Khu vườn âm nhạc

‘Young and Beautiful’ – nỗi bất an của phái đẹp

0 21
young and beautiful
‘Young and Beautiful’ – nỗi bất an của phái đẹp

Nhạc phẩm của Lana Del Rey là một ca khúc của đêm tối, khi người phụ nữ trút bỏ mọi lớp phấn son, mọi mặt nạ, trở về với chính mình và đối diện với nỗi cô đơn.

 

[RADIO ÂM NHẠC]: YOUNG AND BEAUTIFUL – NỖI BẤT AN CỦA PHÁI ĐẸP

 

 

Young and Beautiful là ca khúc chủ đề của The Great Gatsby, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của F.Scott Fitzgerald. Bài hát được cho là cất lên tiếng nói tâm sự của Daisy Buchanan, nàng thơ đồng thời cũng là nguyên nhân dẫn đến mọi vinh quang và bi kịch trong cuộc đời Gatsby, nhân vật chính của bộ phim. Young and Beautiful giúp khán giả có cái nhìn thông cảm hơn với Daisy, bản chất mong manh, dễ bị tổn thương và tính chất dễ thay đổi của nàng.

‘Young and Beautiful’ – nỗi bất an của phái đẹp

Tác giả bài viết / 

Sunny hihi
Sunny hihi

Bài viết liên quan

Nhật ký Radio trên facebook

Hot nhất

  • Bước ngoặt cuộc đời copy

    Bước ngoặt cuộc đời

    Khi Ted tròn ba tuổi, một loạt những chẩn đoán kết luận: “tổn thương não”, “khiếm khuyết hệ thần kinh” và cuối cùng là “hội chứng tự kỷ”. Dù cố gắng đưa con tìm thầy thuốc chữa chạy khắp nơi, nhưng càng hiểu biết về căn bệnh này chúng tôi càng ít hy vọng…………..

  • Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh copy

    Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

    Đi đường, chị nói với nó rằng : “Mẹ sẽ cho con đi dự tiệc đêm”. Thằng bé rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ ! ……