những người đáng tin cậy. Thiên bình và Bạch dương là những người hợp với họ.

Bảo bình ( 20/1 – 18/2 )

Bảo bình là một người bạn thực sự rất tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mà không cần đáp trả, họ rất thích những công việc tình nguyện và mang niềm vui đến cho mọi người. Tuy nhiên, Bảo bình lại thích có khoảng riêng tư, tính cá nhân cao, và không thích bị gò bó bởi bất kì mối quan hệ nào. Thiên bình và Song tử hợp với Bảo bình.

ý nghĩa 12 chòm sao

ý nghĩa 12 chòm sao

 

 Song ngư ( 19/2 – 20/3 )

Đặc điểm của Song ngư là vô cùng thân thiện và đáng yêu. Trong tình bạn, họ luôn là những con người tâm lí, sẵn sàng lắng nghe, coi những vấn đề của bạn như của mình, để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết. Tuy nhiên, họ lại rất dễ bị lừa, khi phát hiện ra điều đó khiến họ mất niềm tin và tình bạn. Và đôi khi họ thường đến muộn và xuất hiện rất lúng túng. Chòm sao hợp với Song ngư đó là Bọ cạp và Cự giải.

Qua bài viết về ý nghĩa 12 chòm sao về tình bạn , chúng ta đã hiểu thêm một phần về tính cách cũng như con người của những chiến hữu bên cạnh ta. Cùng nhau khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm để để tình bạn thêm thân thiết.

   

                                                                                                   

những bí mật thú vị về tình bạn qua ý nghĩa 12 chòm sao

Tác giả bài viết / 

Trương Trinh
Trương Trinh

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

 • Bước ngoặt cuộc đời copy

  Bước ngoặt cuộc đời

  Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

 • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

  Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

  Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……